Thứ Ba, 16/07/2024, 0:10

Bosch Rexroth giới thiệu Công nghệ Tự động hóa Nhà máy tại Triển lãm Công nghiệp Quốc tế 2023

Xem thêm

Ngày 22/6, tại Triển lãm Công nghiệp Quốc tế được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC), Bosch Rexroth – Bộ phận Truyền động và Điều khiển của Bosch Việt Nam đã giới thiệu các giải pháp tiên tiến và mới nhất về Công nghệ Tự động hóa Nhà máy, Ứng dụng và Kỹ thuật Máy móc và Công nghiệp 4.0.

Với hơn 15 năm thành lập, Bosch Rexroth với mục tiêu cách mạng hoá nền Công nghiệp Tự động hóa Nhà máy tại Việt Nam đã mang đến cho người tham dự những giải pháp đột phá và tân tiến nhất tại triễn lãm.

Giải pháp và ứng dụng của Bosch Rexroth được thiết kế đặc biệt để cho phép các máy móc giao tiếp một cách dễ dàng, hiệu quả và kết nối, thúc đẩy các ngành công nghiệp tại Việt Nam dần chuyển đổi và trở thành các nhà máy tự động, thông minh và năng suất.

“Giải pháp của chúng tôi không đòi hỏi các nhà máy phải cải tạo và biến đổi hoàn toàn 100%. Thay vào đó, chúng tôi sẽ ứng dụng và tích hợp các giải pháp sáng tạo của mình một cách mượt mà giúp máy móc dễ sử dụng, tự động, linh hoạt và hiệu quả hơn” – ông Lê Hoàng Việt – Tổng giám đốc Bosch Rexroth Việt Nam cho biết.

“Với sự tận tâm đối với tính thích nghi và sáng tạo này, Bosch Rexroth quyết tâm sẽ khiến bản thân trở thành một tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp tự động hóa, củng cố vị trí hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực giải pháp Tự động hóa Nhà máy.”

Một sản phẩm nổi bật trong sự tham gia lần này của Bosch Rexroth là sự ra mắt của công nghệ ctrlX AUTOMATION, một sản phẩm đại diện cho tương lai của tự động hóa.

Bằng cách làm cho máy móc và tự động hóa dễ sử dụng như một điện thoại thông minh, giải pháp trên có thể giảm đáng kể cả chi phí kỹ thuật và phụ tùng lên tới 30 đến 50%.

Hơn nữa, công nghệ ctrlX AUTOMATION cung cấp một loạt các ngôn ngữ lập trình, bao gồm lập trình PLC để điều khiển thiết bị, cũng như các tùy chọn lập trình nâng cao trong C / C ++, Python và Java cho các ứng dụng cao cấp.

Giải pháp cũng hỗ trợ nhiều giao thức kết nối, tạo điều kiện tích hợp liền mạch và trao đổi dữ liệu hiệu quả giữa các thành phần tự động hóa khác nhau.

Ngoài ctrlX AUTOMATION, Bosch Rexroth còn giới thiệu một loạt các sản phẩm sáng tạo khác tại triển lãm. Một trong những sản phẩm như Kassow Cobot, một robot nhẹ được trang bị điều khiển 7 trục có khả năng nâng tải trọng lên tới 18kg và tầm với 1800mm.

Một sản phẩm đáng chú ý khác là Smart Function Kits (Bộ chức năng thông minh), một hệ thống cho phép người dùng xây dựng các giải pháp robot tùy chỉnh của riêng họ để kiểm tra lực nhấn và các ứng dụng thả kẹp.

Bosch Rexroth cũng giới thiệu giải pháp SMS Linear mới, giúp hợp lý hóa quy trình đặt hàng và giảm yêu cầu về không gian lắp đặt.

Bằng cách giới thiệu danh mục sản phẩm và giải pháp toàn diện này, Bosch Rexroth mong muốn cung cấp cho khách tham quan cái nhìn toàn diện về các giải pháp tối ưu hóa cho mô hình Nhà máy thông minh.

Ông Lê Hoàng Việt, Tổng Giám đốc Bosch Rexroth Việt Nam chia sẻ thêm: “Chúng tôi tin chắc chắn rằng thị trường Việt Nam nắm giữ chìa khóa để mở ra các cơ hội cho mô hình Nhà máy thông minh ở Đông Nam Á.

Khi bối cảnh công nghiệp của đất nước phát triển, chúng tôi cam kết sẽ hộ trợ tối đa cho nền công nghiệp địa phương với các giải pháp toàn diện và công nghệ tiên tiến. Mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hóa hoạt động, nâng cao năng suất và dẫn đầu trong cuộc đua cạnh tranh toàn cầu.”

Với lịch sử phong phú hơn 225 năm thành lập toàn cầu trong ngành kỹ thuật xuất sắc, Bosch Rexroth được công nhận là đối tác đáng tin cậy cho các giải pháp tự động hóa sáng tạo và đáng tin cậy.

Thông qua triễn lãm, Bosch Rexroth tái khẳng định cam kết thúc đẩy ngành sản xuất và hỗ trợ các nhà sản xuất trên hành trình hướng tới tăng năng suất, giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và tăng trưởng bền vững.

Kelvin Pham

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới