Chủ Nhật, 21/04/2024, 0:21

Burger vị phở trở lại trong thực đơn McDonald’s Việt Nam

Xem thêm

Món ăn kết hợp ẩm thực Á – Âu sẽ trở lại trong thực đơn của McDonald’s Việt Nam nhân dịp Quốc khánh, từ ngày 26/8 đến 30/10.

Nhân dịp trở lại, McDonald’s dành tặng thực khách các chương trình khuyến mãi độc đáo. Đó là quà tặng túi Canvas, mua Phở Burger trên ứng dụng McDonald’s, hay ưu đãi mua Phở Burger chỉ với giá 9.000 đồng từ ngày 9/9 đến 16/9.

Xem thêm ưu đãi tại đây.

Burger vị phở McDonald’s kết hợp giữa ẩm thực Á - Âu. Ảnh: McDonald’s

Burger vị phở McDonald’s kết hợp giữa ẩm thực Á – Âu. Ảnh: McDonald’s.

Đại diện thương hiệu chia sẻ: “Cảm hứng bất tận và niềm tự hào với ẩm thực Việt đã thôi thúc chúng tôi ra mắt thực đơn kết hợp văn hóa Việt – Mỹ và burger vị phở là một trong các món ăn thuộc thực đơn này. Hương vị phở truyền thống của văn hóa Việt được kết hợp tinh tế với chiếc bánh burger quen thuộc của McDonald’s. Tôi tin rằng sự kết hợp vừa lạ vừa quen này mang tới trải nghiệm đặc biệt. Nét tinh túy cô đọng trong ẩm thực Á – Âu của Phở Burger là dấu ấn mang đến thành công cho món ăn khi lần đầu ra măt vào năm 2020”.

Phở Burger khác các món burger mà McDonald’s vẫn phục vụ về hình dáng, màu sắc và thành phần. Phở Burger màu vàng sáng, giống như một sự pha màu giữa bánh phở trắng và burger nâu sáng. Nhìn qua, thực khách sẽ thấy burger này giống muffin Anh (English muffin) mà McDonald’s bán trong thực đơn sáng nhưng vị và độ dai của miếng bánh này khác. Điểm khác biệt dễ nhận thấy tiếp theo là sự tươi mới của những cọng húng quế bên miếng thịt bò mềm mọng quyện sốt cùng miếng trứng ốp la nổi bật.

Thực khách có cơ hội mua burger vị phở từ 9.000 đồng. Ảnh: McDonald’s

Thực khách có cơ hội mua burger vị phở từ 9.000 đồng. Ảnh: McDonald’s.

Về mùi vị, bánh tỏa lên mùi vị phở đặc trưng. Ngay từ miếng cắn đầu tiên, thực khách có thể cảm nhận ngay vị nước dùng phở và vị thịt bò với lát thịt mềm không bị khô, hòa quyện với hương vị của rau mùi tàu, quế, hồi… Kết cấu hơi dai của bánh phở burger mang lại sự khác biệt làm người thưởng thức hứng thú. Khách thích ăn cay có thể thêm chút kích thích bằng cách cho thêm chút tương tỏi ớt mà McDonald’s có sẵn tại quầy sốt như cho tương ớt, dấm tỏi vào phở.

Lần đầu ra mắt nhân dịp Quốc khánh Việt Nam 2020, Phở Burger nhận nhiều yêu mến từ thực khách. Sản phẩm liên tục “cháy hàng” và luôn được khách hàng yêu cầu dù đã dừng phục vụ. Sản phẩm là sự kết hợp của thịt bò ngon mềm hòa quyện với hương thơm quế, hồi, mùi tàu và vị phở thuần Việt.

(Nguồn: McDonald’s)

 

 

Bài viết mới