Thứ Hai, 24/06/2024, 13:05

9x thành công với đam mê thời trang

Xem thêm

Xuất phát là một stylist ở Hà Nội, Hồ Thảo My dần khẳng định đam mê với kinh doanh và thời trang khi đứng đầu nhiều doanh nghiệp riêng.

Hồ Thảo My, sinh năm 1994, facebook là My Thao Ho, hiện là chủ sở hữu thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ Mina, trụ sở tại số 10 Hàng Cân, Hàng Đào, Hà Nội. Nữ doanh nhân cũng là Giám đốc Công ty Cổ phần mỹ phẩm KSII, đơn vị phân phối son Mycri và mỹ phẩm Laskin Cosmetic từ Hàn Quốc.

Phong cách ngày thường của Hồ Thảo My.

Phong cách ngày thường của Hồ Thảo My.

Đam mê với thời trang và làm đẹp là động lực của Hồ Thảo My trong quá trình gây dựng sự nghiệp. “Mong muốn đơn giản của tôi là mang đến phụ nữ Việt vẻ ngoài phong cách, hiện đại, thời thượng”, Thảo My nói.

Từ khi còn nhỏ, Thảo My đã ý thức và định hướng gu thời trang riêng. Cô gái trẻ nhận nhiều lời khen từ mọi người xung quanh, nhiều người hỏi xin lời khuyên. Cô gái trẻ nuôi dưỡng ước mơ xây dựng sự nghiệp riêng từ đam mê thời trang đó.

Sau nhiều năm học tập thời trang, tự tìm hiểu những xu hướng mới, doanh nhân 9x thành lập thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ mang tên Mina.

Sản phẩm Mina phân phối là các dòng áo khoác lông, khăn lông do Thảo My tự chọn mẫu mã và nhập về. Khi đến với Mina, người mua có cơ hội tiếp cận những món đồ thời thượng, cũng như được chủ cửa hàng tư vấn về cách phối đồ, phụ kiện một cách phù hợp.

Hồ Thảo My làm mẫu cho những trang phục của thương hiệu Mina Clothing.

Hồ Thảo My làm mẫu cho những trang phục của thương hiệu Mina Clothing.

“Đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho người con gái Việt là mục đích chính mà tôi hướng đến. Thông qua những gì được học và tìm tòi, tôi muốn mọi cô gái đều trở thành nàng công chúa, hay nữ hoàng của chính mình”, Thảo My chia sẻ.

Sau vài năm, thương hiệu thời trang của Thảo My được nhiều người biết đến và lựa chọn, không ít trong đó là những người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng.

Hotgirl Hồ Thảo My theo đuổi lối trang điểm sang trọng và gu mặc quyến rũ.

Hotgirl Hồ Thảo My theo đuổi lối trang điểm sang trọng và gu mặc quyến rũ.

Bên cạnh đam mê thời trang, doanh nhân trẻ thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh mỹ phẩm, nhà hàng, quán café…

“Bản thân tôi cũng vấp ngã nhiều lần, nhưng luôn tự nhủ phải kiên cường vượt lên sau những thất bại đó”, Thảo My chia sẻ.

Dù lịch trình công việc bận rộn, thường xuyên phải đi công tác, Thảo My cho biết luôn cố gắng dành thật nhiều thời gian cho gia đình. Nữ doanh nhân tự nhận bản thân có một cuộc sống hạnh phúc nhờ sự cân bằng giữa công việc và gia đình.

(Nguồn: Mina Clothing)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới