Thứ Sáu, 14/06/2024, 16:20

Apollo Silicone chi 130 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng, nhà phân phối

Xem thêm

Giảm giá sản phẩm, tăng thưởng, tổ chức chương trình tri ân là những chính sách của Apollo Silicone nhằm hỗ trợ khách hàng, nhà phân phối trong giai đoạn khó khăn.

Trước những khó khăn chung của ngành keo silicone trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động, ban lãnh đạo Apollo Silicone mới đây đã có chuyến thăm và làm việc với Lãnh đạo tập đoàn Shinetsu (Nhật Bản) tại Singapore, đồng thời đón tiếp ông Johnathan Penrice – Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Tập đoàn Dow Chemical (Mỹ) tại TP.HCM nhằm tìm ra các giải pháp để hỗ trợ cho khách hàng, nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. Sau quá trình thảo luận, Apollo Silicone quyết định triển khai chính sách hỗ trợ với tổng ngân sách lên đến hơn 100 tỷ, cho nhiều hạng mục.

Đầu tiên, công ty này giảm giá trực tiếp các mặt hàng để hỗ trợ người tiêu dùng, các đơn vị nhà thầu, công ty nhôm kính. Được biết, Apollo Silicone sẽ hỗ trợ ngược lại tất cả các đơn hàng từ ngày 16/5 để khách hàng không bị ảnh hưởng hay thiệt thòi. Bên cạnh đó, đơn vị còn tăng gấp đôi chính sách chăm sóc và thưởng cho hệ thống nhà phân phối cấp hai trong toàn quốc từ Quý 2/2022 cũng như tăng cường hỗ trợ với các chính sách linh hoạt, tăng mức thưởng, chiết khấu và tích lũy cuối năm cho hệ thống nhà phân phối cấp một.

Apollp tri ân các Nhà phân phối đạt kết quả kinh doanh xuất sắc. Ảnh: Apollo

Apollo tri ân các Nhà phân phối đạt kết quả kinh doanh xuất sắc. Ảnh: Apollo.

Ngoài ra, để kỷ niệm 20 năm phát triển của Apollo Silicone, đơn vị này cũng quyết định xây dựng chương trình tri ân đặc biệt cho các nhà phân phối với các phần thưởng có giá trị cao như ba ô tô Mercedes-Benz GLC 300; hai ô tô Mercedes-Benz GLC 200; hai ô tô Mazda 6 2.0L Premium; 8 ô tô Honda City RS và 40 xe gắn máy Honda SH 150i.

Tổng giá trị của chương trình tri ân lên đến hơn 30 tỷ đồng. Các phần thưởng trên đều nằm ngoài chính sách chăm sóc thường niên của đơn vị này. Đại diện Apollo Silicone chia sẻ: “Chúng tôi mong rằng những chính sách được triển khai cấp thời này sẽ phần nào san sẻ, hỗ trợ được những khó khăn mà khách hàng, nhà phân phối đang gặp phải do bối cảnh kinh tế – xã hội diễn biến bất ổn”.

Lễ tri ân của Apollo dành cho nhà phân phối. Ảnh: Apollo

Lễ tri ân của Apollo dành cho nhà phân phối. Ảnh: Apollo.

Loạt chương trình hỗ trợ của Apollo Silicone được tổ chức trong bối cảnh kinh tế đang chịu áp lực bởi lạm phát và tiếp tục vấp phải những “cú đấm thép” bởi những quy định phòng dịch nghiêm ngặt của Trung Quốc và mâu thuẫn Nga – Ukraine. Chuỗi cung ứng toàn cầu bị đứt gãy, giá dầu, nguyên nhiên vật liệu tăng cao, dẫn đến diễn biến tăng giá vượt ngưỡng ở hầu hết ngành hàng. Trong đó, ngành hàng vật liệu xây dựng, đặc biệt là silicone sealant (hay còn gọi là keo silicone) cũng không thể tránh khỏi liên đới.

Giá silicone sealant chạm đỉnh năm 2021 đến nay chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Những thay đổi về chính sách quản lý kinh tế nhằm siết chặt lĩnh vực tài chính và thị trường chứng khoán cũng khiến nhiều nhà đầu tư lao đao.

Sản phẩm của Apolo có 100% nguyên liệu silicone sealant được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn hóa chất Dow Chemical (Mỹ) và Shinetsu (Nhật Bản). Ảnh: Apollo

Sản phẩm của Apolo có 100% nguyên liệu silicone sealant được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn hoá chất Dow Chemical (Mỹ) và Shinetsu (Nhật Bản). Ảnh: Apollo.

Apollo Silicone là sản phẩm hợp tác của 2 tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới là Dow Chemical (Mỹ) và Shin-Etsu (Nhật Bản). Với vị thế là thương hiệu hàng đầu trên thị trường và nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm, 100% nguyên liệu silicone sealant của Apollo được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện và được chiết xuất ra thành phẩm với sự kiểm soát nghiêm ngặt về kỹ thuật; không pha trộn với nguyên liệu kém chất lượng nhằm hạ giá thành sản phẩm.

(Nguồn: Apollo Silicone)

Bài viết mới