Thứ Bảy, 25/03/2023, 7:40

Bồn inox chống ăn mòn cho nguồn nước nhiễm mặn của SHG

Xem thêm

Sản phẩm được Tập đoàn Sơn Hà Xanh (SHG Group) sản xuất bằng vật liệu mới inox 445NF với khả năng chống ăn mòn cao, phù hợp với môi trường nước nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Với sự diễn biến phức tạp của biến đổi khí hậu, tình trạng xâm nhập mặn nguồn nước diễn ra nghiêm trọng tại các tỉnh thành có địa lý sát biển của Việt Nam, việc sử dụng các loại bồn chứa thông thường để đựng nước ngọt bị nhiễm mặn một thời gian dài có thể gây xói mòn, hoen rỉ bồn chứa. Các chất hoen rỉ này khi hòa tan ngược vào nước gây ô nhiễm.

Ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà Xanh chia sẻ cùng đại biểu trong lễ ra mắt sản phẩm mới ngày 22/6.

Ông Lê Hoàng Hà – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà Xanh chia sẻ cùng đại biểu trong lễ ra mắt sản phẩm mới ngày 22/6.

Trước thực trạng này, với vị thế là tập đoàn lớn về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bồn nước inox chất lượng cao cấp trong suốt 21 năm qua, SHG Group luôn hướng đến mục tiêu phát triển loại bồn chứa nước inox chất lượng cao cấp, đảm bảo khả năng chống ăn mòn với mọi nguồn nước. Sau nhiều năm nghiên cứu, tập đoàn đã ra mắt sản phẩm bồn inox chống ăn mòn Lộc Phát được sản xuất bằng vật liệu mới Inox 445NF.

Bồn inox siêu chống ăn mòn Lộc Phát.

Bồn inox siêu chống ăn mòn Lộc Phát.

Bồn inox chống ăn mòn Lộc Phát là sản phẩm được Tập đoàn Sơn Hà Xanh nghiên cứu và thử nghiệm trong thời gian dài trước khi đưa vào sản xuất. Với việc đầu tư dây chuyền sản xuất và công nghệ mới theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, hiện nay, SHG Group đã sản xuất được bồn inox từ vật liệu 445NF do tính chất vật liệu cứng và khó gia công hơn các vật liệu thông thường.

Được sản xuất từ inox STS 445NF – loại vật liệu mới được Sơn Hà Xanh ký kết hợp tác cùng Posco VST – Tập đoàn Hàn Quốc hàng đầu thế giới về sản xuất thép không rỉ cán nguội, sản phẩm bồn inox chống ăn mòn Lộc Phát SHG68 được đại diện tập đoàn khẳng định có khả năng chống ăn mòn cao, chịu được mọi nguồn nước kể cả nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Tại sự kiện ra mắt, ông Park Min Seok – Giám đốc bộ phận Kinh doanh Nội địa Tập đoàn Posco đã có những phát biểu khẳng định tính năng ưu việt của vật liệu STS 445NF cũng như quá trình hợp tác bền chặt giữa hai bên suốt những năm qua.

“Posco VST và Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã và đang hợp tác trên nhiều lĩnh vực vì sự phát triển của ngành công nghiệp bồn chứa nước inox Việt Nam. SHG Group với tư cách là đối tác ưu tú trong một thời gian dài của Posco VST, việc ký kết sử dụng loại inox chống ăn mòn 445NF là thành quả của nhiều năm nỗ lực sau nhiều lần sản xuất, thử nghiệm, kiểm tra mẫu giữa hai tập đoàn”, ông Park Min Seok chia sẻ.

Ông Park Min Seok - Giám đốc bộ phận kinh doanh nội địa Posco VST phát biểu trong lễ ra mắt sản phẩm.

Ông Park Min Seok – Giám đốc bộ phận kinh doanh nội địa Posco VST phát biểu trong lễ ra mắt sản phẩm.

Cũng trong buổi lễ ra mắt sản phẩm, các khách hàng đã quan sát trực quan kết quả thử nghiệm ăn mòn 480 giờ trên các bồn chứa nước từ các vật liệu inox khác nhau của Tập đoàn Sơn Hà Xanh. Kết quả sau thử nghiệm cho thấy, bồn inox được sản xuất từ vật liệu inox STS 445 NF không có tình trạng xuất hiện vết hoen rỉ, xói mòn tại các đường hàn ngoài và trong thân bồn.

Khách hàng quan sát trực quan kết quả thử nghiệm ăn mòn 480 giờ trên các bồn chứa nước từ các vật liệu inox khác nhau của SHG Group.

Khách hàng quan sát trực quan kết quả thử nghiệm ăn mòn 480 giờ trên các bồn chứa nước từ các vật liệu inox khác nhau của SHG Group.

Bồn inox SHG68 được Tập đoàn Sơn Hà Xanh bảo hành lên tới 30 năm. Đây là dịch vụ bảo hành vượt trội trên thị trường hiện tại dành cho sản phẩm bồn chứa nước inox. Tập đoàn kỳ vọng bồn inox chống ăn mòn Lộc Phát sẽ là giải pháp hữu hiệu cho việc bảo đảm chất lượng nguồn nước trước tình trạng xâm nhập mặn đang diễn ra hầu khắp các tình thành Việt Nam.

(Nguồn và ảnh: Tập đoàn Sơn Hà Xanh)

Bài viết mới