Thứ Ba, 18/06/2024, 22:28

An Khang Group phân phối độc quyền quạt trần KaiyouKukan

Xem thêm

Các sản phẩm quạt trần KaiyoKukan đang được bán tại hệ thống đại lý của An Khang Group trên toàn quốc.

Kaiyoukukan – hãng quạt trần nổi tiếng của Nhật Bản đã lựa chọn An Khang Group là đơn vị được độc quyền phân phối dòng sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam trong thời gian 10 năm.

Quạt trần Kaiyoukukan trong không gian phòng khách.

Quạt trần Kaiyoukukan trong không gian phòng khách.

Đại diện An Khang Group cho biết, tại thị trường Việt Nam, An Khang Group tiếp tục sử dụng slogan “Quạt trần Nhật – Đẳng cấp thật” để truyền thông điệp đến khách hàng về các sản phẩm mang nhãn hiệu KaiyoKukan.

Thực tế, sản phẩm quạt trần Kaiyo đã được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn trong những năm gần đây. Để định vị lại thương hiệu, hãng đã ra mắt dòng sản phẩm quạt trần trang trí mới mang nhãn hiệu KaiyoKukan.

Quạt trần KaiyoKukan có kiểu dáng cao cấp, đa dạng mẫu mã và chất liệu để khách hàng lựa chọn. Quạt trần KaiyoKukan được sản xuất 100% bằng động cơ DC, sử dụng dòng điện một chiều để hoạt động nhằm đảm bảo độ bền và khả năng tiết kiệm điện.

Đơn vị sản xuất cho biết, tính năng đảo chiểu của quạt trần KaiyoKukan giúp lưu thông không khí tốt hơn, làm khô thoáng phòng hỗ trợ phòng tránh các bệnh liên quan đến đường hô hấp, đặc biệt hữu ích đối với các gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ.

Bên cạnh những model đang được khách hàng ưa chuộng, thương hiệu Nhật Bản vẫn nỗ lực cách mạng chất lượng để sản phẩm có độ bền cao hơn, vận hành êm ái hơn, kiến tạo một không gian thoải mái tại bất cứ nơi nào quạt được lắp đặt.

Nhà máy sản xuất quạt trần KaiyoKukan đặt tại Đài Loan được trang bị dây chuyền công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Nhật Bản, sản phẩm trước khi xuất xưởng phải trải qua những công đoạn kiểm định chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. KaiyoKukan tự tin bảo hành sản phẩm trong vòng 10 năm.

Một góc kho hàng của quạt trần KaiyoKukan.

Một góc kho hàng của quạt trần KaiyoKukan.

Đại diện An Khang Group cho biết, ngay khi cập cảng, tất cả model của sản phẩm quạt trần mang thương hiệu Kaiyokukan đã được đem đi kiểm định và chứng nhận hợp quy tại Việt Nam. Quạt cũng đạt nhãn năng lượng 5 sao, đây là nhãn cao nhất của một dòng quạt trần về lưu lượng gió và khả năng tiết kiệm điện.

KaiyoKukan là thương hiệu đến từ Nhật Bản được sở hữu bởi Two Bee Corporation. Tại Việt Nam, các sản phẩm quạt trần của hãng được phân phối thông qua hệ thống An Khang Group tại các tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam.

(Nguồn: An Khang Group)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới