Thứ Sáu, 14/06/2024, 11:58

C.T​ Group hợp tác toàn diện Đại học Ngoại thương TP HCM

Xem thêm

C.T Group hợp tác toàn diện với Đại học Ngoại thương cơ sở II TP HCM đào tạo nhân sự và nghiên cứu giải pháp phát triển thị trường bất động sản.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị được tổ chức vào ngày 10/5 tại tòa nhà Léman Luxury (TP HCM).

Đây là sự kiện tiếp nối chương trình tri ân đối tác đào tạo và tuyển dụng Hạt giống thiện lành cuối tháng 4 với sự tham gia của của lãnh đạo các trường đại học danh tiếng như Đại học Kinh tế TP HCM, Đại học Bách khoa TP HCM, Đại học Ngoại thương, Đại học Mở, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, Đại học Luật TP HCM, Đại học Hồng Bàng, Đại học Khoa học Tự nhiên… và gần 30 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam như Vietnamworks, CareerBuilder, JAC Recruiment…

Buổi lễ đánh dấu hợp tác toàn diện và lâu dài giữa C.T Group và Đại học Ngoại Thương cơ sở II tại TP HCM trong nhiều lĩnh vực.

Ông Trần Kim Chung – Chủ tịch C.T Group chia sẻ, trên hành trình cùng nhau tiến đến những bước phát triển mới trong mô hình kết hợp hiện đại giữa trường đại học và doanh nghiệp, tập đoàn này mong muốn hợp tác cùng Đại học Ngoại thương nghiên cứu phát triển ngân hàng số trên nền tảng hỗ trợ xuất nhập khẩu, chương trình second home trên thị trường quốc tế như Nhật Bản, Singapore…

Đại diện tập đoàn này cũng kỳ vọng hai bên sẽ hợp tác nghiên cứu giải pháp tăng cường xuất khẩu tại chỗ trong xu thế toàn cầu hóa và cách mạng 4.0.

Các sản phẩm nhà ở, khu thương mại logistics của C.T Group hiện có 30% khách hàng là người nước ngoài quan tâm. Đây cũng là một hình thức xuất khẩu tại chỗ hiệu quả, thu hút dòng ngoại tệ vào thị trường bất động sản Việt Nam. Hai bên cũng dự kiến nghiên cứu sâu về chuyển giao công nghệ quốc tế.

polyad

Sự kiện ký kết hợp tác giữa C.T Group và Đại học Ngoại thương cơ sở II tại TP HCM. Ảnh: C.T Group.

PGS. TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Đại học Ngoại thương cơ sở II chia sẻ, trường có nhiều ngành, chuyên ngành phù hợp với định hướng phát triển, hợp tác của hai bên như tài chính ngân hàng, kế toán – kiểm toán, logistics và quản trị chuỗi cung ứng…

Chúng tôi tin rằng đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, luôn cập nhật các kiến thức, quy trình công nghệ hiện đại, sinh viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đáp ứng được các yêu cầu trong việc triển khai các dự án hợp tác, PGS. TS Nguyễn Xuân Minh nói.

Bên cạnh đó, C.T Group sẽ có những chính sách ưu đãi về nhà ở cho giảng viên và sinh viên của trường đối với một số dự án như thương hiệu Diyas theo chương trình có job là có nhà, ưu đãi kỳ nghỉ mát, đi siêu thị, vay vốn…

Tập đoàn này cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc cùng trường tham gia trao đổi khoa học các dự án trong nước và quốc tế; tham gia đầu tư vào cổ phiếu, các dự án phát triển thị trường nước ngoài của tập đoàn; các chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực, đội nhóm, các hoạt động giao lưu văn thể mỹ, các hoạt động tài trợ, công tác xã hội, thiện nguyện…

Sinh viên Ngoại thương có thành tích học tập xuất sắc sẽ được tạo điều kiện tham gia các chương trình phát triển lãnh đạo, phát triển nhân lực chủ chốt của tập đoàn.

PGS.TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Đại học Ngoại thương cơ sở II chia sẻ, trường trân trọng đánh giá của C.T Group về chất lượng đào tạo của trường nói chung và của cơ sở II tại TP HCM nói riêng.

“Chúng tôi cũng trân trọng sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian qua, đặc biệt là những hoạt động trong đó không chỉ phục vụ cho mục đích kinh doanh mà còn hướng đến sự phát triển của xã hội, cộng đồng trong việc hợp tác giữa tập đoàn cùng các trường đại học có uy tín…”, PGS.TS Nguyễn Xuân Minh nói.

Đại diện C.T Group cho biết mô hình hợp tác bắt nhịp xu thế liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trên thế giới, như tại Đại học Harvard, từ đó đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Với sự chân thành và thiện ý, hai bên sẽ có những hợp tác thành công, sẽ cùng nhau tiến đến những bước phát triển mới trong mô hình kết hợp hiện đại giữa trường và các tập đoàn kinh tế như các nước phát triển ngày nay, ông Trần Kim Chung – Chủ tịch C.T Group khẳng định.

(Nguồn: C.T Group)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới