Thứ Tư, 28/02/2024, 2:42

270 khách hàng của VietCredit trúng thưởng đợt 2

Xem thêm

270 khách hàng may mắn trúng các phần quà tivi, tủ lạnh, máy giặt… khi tham gia chương trình “Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn”.

Buổi lễ quay số trúng thưởng đợt 2 diễn ra vào ngày 14/1 với sự tham gia của các đại diện khách hàng và đại diện Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt (VietCredit). Đợt quay số thứ hai dành cho khách hàng đã dùng thẻ VietCredit để cà thẻ thanh toán khi mua sắm trong thời gian từ ngày 16/12 đến ngày 31/12/2021.

Với phần mềm quay số điện tử, VietCredit tìm ra những chủ nhân may mắn trúng các giải thưởng giá trị bao gồm: 5 giải Nhất là tivi thông minh 4K; 20 giải Nhì là máy giặt; 45 giải Ba là tủ lạnh và 200 giải Khuyến khích là phiếu mua sắm trị giá một triệu đồng. VietCredit sẽ chủ động liên hệ các khách hàng trúng giải và trao quà theo thể lệ chương trình đã công bố.

Là đại diện khách hàng tham dự sự kiện, anh Hải (TP HCM) khen VietCredit tổ chức hoạt động quay số trúng thưởng đợt thứ hai của chương trình “Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn” rất chuyên nghiệp, minh bạch và đảm bảo các nguyên tắc phòng dịch.

Đại diện khách hàng tham gia lễ quay số đợt 2 cùng đại diện VietCredit

Đại diện khách hàng tham gia lễ quay số đợt 2 cùng đại diện VietCredit. Ảnh: VietCredit.

Trước đó, VietCredit đã thực hiện trao các phần quà cho 40 khách hàng may mắn trúng thưởng của đợt quay số đầu tiên đã diễn ra vào cuối năm 2021. Chị Hồng Hạnh (TP HCM) là một trong các khách hàng trúng giải Nhất – chiếc Smart Tivi Samsung 43 inch chia sẻ rất vui khi trở thành khách hàng đầu tiên trúng giải Nhất trong chương trình khuyến mại của VietCredit. Chị chia sẻ, cuối năm có nhiều khoản cần chi tiêu như mua vé về quê, quà cáp biếu nội ngoại… nên nếu không có thẻ VietCredit “trợ lực”, chị khó xoay sở chi trả cùng lúc. “Biết chương trình khuyến mại lần này có thể lệ đơn giản nên tôi tích cực cà thẻ thanh toán, nhận được nhiều mã quay số và đã may mắn trúng tivi mới. Tôi hy vọng thời gian tới, VietCredit sẽ có thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và ý nghĩa”.

Chương trình ưu đãi “Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn” được VietCredit triển khai trên toàn quốc có thể lệ đơn giản với tổng ngân sách lên đến gần 2 tỷ đồng. Khách hàng dễ dàng tham gia chương trình khi chỉ cần cà thẻ mua sắm với hóa đơn từ 50.000 đồng là nhận được mã dự thưởng để quay số trúng các phần quà hấp dẫn như: tivi, tủ lạnh, máy giặt… Hơn nữa, tích lũy tối thiểu 5 lần cà thẻ mỗi tháng với hóa đơn từ 50.000 đồng/lần, khách hàng sẽ được tham gia quay số giải đặc biệt là xe Air Blade đời mới trị giá gần 60 triệu đồng. Do đó, nếu chưa may mắn trúng giải Nhất, Nhì, Ba hay Khuyến khích trong 2 đợt quay số vừa qua, khách hàng vẫn còn cơ hội “rinh” giải Đặc biệt – chiếc xe tay ga vào đợt quay số cuối cùng.

Hiện chương trình vẫn diễn ra sôi động và dự kiến đợt quay số cuối sẽ diễn ra vào tháng 2/2022 với hàng trăm phần quà giá trị. Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lần cà thẻ, khách hàng cà thẻ càng nhiều sẽ nhận nhiều mã dự thưởng và cơ hội trúng thưởng càng cao.

VietCredit đã trao thưởng cho các khách hàng trúng giải trong lần quay số đợt 1.

VietCredit trao thưởng cho các khách hàng trúng giải trong lần quay số đợt 1. Ảnh: VietCredit.

Trong thời điểm Tết Nhâm Dần cận kề, thẻ tín dụng nội địa VietCredit sẽ là một điểm tựa tài chính vững chắc giúp khách hàng có thêm một khoản tài chính, an tâm sắm sửa đủ đầy, đón một năm mới ấm áp bên gia đình. Tùy nhu cầu chi tiêu, khách hàng linh hoạt dùng thẻ VietCredit để ứng tiền tại ATM, cà thẻ hoặc thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài các tính năng hữu ích, thẻ tín dụng nội địa VietCredit còn được ưa chuộng nhờ chính sách không phí nổi bật, chủ thẻ không tốn bất kỳ loại phí nào như: phí mở thẻ, thường niên, cà thẻ, thanh toán online, phí sao kê, tất toán trước hạn… giúp tiết kiệm được một khoản đáng kể trong thời gian sử dụng thẻ.

Ngoài ra, với chính sách chỉ tính lãi trên số tiền và số ngày thực dùng cũng như cho phép khách hàng chủ động chọn ngày thanh toán tối thiểu phù hợp với khả năng chi trả, VietCredit cũng góp phần giảm bớt áp lực thanh toán cho khách hàng, nhất là trong giai đoạn chi tiêu tăng nhiều dịp cuối năm.

Để mở thẻ, khách hàng tải app VietCredit và đăng ký chỉ trong vài phút mọi lúc mọi nơi và hoàn tất thủ tục ngay trên ứng dụng. Khách hàng có thu nhập càng cao, hạn mức được cấp càng nhiều, lãi suất hấp dẫn chỉ từ 2%/tháng. Tuy nhiên, nhằm giúp khách hàng sử dụng hiệu quả khoản vay tiêu dùng, VietCredit khuyến nghị khách hàng chỉ vay khi thực sự cần thiết và không nên vay quá khả năng chi trả.

Chi tiết liên hệ hotline 1900 6515 hoặc website: https://bit.ly/CT-Ca-The.

(Nguồn: VietCredit)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới