Thứ Tư, 28/02/2024, 4:21

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đạt 4 chứng nhận phẫu thuật của Zeiss

Xem thêm

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga có số lượng ca phẫu thuật Relex Smile của tập đoàn Carl Zeiss nhiều nhất Đông Nam Á năm 2022 cùng các chứng nhận khác.

Đây là chứng nhận thường niên của Zeiss Group nhằm ghi nhận những kết quả tích cực trong lĩnh vực phẫu thuật khúc xạ nói riêng và điều trị nhãn khoa nói chung tại khu vực Đông Nam Á.

Trong đợt này, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga còn được Zeiss chứng nhận có tỷ lệ phẫu thuật Relex Smile và số ca phẫu thuật xuất sắc tại Việt Nam, chứng nhận 25.000 ca phẫu thuật Relex Smile được thực hiện.

Theo đại diện Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga, đây là minh chứng cho những nỗ lực của bệnh viện và Zeiss để cùng tạo ra bước tiến trong lĩnh vực phẫu thuật khúc xạ và mang đến chất lượng thị giác cho bệnh nhân.

Bác sĩ Bazhanov Vitalii (bên phải) nhận chứng nhận của đại diện Zeiss (bên trái). Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Bác sĩ Bazhanov Vitalii (bên phải) nhận chứng nhận của đại diện Zeiss (bên trái). Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

Đại diện mảng phẫu thuật laser khu vực Đông Nam Á của Zeiss cho biết, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là đối tác chiến lược của Zeiss khi liên tục cập nhật những công nghệ và kỹ thuật điều trị nhãn khoa hiện đại để phục vụ phẫu thuật khúc xạ tại Việt Nam.

“Chúng tôi tin rằng sự kết hợp mang tính vững chắc giữa đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cùng các thiết bị tân tiến của Zeiss sẽ mang đến kết quả điều trị và sự hài lòng cho khách hàng”, vị đại diện nói thêm.

Trong đầu năm 2023, Zeiss sẽ đưa vào vận hành các thế hệ máy phẫu thuật khúc xạ mới. Theo đó, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là một trong những đơn vị tiên phong sở hữu công nghệ này.

Sự kiện một lần nữa đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc hợp tác bền vững giữa hai bên.

Đại diện Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga và Zeiss cùng chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Đại diện Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga và Zeiss cùng chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

Bác sĩ Bazhanov Vitalii (Phẫu thuật khúc xạ bậc cao của bệnh viện) chia sẻ, trong suốt những năm qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga không ngừng hoàn thiện và phát triển để nâng cao trải nghiệm thăm khám, phẫu thuật.

Trong lĩnh vực phẫu thuật khúc xạ, Relex Smile là phương pháp tối ưu được rất nhiều khách hàng của bệnh viện lựa chọn vì các ưu điểm như phẫu thuật trong 23 giây, đường mổ nhỏ, thời gian hồi phục nhanh và hạn chế tối đa tỷ lệ tái cận.

Không chỉ người Việt, các bệnh nhân người nước ngoài sau khi thực hiện kỹ thuật này đều phản hồi rất tích cực vì nhanh chóng, không đau và thị lực có thể phục hồi trong một ngày.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là cơ sở nhãn khoa quen thuộc của nhiều người tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, trong đó có các những nổi tiếng.

Để tìm hiểu thêm về thông tin, bạn có thể trực tiếp liên hệ bệnh viện thông qua số điện thoại 0931.888.801 – 0931.888.802.

(Nguồn: Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga)

 

 

Bài viết mới