Thứ Ba, 16/07/2024, 0:31

Apollo Silicone kỷ niệm 20 năm phát triển bền vững tại Việt Nam

Xem thêm

Lễ kỷ niệm 20 năm Apollo Silicone phát triển bền vững tại Việt Nam đã diễn ra ngày 15/6 với sự tham gia của các đối tác chiến lược toàn cầu và các nhà phân phối cả nước.

Tổ chức tại Gem Center, lễ kỷ niệm của Apollo Silicone được xây dựng với nội dung tri ân các khách hàng, đối tác đã gắn kết bền chặt với Apollo trong suốt hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp tại Việt Nam.

“Apollo Silicone tự hào được là một đối tác tin cậy, luôn đồng hành với khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp và ổn định đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng”, lãnh đạo doanh nghiệp phát biểu.

Sự kiện không chỉ là dịp để Apollo Silicone chia sẻ, tôn vinh những giá trị và thành tựu đã đạt được trong suốt hai thập kỷ qua, mà còn là cơ hội để doanh nghiệp tri ân, gắn kết với nhà phân phối đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu bằng những phần thưởng hấp dẫn.

Apollo Silicone tặng quà tri ân các nhà phân phối tại sự kiện kỷ niệm 20 năm phát triển tại Việt Nam. Ảnh: Apollo Silicone

Apollo Silicone tặng quà tri ân các nhà phân phối tại sự kiện kỷ niệm 20 năm phát triển tại Việt Nam. Ảnh: Apollo Silicone.

Đến với đêm tiệc, ngoài việc hỗ trợ vật chất cho công tác tổ chức, các đối tác chiến lược toàn cầu của Apollo Silicone đến từ CHLB Đức, Australia, Singapore, Thái Lan… như Dow Chemical, Shinetsu, Dupont, EY Parthenon… đều cử các lãnh đạo cao cấp tham dự và dành tặng món quà ý nghĩa tới Chủ tịch Apollo Silicone.

Chủ tịch Apollo Silicone, đại diện các tập đoàn hóa chất và các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện. Ảnh: Apollo Silicone

Chủ tịch Apollo Silicone, đại diện các tập đoàn hóa chất và các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện. Ảnh: Apollo Silicone.

Chương trình đã mang đến cho khách mời những tiết mục biểu diễn đặc sắc của các nghệ sĩ hàng đầu: Bằng Kiều, Trọng Hiếu, Văn Mai Hương.

Đặc biệt, sự có mặt của các hoa hậu, á hậu như Mai Phương Thúy, Trần Tiểu Vy và Huyền My và hãng siêu xe McLaren đã tạo nên một đêm đại tiệc mang lại nhiều cảm xúc cho người tham dự.

Nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác chiến lược, cùng sự chung tay của khách hàng, đại tiệc lần này còn là cơ hội để Apollo Silicone thể hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua việc hỗ trợ quỹ thiện nguyện Operation Smiles 300 triệu đồng, công bố chiến dịch mổ mắt miễn phí với ngân sách dự kiến 1 tỷ đồng và trao quỹ khuyến học Hàn Thuyên 500 triệu đồng.

Tân đại sứ thương hiệu Gen Z – hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ là người đồng hành cùng hoa hậu Mai Phương Thúy, tiếp tục hành trình lan tỏa “chữ Tâm” của Apollo đến với cộng đồng.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy (trái) trở thành tân đại sứ thương hiệu GenZ của Apollo Silicone, bên cạnh hoa hậu Mai Phương Thúy. Nguồn ảnh: Apollo Silicone

Hoa hậu Trần Tiểu Vy (trái) trở thành tân đại sứ thương hiệu GenZ của Apollo Silicone, bên cạnh hoa hậu Mai Phương Thúy. Ảnh: Apollo Silicone.

Là một công ty sản xuất, Apollo Silicone luôn chú trọng chất lượng sản phẩm và tính đa dạng, sáng tạo, thiết thực trong chính sách chăm sóc khách hàng.

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, suốt quá trình phát triển, Apollo Silicone không ngừng đổi mới để cung cấp giải pháp toàn diện cho các nhà phân phối và thợ xây dựng.

“Việc liên tục cải tiến, phát triển các dòng sản phẩm mới không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường mà còn mang đến sự lựa chọn phù hợp cho các thợ thầu xây dựng, với giá cả hợp lý và chất lượng ổn định”, đại diện doanh nghiệp khẳng định. Bằng việc mở rộng sự đa dạng sản phẩm và nâng cao khả năng cạnh tranh, Apollo Silicone tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường.

(Nguồn: Apollo Silicone)

 

 

 

 

Bài viết mới