Thứ Ba, 16/04/2024, 20:49

Clé de Peau Beauté tổ chức sự kiện ‘Khoa học trí thông minh làn da’

Xem thêm

Sự kiện diễn ra tại Tokyo từ 26 đến 28/6, quy tụ nhiều chuyên gia, người nổi tiếng cùng hai đại sứ thương hiệu toàn cầu Diana Silvers, Ella Balinska.

Lần đầu tiên trong lịch sử thương hiệu, Clé de Peau Beauté mở cửa cho khách mời tham quan quá trình nghiên cứu “Trí thông minh của làn da” mà thương hiệu theo đuổi nhiều năm qua.

Trong không gian của trung tâm nghiên cứu khoa học Shiseido Global Innovation Center ở Yokohama, các khách mời được tham gia buổi hội thảo chuyên đề về mạng lưới gen của da, với sự dẫn dắt của hai tiến sĩ khoa học từ thương hiệu là Tiến sĩ Shinobu Nakanishi và Giám đốc công nghệ Kiyoshi Sato.

Tiến sĩ Shinobu Nakanishi và Giám đốc công nghệ Kiyoshi Sato chia sẻ tại hội thảo.

Tiến sĩ Shinobu Nakanishi và Giám đốc công nghệ Kiyoshi Sato chia sẻ tại hội thảo. Ảnh: Clé de Peau Beauté.

Tại hội thảo, chuyên gia đề cập đến mạng lưới gen được tạo thành từ một hệ thống nội bộ hoạt động độc lập với các nơ-ron thần kinh cung cấp năng lượng cho não.

Trên nền tảng nghiên cứu này, Clé de Peau Beauté tiếp tục phát triển các công nghệ, tìm ra khoa học về thế nào là một làn da thông minh, về khả năng “suy nghĩ”, nhận diện các tác nhân tốt và có hại, từ đó tăng cường khả năng tự phục hồi và phòng vệ bẩm sinh của làn da, nhờ đó cải thiện được vẻ rạng rỡ và trẻ trung của làn da.

Tại đây, các khách mời cũng được ghé thăm khu trưng bày những sản phẩm đến từ thương hiệu từ khi thành lập cùng phòng thí nghiệm – nơi những nghiên cứu về “Trí thông minh của làn da” đã được ra đời. Đặc biệt, khách mời còn tham gia vào thí nghiệm tạo nên mùi hương cho các sản phẩm Clé de Peau Beauté.

Ông Kiyoshi Sato bày tỏ niềm vui khi chào đón nhiều chuyên gia làm đẹp từ khắp nơi trên thế giới đến phòng thí nghiệm.

“Đây là nơi lần đầu tiên chúng tôi công bố hình dung thành công về mạng lưới gen của da. Phát hiện này đã nâng cao đáng kể hiểu biết của chúng ta về trí thông minh vốn có của làn da”, ông nói.

Diễm My 9x tham dự Khoa học trí thông minh làn da tại Nhật.

Diễm My 9x tham dự “Khoa học trí thông minh làn da” tại Nhật. Ảnh: Clé de Peau Beauté.

Theo chuyên gia của thương hiệu, làn da có trí thông minh và có những giác quan nhận biết tác nhân tốt và xấu. Trí thông minh của làn da là khả năng tự có của tế bào da nhằm đạt được và giữ trạng thái lý tưởng nhất.

Trong đó, những tác nhân tốt bao gồm độ ẩm, những thành phần dưỡng da cũng như nhiệt độ và độ ẩm trong không khí, và những tác nhân xấu bao gồm tia tử ngoại, tình trạng khô da, da thiếu sức sống và căng thẳng thần kinh, stress và sự mệt mỏi.

“Làn da thông minh là khi biểu bì và chân bì ở trạng thái lý tưởng, có thể tăng cường tiếp nhận tác nhân tốt trong khi đẩy lùi tác nhân xấu cho da, từ đó nâng cao hàng rào sửa chữa, bảo vệ da, giúp làn da tỏa sáng”, đại diện Clé de Peau Beauté nói.

Theo đó, thương hiệu sử dụng phức hợp Skin-Empowering Illuminator, tổng hợp từ chín thành phần cao cấp để tăng cường trí thông minh của tế bào da bằng cách phản ứng với ba loại căng thẳng tế bào gây tổn hại cho làn da.

Diễm My 9x trải nghiệm sản phẩm làm đẹp. tại Trung tâm nghiên cứu khoa học của Cle De Peau Beauté. Ảnh: Clé de Peau Beauté

Diễm My 9x trải nghiệm sản phẩm làm đẹp. tại Trung tâm nghiên cứu khoa học của Cle De Peau Beauté. Ảnh: Clé de Peau Beauté.

Nhân dịp này, Clé de Peau Beauté còn cung cấp cụm dữ liệu cho Refik Anadol – một nghệ sĩ và nhà thiết kế truyền thông người Mỹ gốc Thổ Nhĩ Kỳ, để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật AI mang tên “Unseen Intelligence”.

“Sự hợp tác của Refik Anadol Studio với Clé de Peau Beauté dựa trên sự tương đồng độc đáo giữa trí tuệ da và trí tuệ nhân tạo từ góc độ ‘làm cho cái vô hình trở nên hữu hình” Refik Anadol cho biết.

Cũng tại đêm tiệc, các khách mời đến từ 16 quốc gia trên thế giới đã có dịp gặp gỡ và trao đổi cùng hai đại sứ thương hiệu toàn cầu là Ella Balinska và Diana Silvers. Chia sẻ về bí quyết nhan sắc, Ella cho biết, sự rạng rỡ không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài, mà đó là những gì cảm nhận được ở bên trong.

“Tôi yêu quý Clé de Peau Beauté bởi thương hiệu đã không ngừng nghiên cứu, cải thiện vẻ đẹp của mỗi người từ bên trong. Quan trọng hơn việc sở hữu một ngoại hình lộng lẫy, đó là cách chúng ta cảm nhận về bản thân”, Ella nói.

Diễm My đọ sắc cùng hai đại sứ thương hiệu toàn cầu của Clé de Peau Beauté.

Diễm My đọ sắc cùng hai đại sứ thương hiệu toàn cầu của Clé de Peau Beauté. Ảnh: Clé de Peau Beauté.

Trong khi đó, Diana Silvers cho biết, Clé de Peau Beauté giúp cô khơi dậy sự tự tin để là chính mình, không ngại làm những điều mình thích, vượt qua sự tự ti từng có của bản thân.

Đây cũng là thông điệp mà người đẹp đặc biệt yêu thích ở Clé de Peau Beauté: Quan trọng nhất vẫn là chúng ta cảm thấy như thế nào ở bên trong.

(Nguồn: Clé de Peau Beauté)

 

 

 

 

 

Bài viết mới