Thứ Tư, 28/02/2024, 4:23

CEO Thái Phan Thanh Bình thưởng ôtô cho nhân viên cấp cao

Xem thêm

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ DNG thưởng xe trị giá hàng tỷ đồng cho nhân viên có thành tích tốt.

Tại chương trình, anh Thái Phan Thanh Bình chia sẻ, DNG may mắn có nhiều nhân sự dành cả thanh xuân để gắn bó, đồng hành. Mặc dù qua nhiều thăng trầm, nhân viên vẫn luôn sát cánh cùng công ty. Món quà trao tặng món quà giá trị này đối với người xứng đáng, là lời tri ân từ ban giám đốc đến nhân sự cấp cao.

Tổng Giám đốc DNG Thái Phan Thanh Bình hạnh phúc trao tặng xe cho nhân viên cấp cao.

Tổng Giám đốc DNG Thái Phan Thanh Bình trao tặng xe cho nhân viên cấp cao.

Tại lễ trao xe, chị Nguyễn Thị Liễu Vy – nhân viên cấp cao tại DNG chia sẻ, bản thân bất ngờ và hạnh phúc vì được ghi nhận những cống hiến, nỗ lực. 7 năm qua, từ cô gái tỉnh lẻ xuất phát ở mức lương 2,7 triệu đồng. Giờ đây DNG giúp chị sở hữu, nhà, xe, có những thứ mình muốn. Chị biết ơn công ty có những chính sách lớn để bản thân, các bạn có thể thỏa sức phát huy năng lực, có những chế độ tốt.

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy - nhân sự cấp cao tại DNG hạnh phúc nhận xe trong ngày đặc biệt.

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy – nhân sự cấp cao tại DNG hạnh phúc nhận xe trong ngày đặc biệt.

Ngoài tặng xe hạng sang cho nhân viên xuất sắc, Công ty Cổ Phần Công nghệ DNG còn trao tặng 20 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên cống hiến với giá trị hơn 200 triệu. Đây là món quà quý giá đảm bảo chăm sóc sức khoẻ tốt cho nhân viên

Bên cạnh đó, trong nhiều năm qua, với nỗ lực không ngừng nghỉ, DNG xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng tiện nghi cho nhân viên làm việc. Đi kèm với đó là chính sách cấp máy tính, hỗ trợ thiết bị đầy đủ phục vụ công việc chuyên môn. Đặc biệt, doanh nghiệp còn chủ động tài trợ nhà, xe ô tô cho những nhân sự cấp cao gắn bó từ 4 năm làm việc, có những đóng góp tích cực.

Trong năm 2021, DNG xây dựng thành công hệ thống bếp ăn cho toàn bộ các chi nhánh hoạt động, đảm bảo suất ăn trưa chất lượng cho nhân viên. Giữa thời điểm tâm dịch khó khăn, toàn bộ các chi nhánh hoạt động đóng cửa, DNG vẫn cam kết đủ lương cho hơn 700 nhân viên trên toàn hệ thống. Bên cạnh đó, phía công ty luôn quan tâm đặc biệt đến nhân sự, trao 5 đợt quà bao gồm hiện kim và thực phẩm, đảm bảo tốt đời sống của nhân viên khi dịch bệnh.

Các nhân viên tại DNG hạnh phúc khi được trao tặng Bảo hiểm Nhân Thọ có giá trị.

Các nhân viên tại DNG hạnh phúc khi được trao tặng Bảo hiểm Nhân Thọ có giá trị.

Nhờ những chế độ phúc lợi tốt, đội ngũ nhân viên tại Công ty Cổ phần Công nghệ DNG đã không ngừng phát triển, luôn cố gắng cống hiến hết mình trong công việc. Dù là ai, vị trí nào, văn hoá tại DNG chính là làm hết việc chứ không hết giờ. Đơn vị chú tâm vào lập mục tiêu, có năng suất hiệu quả để xứng đáng với những chính sách, chế độ tốt từ công ty.

Hiện nay, DNG phát triển đa dạng các lĩnh vực hoạt động như: Hệ thống trường đào tạo Quốc tế Seoul Academy, chuỗi thương hiệu làm đẹp Seoul Spa (có 45 chi nhánh trải dài trong và ngoài nước), Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Bên cạnh đó còn có S Life – thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe, Thế Giới Làm Đẹp – Khu phức hợp làm đẹp tại Việt Nam.

Cùng với sự dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo và đồng lòng của hơn 700 nhân sự, Công ty Cổ phần Công nghệ DNG khẳng định được tên tuổi trong các lĩnh vực hoạt động. Với những quyền lợi, chính sách đãi ngộ xứng đáng, DNG được xem là một trong những doanh nghiệp hội tụ được nguồn nhân lực chất lượng cao, thu hút nhiều nhân tài. Đơn vị hy vọng thời gian tới, các nhân sự chất lượng sẽ cùng chung tay đưa DNG vươn cao, vươn xa.

(Nguồn: DNG)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới