Thứ Ba, 21/05/2024, 14:47

BBae Lab độc quyền phân phối Balporo BBae tại Việt Nam

Xem thêm

Balporo BBae có thành phần lành tính từ thiên nhiên với công dụng hỗ trợ hạn chế chuyển hóa carbohydrate thành chất béo.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Balporo BBae sản xuất tại Hàn Quốc. Thành phần của mỗi viên sủi Balporo BBae gồm: Chiết xuất từ quả bứa, vitamin B3, B5. Những thành phần này có công dụng hạn chế chuyển hóa carbohydrate thành chất béo; hỗ trợ giảm béo.

Balporo BBae chứa các thành phần gồm chiết xuất từ quả bứa, vitamin B3 và vitamin B5. Ảnh: BBae Lab

Balporo BBae chứa các thành phần gồm chiết xuất từ quả bứa, vitamin B3 và vitamin B5. Ảnh: BBae Lab.

Theo Công ty Cổ phần Thương mại BBae Lab – đơn vị phân phối, Balporo BBae có cơ chế giảm béo khác với nhiều dòng sản phẩm giảm cân trên thị trường, sản phẩm hoàn toàn không tác động tới hệ thần kinh và hệ bài tiết gây chán ăn hay tăng tốc độ đào thải của cơ thể.

Bên cạnh công nghệ chiết xuất HCA tiên tiến hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, Balporo BBae còn bổ sung vitamin B3, B5 mang đến hiệu quả làm đẹp da. Ngoài ra, dạng bào chế viên sủi cũng khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các dạng bào chế viên nén, siro như: nhiều đường, tỷ lệ ổn định kém, dễ hư hỏng do thời tiết…

Balporo Bbae có thể dùng như một giải pháp hỗ trợ giảm béo. Ảnh: Bbea LabBalporo Bbae có thể dùng như một giải pháp hỗ trợ giảm béo. Ảnh: Bbea Lab.

Tại thị trường Việt Nam, BBae Lab đang là thương hiệu phân phối độc quyền thực phẩm bảo vệ sức khỏe Balporo BBae. Đơn vị mong muốn mang đến những sản phẩm làm đẹp tự nhiên, bền vững và chất lượng từ Hàn Quốc cho người tiêu dùng trong nước.

“Sản phẩm hỗ trợ giảm cân Balporo BBae sử dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên và trải qua các công đoạn sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt.

Qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và sự quan tâm của cộng đồng làm đẹp tại Hàn Quốc, sản phẩm càng giúp chúng tôi tự tin mang giải pháp làm đẹp này về Việt Nam”, đại diện Công ty Cổ phần Thương mại BBae Lab nói.

BBae Lab mong muốn mang đến xu hướng làm đẹp theo phương châm Sống tích cực - Đẹp bền vững. Ảnh: BBae Lab

BBae Lab mong muốn mang đến xu hướng làm đẹp theo phương châm “Sống tích cực – Đẹp bền vững”. Ảnh: BBae Lab.

Công ty Cổ phần Thương mại BBae Lab đặt mục tiêu mang đến người dùng những giải pháp làm đẹp cân bằng, hài hòa giữa thể chất và vóc dáng; giúp phái đẹp khỏe mạnh bên trong, rạng rỡ bên ngoài.

Ngoài dòng sản phẩm chủ lực Balporo BBae, công ty BBae Lab cho biết đang tiến hành nghiên cứu và chuẩn bị nhiều sản phẩm mới. Đơn vị cam kết sẽ là một trong những thương hiệu giúp người dùng trải nghiệm xu hướng làm đẹp theo phương châm “Sống tích cực – Đẹp bền vững”.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Thương mại BBae Lab

Địa chỉ: Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 463 355

Thông tin chi tiết qua website hoặc tại đây.

(Nguồn: BBae Lab)

 

 

Bài viết mới