Thứ Bảy, 25/05/2024, 1:53

7Eco ứng dụng công nghệ vào ngành nông nghiệp

Xem thêm

Công ty 7Eco Việt Nam vừa ký kết với các đối tác, nhằm thúc đẩy quan hệ đa phương trong ứng dụng công nghệ vào các lĩnh vực nông nghiệp sản xuất.

Lễ ký kết hợp tác đầu tư và đối tác đồng hành của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nông nghiệp 7Eco Việt Nam vừa diễn ra tại Hội trường Khách sạn Grand Saigon, TP HCM.

Sự kiện mở ra nhiều cơ hội trao đổi và hợp tác giữa các cá nhân và doanh nghiệp, tạo đà cho các đối tác quan tâm đến giải pháp nông nghiệp hóa, mong muốn chuyển đổi và áp dụng công nghệ số hoá dữ liệu vào các mô hình nông nghiệp phát triển.

Tại sự kiện, ông Lê Minh Phương – Giám đốc điều hành 7Eco Việt Nam nhận định, thời buổi kinh tế thương mại như hiện nay, bắt buộc những điều kiện cạnh tranh phải không ngừng phát triển, như: chất lượng hàng hoá đạt các tiêu chuẩn; chất lượng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn; giá thành hạ; cung cấp đúng hẹn; cung cấp đúng khối lượng…

Ông Lê Minh Phương - Giám đốc điều hành 7Eco.

Ông Lê Minh Phương – Giám đốc điều hành 7Eco.

“Trong bối cảnh đó, dự án 7Eco hướng đến sứ mệnh nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam, tự tin tăng khả năng cạnh tranh cho nông sản nước nhà”, vị đại diện cho biết. “7Eco cam kết áp dụng công nghệ, hình thành một hệ sinh thái nông nghiệp hiện đại, xanh và bền vững, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích mới mẻ, độc đáo và ý nghĩa cho công cuộc hòa mạng nông nghiệp xanh toàn cầu của Việt Nam”.

Lễ ký kết giữa 7Eco và các đối tác.

Lễ ký kết giữa 7Eco và các đối tác.

7Eco là công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nông nghiệp thông minh có trụ sở tại Vương quốc Anh, thực hiện mục tiêu mang công nghệ vào nông nghiệp để nâng cao hiệu quả sản xuất, tối ưu tiềm năng sử dụng đất, phát triển nông nghiệp sạch và bền vững.

Doanh nghiệp cho biết đang phát triển các dự án nông nghiệp thông minh tại Việt Nam, Thailand, Ấn Độ, Indonesia, Brazil…

Năm 2020, tổng giá trị xuất khẩu của Việt Nam đạt hơn 41 tỷ USD và tốc độ tăng trưởng đạt 3,67%. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khả năng cạnh tranh của các nông sản Việt Nam còn chưa cao. Tình trạng thiếu tổ chức, không nắm rõ về thị trường cũng đẩy người nông dân vào việc sản xuất theo phong trào, không chắc chắn về đầu ra sản phẩm.

Nhiều nông dân bị thương lái thu gom hàng nguyên liệu trôi nổi, ép giá nông khi hàng ứ đọng, trong khi các doanh nghiệp không ở vùng nguyên liệu nên không rõ thị trường. Bên cạnh đó, giới chuyên gia cho rằng nông nghiệp Việt còn đối mặt với những khó khăn lớn như tài nguyên đất bị thoái hoá, tài nguyên nước có hạn…

“Để bắt kịp với sự phát triển như vũ bão của thế giới, nền nông nghiệp Việt Nam cần phải vượt qua những thách thức đó để vươn mình trên một tầm cao mới. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng Việt Nam trong hành trình hòa mạng nông nghiệp xanh trong nước và toàn cầu”, đại diện 7Eco cho biết.

Thông tin chi tiết liên hệ: Công ty 7Eco Việt Nam

Địa chỉ: 20F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP HCM

Website: https://7eco.com/

Email: [email protected]

(Nguồn: 7Eco)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới