Thứ Ba, 16/07/2024, 1:04

CEO Menard Việt Nam: ‘Giá trị thương hiệu đến từ sự tử tế’

Xem thêm

Đồng hành cùng nhiều dự án cộng đồng, Menard Việt Nam nỗ lực truyền tải thông điệp nhân văn, nguồn cảm hứng hành động vì sự tử tế.

Trong suốt 63 năm hoạt động, cống hiến, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard Nhật Bản luôn cố gắng gìn giữ, phát huy những nét đẹp của văn hóa và con người xứ sở Phù Tang: liêm khiết, kiên cường, đem các giá trị đẹp đến cho đời. Đó là điều làm nên giá trị của Menard trên toàn cầu.

Thả động vật nguy cấp tại Vườn quốc gia Cúc Phương.

Thả động vật nguy cấp tại Vườn quốc gia Cúc Phương.

Đến với Việt Nam, Menard gặp gỡ những “tri kỷ” cùng chí hướng theo đuổi giá trị đẹp trong cuộc sống. Trong nhiều năm, Menard âm thầm cải tiến chất lượng sản phẩm – dịch vụ; xuất hiện trong hậu trường của các sự kiện văn hóa, nghệ thuật. Thương hiệu đồng hành cùng các chiến dịch CSR vì cộng đồng: trồng rừng, bảo tồn động vật hoang dã tại vườn quốc gia Cúc Phương, hiến máu nhân đạo,… Menard hành động vì biết rằng mọi giá trị lâu bền đều xuất phát từ trái tim, khi mọi người xích lại gần nhau, truyền cho nhau cảm hứng, động lực.

Tuy nhiên, Menard không ngủ quên trên thành tựu, mà lấy đó làm bài học nhắc nhở trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Năm 2020 – 2021, Menard Việt Nam cùng đại sứ thương hiệu Hà Anh Tuấn trồng rừng ở Hà Giang và Bình Thuận. Menard tin rằng hành động bắt đầu vun đắp một tương lai xanh trên những triền đồi khô nóng.

Trồng rừng tại Bình Thuận với mong muốn phủ xanh những cánh rừng phòng hộ.

Trồng rừng tại Bình Thuận với mong muốn phủ xanh những cánh rừng phòng hộ.

Trong tất cả những dự án CSR, Menard đều may mắn được khách hàng đồng hành, ủng hộ. Vì vậy, đại nhạc hội SON thường niên là một dấu mốc để Menard, khách hàng thân thiết cùng gặp gỡ, nhìn lại chặng đường đã qua. Mùa SON I là dòng chảy thời gian qua bốn mùa xuân hạ thu đông, mùa SON II dịu dàng huyền ảo với chủ đề “Em mơ”, mùa SON III lan tỏa truyền cảm hứng như làn “Hương” thơm ngát.

Sau 2 năm biến động, đại nhạc hội SON IV trở lại, có những điều ấp ủ, những nỗi niềm đã cất giấu từ lâu, có những xúc cảm chưa bao giờ thổ lộ… Tất cả sẽ trở thành chủ đề “Đối thoại” đi sâu vào tiềm thức, tìm kiếm sự an yên và biện pháp phục hồi cho tâm hồn.

Đại nhạc hội SON - sự kiện thường niên giúp lan tỏa thông điệp sống đẹp, sống tử tế.

Đại nhạc hội SON – sự kiện thường niên giúp lan tỏa thông điệp sống đẹp, sống tử tế.

Từ những dự án trồng cây đến những lần đại nhạc hội, Menard hy vọng đó đều là những hạt giống Đẹp, hóa thành nguồn cảm hứng mới trong trái tim mỗi người, khởi đầu cho một cộng đồng Đẹp bền vững.

(Nguồn: Menard Việt Nam)

 

 

 

Bài viết mới