Thứ Ba, 27/02/2024, 3:35

Chuyển phát nhanh J&T Express làm việc xuyên Tết

Xem thêm

Nhiều nhân viên bưu cục, shipper đang tận dụng dịp cuối năm để “chạy” xuyên Tết, kiếm thêm thu nhập sau một năm đầy khó khăn.

Anh Nguyễn Nam (shipper tự do tại Hà Nội) cho biết, dịch bùng phát tại nhiều quận nên khá e ngại việc trở về quê. Đặc thù nghề phải tiếp xúc với nhiều khách hàng nên anh sợ dính bệnh ảnh hưởng tới gia đình. Anh Nam chia sẻ thêm: “Trước đó, tôi khá băn khoăn về việc có về quê hay không, sau khi cân nhắc để đảm bảo an toàn, tôi quyết định ở lại thủ đô, hơi buồn vì xa nhà Tết này nhưng bù lại sẽ có thêm đồng ra đồng vào gửi về cho vợ con”.

Một trường hợp khác là anh Vũ Ngọc Minh (shipper J&T Express tại TP HCM) chia sẻ: “Tôi đã đăng ký làm xuyên Tết do dịp này lượng hàng hóa, bưu kiện khách giao nhận tăng khá nhiều. Anh em shipper chúng tôi động viên nhau chủ động chạy mùa Tết, khách hàng nhận được hàng chúng tôi cũng mừng mà còn có thêm thu nhập trang trải”.

Một số bưu cục của J&T Express vẫn làm việc xuyên Tết. Ảnh: J&T Express

Một số bưu cục của J&T Express vẫn làm việc xuyên Tết. Ảnh: J&T Express.

Trong dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao. Trong dòng người tấp nập ngược xuôi sắm Tết, trở về nhà với gia đình, những người giao vận hàng hóa vẫn tất bật, âm thầm cống hiến. Tại các văn phòng, khu căn hộ tại thành phố lớn, shipper công nghệ tấp nập nhận hàng, giao hàng cho khách.

Shipper J&T Express giao hàng tới người dân. Ảnh: J&T Express

Shipper J&T Express giao hàng tới người dân. Ảnh: J&T Express.

Theo dự đoán của J&T Express, lượng hàng hóa, bưu kiện vận chuyển sẽ tăng mạnh trong dịp Tết Nguyên Đán, công ty đã sớm lên kế hoạch vận hành nhằm đảm bảo và đáp ứng kịp thời đáp ứng nhu cầu khách hàng trong dịp này. Mong muốn được đảm bảo hoạt động kinh doanh xuyên suốt của chủ shop online cũng như kịp thời đáp ứng những nhu cầu đặc biệt cần giao vận hàng hóa trong dịp Tết của người tiêu dùng, J&T Express chủ động hoạt động xuyên 3 ngày Tết tại các thành phố lớn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao.

Cụ thể, tại các quận huyện thuộc Hà Nội và TP HCM, sẽ có một số bưu cục duy trì hoạt động bình thường. Đối với các bưu cục khác trên toàn quốc, ngưng hoạt động giao nhận hàng từ ngày 31/01 (nhằm 29 Tết). Từ ngày 4/2, bắt đầu hoạt động giao nhận trở lại bình thường, sẵn sàng phục vụ khách hàng toàn quốc.

Danh sách bưu cục của J&T Express hoạt động xuyên Tết. Ảnh: J&T Express

Danh sách bưu cục của J&T Express hoạt động xuyên Tết. Ảnh: J&T Express.

Chia sẻ về kế hoạch hoạt động xuyên Tết Nhâm Dần gần kề, Giám Đốc Thương hiệu của J&T Express, ông Phan Bình cho biết: “Công ty đã đồng bộ nhiều giải pháp như tăng cường mạng lưới bưu cục, nhân sự và lên kế hoạch để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng của người dùng. Bên cạnh đó toàn bộ nhân viên và shipper đều nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, luôn trang bị đầy đủ thiết bị khử khuẩn tại trung tâm kho bãi, đảm bảo nhân viên giao hàng tuân thủ 5K.”

(Nguồn: J&T Express)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới