Chủ Nhật, 21/04/2024, 0:11

CEO Christina Hải Âu quyết tâm xây dựng thương hiệu làm đẹp sau sinh

Xem thêm

Nữ doanh nhân từng thấy mình như bị trầm cảm khi sống trong những lời chê bai về nhan sắc, ngoại hình sau khi sinh con.

Vì vậy, Hải Âu luôn muốn “bù đắp” những tổn thất về tinh thần và thể chất cho chị em bằng thật nhiều sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn, giá cả phải chăng.

Cô mong muốn mọi phụ nữ có nhu cầu làm đẹp đều có thể sở hữu những sản phẩm của chăm sóc da đến từ Hàn Quốc thuộc thương hiệu Hanvely như: kem dưỡng da Hanvely như: Sản phẩm Hanvely Whitening Perfect Ampoul, sữa rửa mặt Hanvely Collagen Cleansing Foam…

Những sản phẩm của Hải Âu bắt nguồn từ nhu cầu của mọi người phụ nữ.

Những sản phẩm của Hải Âu bắt nguồn từ nhu cầu của mọi người phụ nữ.

Dù đã tạo được tên tuổi nhất định trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam, song Hải Âu chưa bao giờ có ý định buông bỏ hay dừng lại. Trái lại, càng được chị em ủng hộ, cô càng có động lực và niềm đam mê mạnh mẽ hơn để cải thiện, đổi mới mỗi ngày.

Từ dịch vụ đến chất lượng luôn được Christina Hải Âu đặt lên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh và tầm nhìn sứ mệnh. Mỗi dòng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều trải qua quá trình kiểm tra gắt gao, nghiên cứu tỉ mỉ:

– Nguồn gốc: Tất cả các sản phẩm của Christina Hải Âu luôn được đảm bảo với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản xuất bằng dây chuyền hiện đại và tiên tiến từ nhiều nước trên thế giới. Tận dụng nguồn nguyên liệu sạch, tự nhiên và có chứng nhận đạt chuẩn an toàn cho người tiêu dùng.

– Chất lượng: Tất cả sản phẩm của Christina Hải Âu luôn được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia giỏi về dược mỹ phẩm.

Hải Âu tại lễ ra mắt Ampoule Hanvely Hàn Quốc.

Hải Âu tại lễ ra mắt Ampoule Hanvely Hàn Quốc.

Chất lượng là yếu tố cốt lõi, chủ chốt trong các khâu kiểm định tại Christina Hải Âu trước khi sản phẩm đến tay khách hàng. CEO Hải Âu cho biết nhiều nghệ sĩ Việt, chị em phụ nữ trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Christina Hải Âu đồng hành xuyên suốt trong tiến trình làm đẹp của mình. Họ cũng là khách hàng thân thiết suốt mấy năm qua của thương hiệu.

Liên hệ: Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Han Cosmetics

Địa chỉ: Số 15, đường 54, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM

Hotline: 0869 199 014

Facebook: facebook.com/haiaucosmetics.2020

(Nguồn và ảnh: Hải Âu)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới