Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:46

Bí quyết giữ làn da trắng hồng của Vân Trang

Xem thêm

Diễn viên Vân Trang chú ý chăm sóc da bên cạnh việc duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học.

Vân Trang ghi điểm với khán giả bởi khả năng diễn xuất tinh tế, diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ với chị em cách chăm sóc da, giữ dáng.

– Theo chị, tại sao một làn da đẹp lại quan trọng?

– Tôi hay bất kỳ một diễn viên nào khác cũng sẽ quan tâm đến làn da vì đây là yếu tố quan trọng giúp bản thân tự tin diễn xuất, xuất hiện trước công chúng. Với phụ nữ, sở hữu một làn da đẹp giúp chị em hạnh phúc hơn.

Video Vân Trang chia sẻ về chăm sóc da nám.

– Chị quan niệm thế nào về một làn da đẹp?

– Tôi quan niệm rằng một làn da đẹp phải là một làn da khỏe, đẹp ngay khi không trang điểm. Theo thời gian, da có thể đối mặt với nám, vì vậy tôi chú trọng việc dưỡng da để làm mờ những đốm màu, đồng thời giữ cho những vùng da khác không bị lên nám. Tôi nói không với các sản phẩm có thể làm da đẹp nhanh chóng nhưng gây hại.

polyad

Diễn viên Vân Trang.

– Chị lựa chọn sản phẩm chăm sóc da dựa trên tiêu chí nào?

– Vì quan niệm da đẹp là da khỏe và đều màu nên tôi lựa chọn sản phẩm dưỡng da kỹ lưỡng, ưu tiên hàng đầu chiết xuất thiên nhiên. Hiện, tôi dùng bộ chăm sóc da nám của Hàn Quốc – Dongsung Premium Skincare. Tôi thấy da cải thiện sau một tháng sử dụng. Sản phẩm với chiết xuất từ thiên nhiên như nọc ong.

polyad

Bộ chăm sóc da nám hàng đầu Hàn Quốc Dongsung Premium Skincare.

– Chị nhắn nhủ điều gì đến chị em đang gặp khó khăn về chăm sóc da nám?

– Chăm sóc nám da sẽ hiệu quả và đơn giản hơn nếu chọn đúng sản phẩm phù hợp. Tôi mong các chị em biến việc chăm da thành một thói quen hàng ngày. Một làn da đẹp cần sự kiên trì, thường xuyên chăm sóc.

(Nguồn: Dongsung Premium Skincare)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới