Chủ Nhật, 26/03/2023, 19:51

Chiến lược giúp Dear, Klairs chinh phục khách hàng Việt

Xem thêm

Theo Dear, Klairs, đơn vị này chọn hướng tiếp cận người tiêu dùng Việt bằng chiến lược bản địa hóa nội dung và phương tiện truyền thông.

Dear, Klairs là thương hiệu thuộc Wishcompany, doanh nghiệp phát triển nội dung làm đẹp tại Hàn Quốc. Tháng 11/2022, Dear, Klairs đã mở rộng kinh doanh tại thị trường Đông Nam Á với chiến lược bản địa hóa nội dung và phương tiện truyền thông.

Theo Dear, Klairs nhận định, TikTok là nền tảng mạng xã hội tiềm năng có mức tăng trưởng cao. Chính vì vậy, đơn vị này đã chọn ra mắt kênh Klairs Vietnam vào tháng 8/2022 tại TiktokShop với mục tiêu tiếp cận và nhanh chóng gia tăng số lượng người dùng tại Việt Nam.

Kênh Tiktok của thương hiệu tại Việt Nam.

Kênh Tiktok của thương hiệu tại Việt Nam.

“Trong một tháng đẩy mạnh quảng bá trên nền tảng Tiktok, WishCompany đã khởi động chiến dịch 9/9 và 11/11 tại kênh Klairs Vietnam.

Chiến dịch ghi nhận doanh thu tăng 600%, xếp thứ 4 trong mảng làm đẹp của TikTok với 1.9 triệu lượt xem, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ tháng trước.

Ngoài ra, chúng tôi cũng được bầu chọn vào nhóm ngôi sao đang lên của Tiktok Shop và vinh dự là thương hiệu chăm sóc da Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng có trên 5.5 triệu người theo dõi trên toàn thế giới”, đại diện Dear, Klairs Việt Nam cho hay.

Ngoài ra, Dear, Klairs cũng đạt vị trí thứ 2 trong mảng chăm sóc da năm 2021 tại Watsons Việt Nam và được bầu chọn là “Thương hiệu được yêu thích nhất” của Guardian Award 2022. Đây là giải thưởng do người tiêu dùng của hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam bình chọn.

Bao bì các sản phẩm của Dear, Klairs.

Bao bì các sản phẩm của Dear, Klairs.

Theo ông Son Hye Jin, giám đốc phụ trách bán hàng của WishCompany tại châu Á – Thái Bình Dương, thành công của Dear, Klairs tại thị trường Việt Nam đều nhờ vào bí quyết phát triển nội dung và ứng dụng phương tiện truyền thông.

Bởi việc phản ứng nhanh và bản địa hóa với các nội dung, phương tiện truyền thông và nền tảng mới đã giúp đơn vị này mở rộng mức độ nhận biết về thương hiệu và mang lại hiệu quả tích cực đối với doanh số bán hàng.

Trong thời gian tới, WishCompany và Dear, Klairs Việt Nam sẽ cam kết đẩy mạnh tiếp cận với khách hàng thông qua các chiến dịch phù hợp với thị trường. Đồng thời, mang đến những sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng tại Việt Nam.

Dear, Klairs là thương hiệu chăm sóc da đến từ Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu đều có thành phần lành tính và được chứng nhận thuần chay bởi PETA, tổ chức quyền động vật quốc tế.

Sau 12 năm chinh phục thị trường làm đẹp, đơn vị này đã có 8 triệu đại diện bán hàng trên toàn cầu.

(Nguồn và ảnh: Dear, Klairs)

 

 

 

Bài viết mới