Thứ Hai, 15/04/2024, 13:39

25 năm ‘vươn cao tinh thần Việt’ của thép VAS

Xem thêm

Với nội lực ‘vững vàng tâm thép’ xuyên suốt gần 25 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn VAS nỗ lực thực hiện khát vọng ‘vươn cao tinh thần Việt’.

Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết

Với quan điểm “lấy con người làm trọng tâm”, VAS chú trọng nuôi dưỡng tâm thép trong mỗi cá nhân, tạo nên một tập thể năng động, bản lĩnh để hiện thực hóa khát vọng “vươn cao tinh thần Việt”.

Sau gần 25 năm phát triển, đội ngũ nhân sự của tập đoàn hiện có hơn 6.000 thành viên đến từ mọi miền đất nước nhưng đều chung tinh thần nhiệt huyết, đồng lòng tạo ra những sản phẩm thép đáp ứng yêu cầu chất lượng khắt khe, đạt chuẩn quốc tế nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng và đối tác.

Đại diện lãnh đạo tập đoàn tin rằng, mỗi con người VAS là một nhân tố không thể thiếu trong sự phát triển chung, bởi năng lực và sức mạnh của đội ngũ nhân sự chính là chìa khóa then chốt và là đòn bẩy giúp doanh nghiệp thành công.

Nhà máy VAS Nghi Sơn trong khu liên hợp gang thép Nghi Sơn.

Nhà máy VAS Nghi Sơn trong khu liên hợp gang thép Nghi Sơn.

Triết lý kinh doanh tạo nền móng vững vàng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tinh thần “vững vàng tâm thép” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của tập đoàn. VAS mong muốn trở thành thương hiệu thể hiện bản sắc văn hoá Việt, tôn vinh tinh thần Việt.

Thông điệp vững vàng Tâm thép từ VAS Group.

Thông điệp vững vàng Tâm thép từ VAS Group.

Với mong muốn tạo ra giá trị thật và đem lại sự hài lòng cao nhất, tập đoàn đề cao tâm thép trong mối quan hệ với khách hàng và đối tác. Tâm thép cũng được đề cao trong toàn bộ hoạt động. Chất lượng sản phẩm, những cam kết và chính sách minh bạch từ tập đoàn đã mang lại niềm tin của khách hàng, đối tác dành cho VAS.

Là doanh nghiệp không ngừng bứt phá, tập đoàn không ngại chinh phục thử thách, khai phá thị trường mới để ngày càng vươn xa trên bản đồ thế giới. Ban lãnh đạo tập đoàn nhận định: “Bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, giá trị cốt lõi của VAS Group chính là tâm thép, là sự đam mê, nhiệt huyết, nỗ lực tận tâm trong từng cá nhân tạo ra những sản phẩm chất lượng”. Đây là giá trị cốt lõi, là triết lý kinh doanh, là tinh thần chung và cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của VAS.

Hành trình “vươn ra biển lớn”

Trải qua 1/4 thế kỷ, công ty thép VAS An Hưng Tường, thép VAS Việt Mỹ, thép VAS Tuệ Minh, thép VAS Nghi Sơn, thép Đà Nẵng và Cảng quốc tế Nghi Sơn (các công ty thành viên của Tập đoàn VAS) tạo nên một tổ hợp vững chãi, một VAS Group không ngừng hoàn thiện, vững vàng cho những bước tiến xa hơn.

Song hành cùng các sản phẩm thép chất lượng cao như thép thanh vằn, thép cuộn, phôi thép là dịch vụ cảng biển quốc tế Nghi Sơn đã tạo nên hệ sinh thái hoàn chỉnh phục vụ chiến lược kinh doanh chủ động và bền vững của tập đoàn.

VAS Group được vinh danh Top 200 sao vàng đất Việt 2022.

VAS Group được vinh danh Top 200 sao vàng đất Việt 2022.

Nhờ nỗ lực bền bỉ, VAS Group được vinh danh trong Top 5 doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất Việt Nam năm 2021 và Top 200 giải thưởng sao vàng đất Việt năm 2021. Tháng 6 vừa qua, việc mở ra thị trường xuất khẩu mới như Trung Mỹ giúp VAS ghi dấu ấn trên bản đồ thép Việt Nam và thế giới, biến khát vọng “vươn cao tinh thần Việt” thành hiện thực.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Tập đoàn VAS Nghi Sơn
Địa chỉ: Khu liên hợp Gang thép Nghi Sơn – khu Kinh tế Nghi Sơn, phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hoá.
Website: https://vasgroup.vn/
Fanpage: www.facebook.com/tapdoanvas
Hotline: +84 28 3820 3820

(Nguồn và ảnh: VAS Group)

Bài viết mới