Thứ Sáu, 14/06/2024, 13:33

Chin-su đồng hành cùng Top Chef Việt Nam

Xem thêm

Thương hiệu muốn truyền cảm hứng nấu ăn ngon tới hàng triệu khán giả thông qua các đầu bếp chuyên nghiệp tại Top Chef Việt Nam 2023.

Nhấn mạnh Việt Nam có hàng nghìn món ngon được chế biến từ những gia vị và nguyên liệu đặc trưng của từng vùng miền, đại diện thương hiệu Chin-su bày tỏ kỳ vọng ẩm thực Việt sẽ được tỏa sáng qua Top Chef.

“Bằng những sản phẩm của mình, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ các đầu bếp Top Chef Việt Nam 2023 tạo ra những tác phẩm ẩm thực truyền cảm hứng nấu ăn ngon tới hàng triệu người xem và nâng tầm giá trị ngành đầu bếp Việt Nam”, vị đại diện chia sẻ thêm.

Chuyên gia ẩm thực Matsuo Tomoyuki - Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Nhật bên cạnh bộ gia vị Chin-su khẩu vị Nhật Bản. Ảnh: Chin-su

Chuyên gia ẩm thực Matsuo Tomoyuki – Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Nhật bên cạnh bộ gia vị Chin-su khẩu vị Nhật Bản. Ảnh: Chin-su.

Top Chef là chương trình truyền hình thực tế đã được tổ chức tại 28 quốc gia. Chương trình thu hút khán giả toàn cầu bởi sự gắn kết giữa thực phẩm, người nấu, người sành ăn, đồng thời giới thiệu những nền ẩm thực mang màu sắc bản địa của các quốc gia trên thế giới.

Mang thông điệp “Ghi dấu ẩm thực Việt trên bàn tiệc thế giới”, Top Chef Việt Nam 2023 tìm kiếm tài năng đầu bếp với sứ mệnh quảng bá ẩm thực Việt Nam hội nhập và vươn tầm quốc tế.

Các đầu bếp của Top Chef sẽ tham gia những thử thách thể hiện kỹ năng, sáng tạo món ăn, đảm bảo các tiêu chí về hương vị, kỹ thuật nấu ăn, tư duy sáng tạo, nghệ thuật trình bày, tính bản địa và hướng tới trải nghiệm ẩm thực cao cấp.

Bên cạnh Thử thách Nhanh, Thử thách Loại trừ, Vòng Thẩm định, các đầu bếp còn phải trải qua Thử thách Đối đầu (Cook Off), quyết định đầu bếp đi tiếp cùng chương trình hay phải ra về.

Ngoài ra, các đầu bếp còn phải thực hiện với những thử thách thực tế tại các nhà hàng Fine Dining, phục vụ những thượng khách với những trải nghiệm ẩm thực cao cấp.

Đồng thời, các món ăn của đầu bếp sẽ được Food Reviewer (người đánh giá món ăn) mạng xã hội trải nghiệm và đánh giá, giúp mang món ăn đến gần khán giả hơn theo xu hướng 4.0.

Bộ sưu tập gia vị khẩu vị Nhật Bản của Chin-su ra mắt tại Foodex Tokyo Nhật Bản. Ảnh: Chin-su

Bộ sưu tập gia vị khẩu vị Nhật Bản của Chin-su ra mắt tại Foodex Tokyo Nhật Bản. Ảnh: Chin-su.

Chin-su là thương hiệu gia vị và ẩm thực với hơn 20 năm phục vụ người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Ra đời từ năm 2002, Chin-su không ngừng nghiên cứu và giới thiệu các loại gia vị phù hợp từng khâu chế biến. Các sản phẩm có thể ứng dụng trong những công đoạn từ ướp, nấu đến chấm, cho món ăn thêm tròn vị.

Vừa qua, thương vị ra mắt bộ sưu tập Chin-su khẩu vị Nhật Bản gồm nước mắm cá cơm biển đông, tương ớt wasabi, hạt nêm nấm shiitake và tảo kombu, nước tương cao cấp Chin-su nấm shiitake.

(Nguồn: Chin-su)

 

 

Bài viết mới