Thứ Năm, 18/04/2024, 23:02

Bảo hiểm BSH thay đổi để bứt phá

Xem thêm

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội không ngừng tăng quy mô, thay đổi chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong suốt 14 năm vừa qua, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đạt được những thành tích đáng khích lệ trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Trong giai đoạn 2019-2021, BSH đạt tốc độ tăng trưởng bình quân 48%, là một trong những công ty bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường. Vị thế của BSH ngày được nâng cao, kết thúc năm 2021, công ty xếp ở vị trí thứ 7 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

Bên cạnh việc tăng quy mô, thị phần, chất lượng dịch vụ của BSH ngày càng được nâng cao, luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bằng việc tạo ra các sản phẩm mới. Công ty chú trọng dịch vụ sau bán hàng, tăng tính minh bạch thông tin bảo hiểm, rút ngắn thời gian giải quyết bồi thường, ứng dụng nhiều kênh chăm sóc khách hàng trên nền tảng digital để gia tăng các điểm chạm với khách hàng. BSH nhanh chóng tiếp cận các phản hồi của khách hàng và cam kết giải quyết trong thời gian quy định.

BSH sẽ tiếp tục thúc đẩy các mô hình kinh doanh kỹ thuật số, ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa quy trình vận hành, tiếp cận và đồng hành với khách hàng trên mọi nền tảng. Điều này được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu khi đại dịch Covid-19 đã thay đổi hành vi và nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện.

Ông Nguyễn Văn Trưởng - Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần

Ông Nguyễn Văn Trưởng – Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội. Ảnh: BSH.

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua, BSH đã được các tổ chức trong và ngoài nước ghi nhận với các giải thưởng, danh hiệu uy tín như: “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2020” do Vietnam Report xếp hạng; “Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020” do Brand Asia bình chọn; “Top 10 thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín 2021” (VNR bình chọn); “Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2021” (Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam bình chọn).Hội đồng quản trị BSH kỳ vọng đơn vị tiếp tục phát triển hơn nữa để hướng đến top 5 của thị trường và xa hơn là top 3 trong vòng 3 đến 5 năm tới. Vì vậy, hội đồng quản trị luôn quan tâm, coi trọng và đặt yếu tố con người lên hàng đầu.

Để có thể đạt được mục tiêu nêu trên và đáp ứng yêu cầu quản trị ngày càng cao đối, trên cơ sở đề nghị của hội đồng quản trị, ngày 10/3, tổng công ty đã kiện toàn và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Trưởng – Phó tổng giám đốc giữ chức vụ tổng giám đốc của BSH.

Ông Nguyễn Văn Trưởng đã có 21 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ và hơn 5 năm gắn bó với BSH trong vai trò là Giám đốc BSH Nghệ An và Phó tổng giám đốc. Ông là người trưởng thành từ cán bộ cấp cơ sở và am hiểu thực tiễn kinh doanh, bên cạnh vốn kiến thức sâu rộng về tài chính và quản trị doanh nghiệp. Ông Trưởng được kỳ vọng sẽ tiếp tục kế thừa kinh nghiệm và thành quả của những người đi trước, tiếp tục phát huy tài năng và kiến thức của mình để lãnh đạo BSH phát triển lên một tầm cao mới, sớm lọt vào Top 3 các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu của Việt Nam.

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) hiện lọt Top 3/50 công ty tăng trưởng nhanh nhất thị trường (VNR), Top 7 công ty có doanh thu phí bảo hiểm gốc lớn nhất (IVA), được bình chọn là một trong 10 thương hiệu bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam (VNR). BSH hiện có 48 Đơn vị thành viên, với hơn 80 phòng kinh doanh phục vụ trên khắp cả nước.

Liên hệ website: bshc.com.vn hoặc hotline 1900 96 96 09

(Nguồn: BSH)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới