Thứ Tư, 28/02/2024, 2:41

Betrimex tặng nhân viên hơn 200 chỉ vàng

Xem thêm

Nhân dịp Tết đến xuân về, Công ty Betrimex tặng nhân viên thâm niên hơn 200 chỉ vàng và hàng trăm triệu quà tặng có giá trị.

Nhằm đảm bảo yêu cầu về phòng chống dịch, lần đầu tiên Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) tổ chức sự kiện tất niên với sự tham dự của hơn 800 nhân viên, công nhân cùng các lãnh đạo từ các đầu cầu Australia, Mỹ, TP HCM, Bến Tre.

Điểm nhấn của sự kiện là phần tri ân gần 200 nhân sự với thâm niên công tác từ 5 năm đến 20 năm. Mỗi khi đạt cột mốc 5 năm, nhân sự được tặng huy hiệu một chỉ vàng. Nhiều người chuẩn bị chạm cột mốc kỷ niệm 25 năm cùng công ty.

Công ty Betrimex luôn mong muốn mang đến niềm vui cũng như đời sống no đủ cho cán bộ nhân viên trong quá trình làm việc.Công ty Betrimex luôn mong muốn mang đến niềm vui cũng như đời sống no đủ cho cán bộ nhân viên trong quá trình làm việc.

Đại diện phòng Quản trị nguồn nhân lực của công ty chia sẻ: “Một chỉ vàng không nhiều nhưng là sự tri ân, sự cam kết chăm lo đời sống cho nhân sự gắn bó lâu năm của công ty. Ngoài việc đảm bảo thu nhập hàng tháng cho cán bộ, công nhân viên, đây còn là phần quà tích lũy cho họ sau nhiều năm tận tâm cống hiến. Chính sách này không những thu hút, giữ chân nhân tài mà còn phát triển được nhiều thế hệ kế thừa đồng hành cùng công ty trong hành trình vươn tầm chinh phục thế giới”.

Từ khi chương trình này được áp dụng, gần 1.000 chỉ vàng đã được trao đến tay các công nhân, nhân viên của doanh nghiệp.

Chị Nguyễn Thị Thúy gắn bó 24 năm với Công ty Betrimex.

Chị Nguyễn Thị Thúy gắn bó 24 năm với Công ty Betrimex.

Chị Nguyễn Thị Thúy – Tổ trưởng Tiếp nhận dừa nguyên liệu cho biết đã làm ở Betrimex 24 năm, là “cả thanh xuân của chị”. Chị tâm sự sẽ làm đến khi nào không làm được nữa và không có ý định làm việc ở nơi nào khác.

Chị Loan – chuyên viên thiết kế phòng Marketing, là thế hệ thứ hai trong gia đình làm việc tại Betrimex. Chị cho biết bản thân rất tự hào và xúc động khi có thể công tác tại nơi cha mẹ mình từng làm việc.

Trong bối cảnh nhiều công ty phải cắt giảm biên chế do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc các công ty sản xuất tại địa phương vẫn có thể thu hút nhu cầu tiêu dùng quốc tế, cũng như bảo đảm công ăn việc làm của nhân sự là minh chứng cho tầm nhìn đúng đắn, chiến lược đón đầu hiệu quả, văn hóa vững mạnh của công ty cũng như sự đồng lòng vượt qua thách thức của tập thể anh chị em nhân viên.

(Nguồn và ảnh: Betrimex)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới