Chủ Nhật, 26/05/2024, 15:03

BM Windows nâng tầm thương hiệu với showroom trải nghiệm AREUS

Xem thêm

Song hành cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới tại AREUS, sản phẩm của BM Windows cũng thể hiện được đẳng cấp, chất lượng, tính sáng tạo và nghệ thuật trong kiến trúc.

Không gian trải nghiệm nhôm kính tại AREUS.

Không gian trải nghiệm nhôm kính tại AREUS.

Không khó khi tìm kiếm một showroom nội thất trên thị trường nhưng để tìm ra một không gian kết nối được các giá trị xoay quanh sản phẩm mặt dựng, nhôm kính có tính kỹ nghệ cao là một thách thức lớn.

Với showroom AREUS Atelier khai trương hôm 23 và 24/4, tại số 8 Lê Ngô Cát, quận 3, TP. HCM, BM Windows đã bước đầu tạo lập được một không gian trải nghiệm đỉnh cao các sản phẩm mặt dựng, nhôm kính, có thể nói là đầu tiên tại Việt Nam.

AREUS hình thành từ chính mong muốn của BM Windows: đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của thị trường về việc tạo ra một không gian trải nghiệm cho giới chuyên gia, kiến trúc sư, thiết kế nội ngoại thất và khách hàng.

Đây sẽ là trung tâm trưng bày và phát triển các giải pháp mặt dựng, nhôm kính đỉnh cao tại Việt Nam và trên thế giới. BM Windows trở thành nhà đầu tư để AREUS thỏa sức sáng tạo, mang đến cảm hứng cho các nhà thiết kế tạo ra sản phẩm tốt, từ đó mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

AREUS – Điểm kết nối các giá trị cao cấp

BM Windows mang đến các giải pháp nhôm kính đỉnh cao tại AREUS.

BM Windows mang đến các giải pháp nhôm kính đỉnh cao tại AREUS.

Showroom AREUS tập trung vào những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, mang tính kỹ thuật và công nghệ, đặc biệt là trong mảng mặt dựng, nhôm kính. Tại AREUS, khách hàng sẽ tìm thấy hàng loạt các thương hiệu nhôm kính hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, showroom này được xây dựng với tham vọng làm thay đổi những khái niệm về nhôm kính trên thị trường trước đây. Sản phẩm được trưng bày không chỉ là những mặt dựng, nhôm kính đơn thuần mà còn là sự kết nối giữa kiến trúc công trình với không gian nội thất bên trong, tạo nên sự hài hoà, thống nhất cho tổng thể không gian.

Mục tiêu đầu tiên của AREUS là nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng tầm thiết kế của nhôm kính Việt Nam hiện nay so với thế giới. Tại AREUS, các sản phẩm mặt dựng, nhôm kính Việt Nam mang thương hiệu BM Windows được song hành cùng hàng loạt các thương hiệu hàng đầu thế giới như Đức, Pháp, Nhật, Hàn Quốc… và cũng thể hiện được đẳng cấp, chất lượng, tính sáng tạo và nghệ thuật trong kiến trúc.

Việc hội tụ tại AREUS cũng giúp BM Windows nói riêng và nhôm kính Việt Nam quảng bá sản phẩm của mình đến các chủ đầu tư, nhà thiết kế trong nước và cả quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam. Đây có thể là một không gian trưng bày hài hòa được các giá trị thẩm mỹ, văn hóa, tính hữu dụng, kết nối giữa kiến trúc và sản phẩm công trình.

Các sản phẩm tham gia vào AREUS phải được đánh giá, thẩm định thật kỹ về độ tinh xảo cũng như thiết kế và chất lượng để xứng tầm với những khách hàng khó tính và những công trình đẳng cấp. Do đó, để tham gia vào AREUS, BM Windows cũng cần đáp ứng được yêu cầu khắt khe mà đơn vị này đưa ra để nâng tầm sản phẩm.

AREUS phá vỡ ranh giới của showroom bán hàng

Showroom AREUS tại số 8 Lê Ngô Cát, quận 3, TP. HCM

Showroom AREUS tại số 8 Lê Ngô Cát, quận 3, TP. HCM.

AREUS quy tụ không chỉ nhôm kính mà cả các sản phẩm hoàn thiện một dự án hoặc không gian sống cho khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất. Ở đây, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thực tế với sản phẩm, hay nói cách khác, sản phẩm không chỉ phục vụ cho việc trưng bày hay bán. Không gian này hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng và là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các kiến trúc sư, chủ đầu tư, khách hàng khi đến trải nghiệm.

AREUS còn mở ra cơ hội cho khách hàng kết nối các giá trị cấu thành nên công trình của mình một cách tối ưu nhất. Đặc biệt sản phẩm nhôm kính, trước đây vốn chưa được quan tâm nhiều, bây giờ, đây là nhu cầu tất yếu.

Nhưng khách hàng vẫn băn khoăn và thiếu trải nghiệm về các giải pháp kết nối hài hòa các vật liệu. Vì vậy showroom này không hướng khách hàng vào một sản phẩm có sẵn nào mà hướng khách hàng đến sự trải nghiệm về sản phẩm, sau đó khách hàng sẽ biết được những mong muốn của chính mình. Từ đó, AREUS sẽ cung cấp các giải pháp và sản phẩm phù hợp và tốt nhất theo mong muốn của khách hàng.

Trưng bày sản phẩm tại AREUS là một trong những bước đi đầu tiên của BM Windows trong chiến lược tiếp cận khách hàng thời gian tới. Để có được sản phẩm đứng cạnh các thương hiệu toàn cầu đòi hỏi nỗ lực lớn trong việc nghiên cứu, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Đồng thời điều này cũng khẳng định sản phẩm nội địa đã bắt kịp được xu hướng phát triển của thị trường vật liệu xây dựng trên thế giới.

Ngoài việc nâng tầm cho giá trị của sản phẩm, thông qua không gian AREUS, tinh thần phát triển sản phẩm mặt dựng, nhôm kính của BM Window cũng ngày một được nâng cao.

(Nguồn: BM Window)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới