Thứ Hai, 15/04/2024, 13:56

Công ty cổ phần Alo360.com hướng về miền Trung

Xem thêm

Công ty cổ phần Alo360.com vừa trao tặng thiết bị dạy học cho một số cơ sở giáo dục bị ảnh hưởng bởi tác động của thiên tai tại Quảng Trị.

Quảng Trị là địa phương gánh chịu nhiều thiệt hại nặng nề sau các đợt mưa lũ liên tiếp vừa qua.

Hàng nghìn nóc nhà ngập trong biển nước, tài sản, hoa màu bị nước cuốn trôi, nhiều người mất tích, tử vong trong cơn lũ lịch sử, trường học tan hoang sau lũ và ngập trong bùn đất.

Alo360 cùng cả nước hướng về miền Trung - Quảng Trị. (tên người chụp ảnh)Alo360 cùng cả nước hướng về miền Trung – Quảng Trị.

Mưa lũ kéo dài từ đầu tháng 10 đã khiến nhiều dãy phòng học, hàng rào, cây xanh bị gãy đổ. Các thiết bị dạy học như đồ chơi học sinh, bàn ghế, sách giáo khoa, máy vi tính, âm thanh loa máy… bị hư hỏng hoặc cuốn trôi.

Tổng thiệt hại ước tính lên đến hơn 98 tỷ đồng, tập trung vào các huyện Triệu Phong, Hải Lăng, Cam Lộ, thành phố Đông Hà…

Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp chính quyền, thực hiện theo công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kêu gọi hỗ trợ ngành giáo dục miền Trung bị ảnh hưởng mưa bão, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Công ty cổ phần Alo360.com – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số tích hợp giải pháp phần mềm cải tiến – đã chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung.

Theo đó, công ty đã tổ chức trao tặng phương tiện giảng dạy và hội họp là bộ sản phẩm màn hình kính cường lực… cho các trường học bị ảnh hưởng bởi tác động của thiên tai tại tỉnh Quảng Trị, giúp giáo viên và học sinh vùng lũ sớm quay lại trường, ổn định việc dạy – học.

Alo360 trao bộ sản phẩm màn hình kính cường lực tại Phòng Giáo dục huyện Triệu Phong (Quảng Trị)Đại diện Alo360 (áo đỏ) trao bộ sản phẩm màn hình kính cường lực cho phòng Giáo dục huyện Triệu Phong (Quảng Trị).

Trong ngày 18/11, Alo360 đã tổ chức đến thăm, trực tiếp trao tặng các bộ sản phẩm màn hình kính cường lực cho đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị.

Ngoài ra, công ty còn trao bộ sản phẩm này cho các phòng giáo dục thành phố Đông Hà, phòng giáo dục huyện Cam Lộ, phòng giáo dục huyện Hải Lăng và phòng giáo dục huyện Triệu Phong trên địa bàn tỉnh.

Tại các buổi làm việc, lãnh đạo các đơn vị đã trao đổi và chia sẻ những khó khăn mà ngành giáo dục đang phải đối mặt. Đại diện Alo360 cho biết, với sự đồng hành của công ty, hoạt động này vừa động viên và hỗ trợ kịp thời để san sẻ nhiều khó khăn cùng ngành giáo dục miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Điều này giúp những học sinh miền Trung vượt qua khó khăn do bão lũ, tiếp sức cho con đường đến trường của các em bớt gian nan, thử thách.

Bên cạnh hỗ trợ sách giáo khoa, tập vở, bàn ghế, đồ dùng dạy học từ các nguồn ủng hộ trong cả nước, bộ sản phẩm màn hình kính cường lực của Alo360 là một trong những món quà ý nghĩa và thiết thực, giúp các đơn vị trường học thay thế hệ thống trang thiết bị dạy học đã bị hư hỏng.

“Sản phẩm giúp cho việc truyền tải kiến thức của giáo viên được dễ dàng, tăng tính tương tác giữa giáo viên – học sinh, giúp việc dạy – học trở nên sinh động, hiệu quả. Từ đó giúp các em tiếp thu bài học nhanh hơn, để bắt kịp chương trình học đang tạm bị gián đoạn do thiên tai”, đại diện Alo360 chia sẻ.

Alo360 trao sản phẩm màn hình kính cường lực tại phòng giáo dục thành phố Đông Hà (Quảng Trị)Đại diện Alo360 (áo đỏ) trao sản phẩm màn hình kính cường lực tại phòng giáo dục thành phố Đông Hà (Quảng Trị).

Bộ sản phẩm màn hình kính cường lực còn là món quà tri ân dành tặng thầy cô nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, những người đã góp công thầm lặng cho “sự nghiệp trồng người” của đất nước.

Sản phẩm sẽ giúp thầy cô tại Quảng Trị có thêm công cụ hỗ trợ giảng dạy đắc lực cho mỗi giờ lên lớp, góp phần giảm thiểu áp lực của việc truyền tải khối lượng kiến thức quá lớn sau khi học sinh quay trở lại trường học.

Việc ứng dụng sản phẩm hiển thị kỹ thuật số vào lớp học tuy không thực sự mới nhưng lại rất cần thiết đối với các trường, lớp chịu ảnh hưởng trực tiếp của thiên tai.

Công ty cổ phần Alo360.com kỳ vọng những hỗ trợ kịp thời từ Alo360 và đối tác sẽ cùng lan tỏa hành động nhân văn ý nghĩa, giúp học sinh vượt qua cơn lũ thiên tai và nâng cao tri thức.

Đây còn là hành động mang yêu thương và nắng ấm về với các tỉnh miền Trung để ươm mầm trí thức Việt, tiếp sức con đường đến trường của những chủ nhân tương lai đất nước đỡ gập ghềnh, gian khó.

Không chỉ dừng lại ở hoạt động hỗ trợ lần này, Alo360 và các đối tác sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm mang đến giá trị thiết thực, phục vụ cộng đồng, xã hội.

“Chúng tôi luôn đồng hành cùng ngành giáo dục Việt Nam, nỗ lực hết mình để mang đến những giải pháp toàn diện góp phần nâng tầm giáo dục Việt”, đại diện Công ty cổ phần Alo360.com nói.

(Nguồn: Công ty cổ phần Alo360.com)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới