Thứ Sáu, 19/04/2024, 0:35

BigGroup khai trương sàn giao dịch bất động sản 4.0

Xem thêm

Ngày 20/03/2021, BigGroup đã phối hợp với các thương hiệu BDS, VNDC, Hana Gold, Snack House để mở sàn giao dịch 4.0 BDS Token, điểm giao dịch VNDC và showroom Hana Gold tại số 96 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM.

BigGroup là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, với tầm nhìn trở thành một đơn vị ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 trong việc kinh doanh và đầu tư bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Vừa qua, BigGroup chính thức hợp tác với doanh nghiệp BDS Holding LLC – Hoa Kỳ để triển khai ứng dụng nền tảng Công Nghệ 4.0 BDS token vào các hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản của tập đoàn. Hiện BDS token đã phát hành hai lần vô cùng thành công trên nền tảng VNDC vào ngày 1/2/2021 và 18/3/2021.

MG_2031-1

BDS, VNDC, CHI là 3 nền tảng số hoá tài sản tiên phong. Trong đó:

BDS (Big Digital Shares) là một token tiện ích được BDS Holding LLC tại Hoa Kỳ phát hành và hợp tác phân phối với Tập đoàn Big Group tại Việt Nam, với sứ mệnh trao cơ hội kinh doanh và đầu tư bất động sản cho tất cả mọi người. Ai cũng có thể tham gia vào cuộc chơi đầu tư lớn với số vốn và năng lực phù hợp của chính mình.

BDS token được xem là nền tảng trung gian kết nối giữa nhà đầu tư, nhà môi giới và các chủ đầu tư, giải quyết được các vấn đề tồn đọng của thị trường bất động sản truyền thống bằng công nghệ tiên phong Blockchain 4.0.

_MG_2435

Buổi lễ khai trương Trung tâm tài chính Công Nghệ BDS – CHI – VNDC đã kết thúc thành công tốt đẹp.

CHI là dự án số hoá vàng do công ty VNDC Holding PTE tại Singapore, hợp tác đầu tư chiến lược với công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý HanaGold tại Việt Nam triển khai thực hiện. Mỗi token CHI tương đương 1 đồng vàng Kim Khổng Tước 1 chỉ vàng do công ty HanaGold sản xuất và phân phối.

MG_2188

Đại diện ban lãnh đạo và ban cố vấn của BDS, VNDC, CHI chia sẻ về bất động sản 4.0.

VNDC là một Stablecoin do VNDC HOLDING PTE tại Singapore phát hành trên nền tảng blockchain và được đảm bảo 100% bằng Việt Nam đồng (VND). Giá trị của VNDC luôn luôn bằng giá trị của Việt Nam đồng (1 VNDC = 1 VND). 

VNDC là Stablecoin đầu tiên được đảm bảo bằng Việt Nam đồng và là stablecoin đứng thứ hai trên thế giới về số lượng người sở hữu Stablecoin, theo dữ liệu của Etherscan.

Lộ trình chinh phục mục tiêu:

l6

Tập Đoàn Big Group là một cộng đồng kinh doanh và đầu tư bất động sản lớn. Đây là nơi quy tụ nhiều nhà đầu tư và nhà kinh doanh, cùng nhau xây dựng những dự án bất động sản, theo quy mô từ nhỏ đến lớn nhằm mang lại giá trị khác biệt cho khách hàng, cũng như nguồn lợi nhuận dồi dào cho các cổ đông và các thành viên của cộng đồng.

Theo Tạp chí SHTT và Sáng tạo – Minh Tuệ

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới