Chủ Nhật, 26/05/2024, 15:49

4.000 người tham gia hoạt động rèn luyện sức khỏe của AIA Việt Nam

Xem thêm

AIA Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện “Đường đua bùng sức sống” tại TP.HCM (2/4) và Hà Nội (9/4), nhằm thay đổi quan niệm sống khỏe chỉ là vận động thể chất.

Chương trình “Đường đua bùng sức sống” được thiết kế gồm 4 chặng và 15 thử thách, đòi hỏi người chơi phải uyển chuyển từ thể lực đến trí lực.

Cụ thể, chặng Bronze Lane khởi động với nhảy bậc nghiêng, vượt bánh xe, vượt rào, bùng tốc độ và đạp xe. Chặng Silver Lane bùng nội lực hơn với hoạt động bò qua lưới, vượt núi lưới, truy tìm thông điệp sống khỏe và đu xà đơn.

Chặng Gold Lane nâng cao độ khó với đi cầu khỉ, theo dấu sống khỏe. Còn chặng cuối Platinum Lane là bật nhảy lò cò, vượt núi phao, vượt chướng ngại vật và leo đỉnh về đích.

Phần thưởng cho những racer chiến thắng trên đường đua là 480 voucher mua giày thể thao Nike trị giá 3 triệu đồng.

Ngoài ra, người tham gia còn nhận nhiều phần quà khác cũng như có những trải nghiệm thú vị đến từ các nhãn hàng đồng hành như Pocari, Garmin…

Tinh thần thể thao bùng nổ trên đường đua. Ảnh: AIA Việt Nam

Tinh thần thể thao bùng nổ trên đường đua. Ảnh: AIA Việt Nam.

Theo đại diện AIA Việt Nam, trải nghiệm hết 15 thử thách của “Đường đua bùng sức sống”, người tham gia có thể lựa chọn được môn thể thao hoặc cách vận động phù hợp với bản thân, thay vì cố ép bản thân theo một môn nào đó.

“Tập luyện với một cơ thể và tinh thần mệt mỏi cũng không hiệu quả. Bạn nên ngủ đủ giấc, giảm dần chế độ ăn hoặc thay thế bằng các thực phẩm lành mạnh”, đại diện AIA Việt Nam chia sẻ.

Anh Đức tập trung để vượt qua thử thách đi cầu khỉ. Ảnh: AIA Việt Nam

Anh Đức tập trung để vượt qua thử thách đi cầu khỉ. Ảnh: AIA Việt Nam.

Sau sự kiện, anh Nguyễn Bá Đức cùng nhiều khách hàng khác của AIA tìm thấy cảm hứng, động lực và cách thức để theo đuổi phong cách sống khỏe toàn diện, lâu dài.

“Ban đầu, tôi nhận lời mời tham gia sự kiện chỉ để thử xem bản thân mạnh mẽ đến đâu và thực tế khá đuối sức. Song, khi nội lực bùng trên đường đua, tôi nhận ra những thay đổi nhỏ đã tiếp thêm cho mình nhiều ý chí tập luyện thể thao hơn”, anh Đức nói.

Nhiều người thường nghĩ chỉ cần chăm tập luyện thể thao là đã đủ sức khỏe. Tuy nhiên, CEO AIA Việt Nam Wayne Besant nhận định, một phong cách sống khỏe không chỉ đơn thuần là vận động thể lực.

Sức khỏe tinh thần và thể chất giống hai mặt của đồng xu, phải luôn gắn bó mật thiết với nhau và xoay cùng một điệu. Sự cân bằng giữa hai khía cạnh sức khỏe này là chìa khóa giúp nội lực mỗi người luôn căng tràn, sống khỏe đích thực.

“Phong cách sống khỏe toàn diện cần gồm 4 yếu tố: hiểu rõ sức khỏe bản thân bằng cách thăm khám thường xuyên và lắng nghe cơ thể, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc, dinh dưỡng lành mạnh, vận động tích cực”, CEO Wayne Besant nhấn mạnh.

Thông qua sự kiện, AIA Việt Nam mong muốn khơi dậy nguồn cảm hứng theo đuổi phong cách sống khỏe tới cộng đồng, tạo động thực hiện những thay đổi nhỏ trong cuộc sống để mỗi người trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Để theo đuổi phong cách sống khỏe toàn diện, mỗi người sẽ có lộ trình riêng. Chúng ta không nên so sánh với bất kỳ ai, giục giã bản thân phải bắt kịp người khác. Thay vào đó, chỉ cần soi chiếu với bản thân đã nỗ lực qua từng ngày.

Với mục tiêu này, bà Vũ Lê Mộng Hà – Phó tổng giám đốc Marketing và Hoạch định giá trị cam kết AIA chia sẻ chuỗi sự kiện không chỉ mang tinh thần thể thao, còn là hành trình đánh thức phong cách sống khỏe tiềm ẩn bên trong mỗi người.

Không khí sống khỏe tràn ngập đường đua và vinh quang của những người chiến thắng ngày hôm nay sẽ truyền cảm hứng theo đuổi lối sống lành mạnh đến cả cộng đồng.

Một nữ racer đang thực hiện những động tác đòi hỏi sự uyển chuyển ở những thử thách cuối cùng của đường đua. Ảnh: AIA Việt Nam

Một nữ racer đang thực hiện những động tác đòi hỏi sự uyển chuyển ở những thử thách cuối cùng của đường đua. Ảnh: AIA Việt Nam.

“AIA Việt Nam luôn cam kết tạo động lực và cảm hứng giúp nhiều người Việt ‘bùng nội lực’ để hướng tới cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn”, bà Hà khẳng định.

“Đường đua bùng sức sống” nằm trong chuỗi hoạt động đẩy mạnh phong cách sống khỏe của AIA Việt Nam, tiếp nối sự kiện mở đầu ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích hợp chương trình chăm sóc sức khỏe (AIA Vitality) gần đây.

Sản phẩm nhằm mang lại kết quả tốt hơn về tài chính và sức khỏe cho khách hàng, từ đó họ sẽ có thể lực dẻo dai, trí lực hanh thông, tài lực vững chắc.

Sau sự kiện, các racer vẫn có thể duy trì động lực sống khỏe bằng cách tham gia AIA Vitality được tích hợp trong ứng dụng AIA+ có sẵn trên Google Play và App Store.

(Nguồn: AIA Việt Nam)

 

 

Bài viết mới