Chủ Nhật, 26/05/2024, 15:19

Chặng đường 10 năm phát triển của dược phẩm PQA

Xem thêm

Thành lập từ năm 2011, đến nay dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất thành công hàng trăm sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng.

Trải qua hơn một thập kỷ, công ty cổ phần dược phẩm PQA đã đưa ra thị trường hàng trăm sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng.

Sản phẩm sử dụng nguồn dược liệu xanh kết hợp các bài thuốc gia truyền, cổ truyền với công nghệ hiện đại.

Dược sĩ Vũ Thị Phương, là con cháu dòng họ Vũ Duy (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) – dòng họ có nhiều đời làm lương y bốc thuốc, chia sẻ các bài thuốc của dòng họ Vũ Duy đã được lưu truyền qua 17 đời.

Với mong muốn tiếp bước cha ông, dược sĩ Vũ Thị Phương đã xây dựng công ty dược phẩm PQA, theo hướng phát triển các bài thuốc đông y gia truyền.

Đội ngũ nhân viên tại nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân viên tại nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2011, công ty sản xuất và kinh doanh thuốc tại tỉnh Nam Định, vào tháng 9/2017, công ty khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt tiêu chuẩn GMP và khánh thành đưa vào sản xuất vào tháng 8/2018.

“Nhà máy là cơ sở để chúng tôi đưa những công nghệ hiện đại vào sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng. Mong muốn của công ty là không chỉ lan tỏa thương hiệu và sản phẩm đến với khách hàng trong nước, mà còn có khát vọng vươn tầm quốc tế” – bà Phương chia sẻ.

Dược sĩ Vũ Thị Phương cùng các cộng sự, nhân viên.

Đội ngũ cộng sự, nhân viên công ty Dược phẩm PQA.

Theo người đứng đầu công ty, thành công ngày hôm nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó việc sử dụng nguyên liệu sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ khá quan trọng.

Dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất hàng trăm sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng từ những bài thuốc Đông y cổ truyền bằng nguồn dược liệu sạch, do chính công ty trồng và phát triển tại vườn dược liệu xanh Vụ Bản, Nam Định. Sản phẩm trước khi đến tay khách hàng, đều có chứng nhận đủ điều kiện An toàn thực phẩm.

Thảo dược được sử dụng trong sản xuất dược phẩm tại PQA

Thảo dược được sử dụng trong sản xuất dược phẩm tại PQA.

“Bên cạnh chất lượng sản phẩm, dược phẩm PQA luôn mong muốn đưa đến sản phẩm với mức giá hợp lý giúp cho tất cả mọi người đều có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm của PQA” – vị đại diện công ty bày tỏ.

Qua 11 năm hoạt động, công ty PQA đã đạt được những thành tích như: Doanh nghiệp sản xuất thuốc Nam tiêu biểu 2020, Giải thưởng cống hiến 2020, top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2022…

Liên hệ: Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Hotline: 1800 6845

Địa chỉ: Thửa 99, QL10, xã Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định

Website: pqa.net.vn

(Nguồn và ảnh: Dược phẩm PQA)

 

 

Bài viết mới