Thứ Năm, 20/06/2024, 15:12

Bao bì SCG ra mắt sản phẩm làm từ giấy an toàn cho sức khỏe

Xem thêm

Vừa qua, ngành Bao bì SCG (SCG Packaging) – thành viên của tập đoàn công nghiệp hàng đầu khu vực SCG đã cho ra mắt dòng sản phẩm tiêu dùng đầu tiên được làm từ giấy – Nhà giấy Doozy Paper Playhouse tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm thể hiện cam kết của SCG trong việc thúc đẩy kinh tế tuần hoàn trong sản xuất, cũng như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở hiện tại và trong tương lai. 

Sản phẩm tiêu dùng giấy đầu tiên áp dụng khái niệm kinh tế tuần hoàn của Bao bì SCG.

Trong những năm gần đây, với tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế nước nhà, người tiêu dùng Việt ngày càng có xu hướng quan tâm đến các sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe và ít tác động đến môi trường.

Theo thống kê gần đây của một công ty nghiên cứu về thị trường, có tới khoảng 80% người tiêu dùng sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm có nguyên liệu thân thiện với môi trường, có thương hiệu “xanh” và “sạch”. 

Ông Ekarach Sinnarong, tổng Giám đốc công ty TNHH Công Nghiệp Tân Á cho biết: “Là tập đoàn dẫn đầu về kinh doanh bền vững trong khu vực, SCG tự hào là người tiên phong trong việc áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn vào sản xuất các sản phẩm tiên tiến, không những thân thiện với môi trường mà còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Trong nhiều năm qua, Bao bì SCG đã cung cấp cho thị trường đa dạng các sản phẩm giấy bao gồm từ vật liệu cho tới thành phẩm, nhưng chủ yếu phục vụ cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi cho ra mắt một sản phẩm sáng tạo dành cho người tiêu dùng, sử dụng nguyên liệu giấy tái chế để đáp ứng phong cách sống bền vững đang là xu hướng hiện nay.”.

Sản phẩm Nhà giấy Doozypack Paper Playhouse được thiết kế nhằm mang đến một sân chơi trong nhà an toàn và thú vị cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 8 tuổi.

Nhà giấy Doozypack Paper Playhouse.

Với kích thước lớn, mô phỏng thực tế và họa tiết hoạt hình in sẵn sống động để bé thoả sức tô vẽ những màu sắc yêu thích, đây sẽ là một món đồ chơi giúp khơi dậy sự sáng tạo và kích thích sự tò mò nơi trẻ nhỏ.

Đặc biệt hơn, ngôi nhà giấy này còn mang đến một hoạt động vui chơi trong nhà lành mạnh, hạn chế việc sử dụng các thiết bị điện tử của trẻ, từ đó xua tan phần nào nỗi lo âu của các bậc phụ huynh trong mùa dịch Covid-19 khi con mình vừa tìm thấy niềm vui ngay tại nhà, vừa giữ được an toàn. 

Đặc biệt hơn, ngôi nhà giấy này là một trong những sản phẩm của Bao bì SCG áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn. Cụ thể, sau khi sử dụng, sản phẩm có thể được thu gom và tái chế thành vật liệu giấy tại nhà máy Vina Kraft của SCG tại tỉnh Bình Dương. Các vật liệu này sau đó được các nhà sản xuất sử dụng để sản xuất các sản phẩm tiêu dùng mới ở chu kỳ tiếp theo.

Doozypack Paper PlayHouse là sản phẩm phù hợp cho trẻ nhỏ, giúp gắn kết bố mẹ với con cái. 

Hiện nay, khách hàng có thể đặt mua và tìm thêm thông tin chi tiết về Nhà giấy tái chế Doozy Pack Paper Playhouse tại đây.

Bên cạnh sản phẩm này, Bao bì SCG còn cung cấp đa dạng các mặt hàng bằng giấy tái chế cho doanh nghiệp như thùng giấy, túi giấy, bao bì sản phẩm giấy,…

Với cam kết “Nhiệt huyết nâng tầm cao mới”, Bao bì SCG sẽ nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, ứng dụng mô hình kinh tế tuần hoàn trong sản xuất, mang lại một tương lai bền vững và thịnh vượng cho người dân Việt Nam. 

 

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh chính là: Xi măng – Vật liệu xây dựng (SCG Cement-Building Materials), Hóa dầu (SCG Chemicals), và Bao bì (SCG Packaging).

Trong ngành Bao bì, tập đoàn hiện sở hữu các sản phẩm giấy văn phòng nhãn hiệu IDEA, thùng các tông, giấy kraft và bao bì nhựa. 

Hồng Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới