Thứ Ba, 16/07/2024, 6:40

16 suất học bổng được Nestlé MILO trao tại Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc

Xem thêm

Tại lễ bế mạc Vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc – Cúp Nestlé MILO 2023 vừa diễn ra tại Đắk Lắk, Nestlé MILO đã trao tặng 16 suất học bổng “Có chí thì nên” cho 16 em vận động viên nỗ lực vượt qua khó khăn.

Trong khuôn khổ của giải đấu, Nestlé MILO đã trao tặng 16 suất học bổng “Có chí thì nên” cho 16 em cầu thủ nỗ lực vượt qua khó khăn của bản thân.

Là sân chơi lành mạnh nhằm phát triển phong trào bóng đá lứa tuổi nhi đồng, Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc – Cúp Nestlé MILO 2023 do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức, đã thực sự trở thành ngày hội bóng đá của lứa tuổi nhi đồng trong mùa hè này.

Giải đấu năm nay, đội NAVY Phú Nhuận đã xuất sắc trở thành nhà vô địch.

Đội NAVY Phú Nhuận đã xuất sắc vượt qua đội Hưng Yên trong trận chung kết kịch tính với tỷ số 2-1, chính thức trở thành nhà vô địch của giải đấu năm nay.

Trong khuôn khổ của giải đấu, nhằm đồng hành và khích lệ các em trên hành trình trui rèn ý chí cùng thể thao thông qua Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc, Nestlé MILO đã trao tặng 16 suất học bổng “Có chí thì nên” cho 16 em vận động viên nỗ lực vượt qua khó khăn của bản thân, kiên trì tham gia tập luyện trong điều kiện hoàn cảnh thi đấu xa nhà và không ngừng nỗ lực để đóng góp vào thành công của đội bóng.

Đây cũng là một trong những hoạt động đồng hành của Nestlé MILO trong việc mang hành trình “Có chí thì nên” cùng thể thao đến nhiều trẻ em Việt Nam, bền bỉ chung tay cùng cơ quan ban ngành và phụ huynh Việt xây dựng một Thế hệ Ý chí.

Thông qua giải đấu, nhiều tài năng thể thao trẻ đã được đào tạo và bổ sung vào lực lượng đội tuyển quốc gia, góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam và nền thể thao nước nhà. Đặc biệt, trải qua quá trình tập luyện thể thao, các em còn có thể học được những giá trị quý báu như ý chí bền bỉ, lòng kiên trì, sự tự tin và không bao giờ bỏ cuộc, khả năng lãnh đạo cùng tinh thần đồng đội.

Ông Nguyễn Phan Khuê, Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu: “Với mong muốn tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ bóng đá, duy trì sân chơi thể chất thường niên đầy ý nghĩa cho thiếu nhi và góp phần rèn luyện ý chí bền bỉ cho các em thông qua thể thao, chúng tôi rất trân trọng sự đồng hành của Nestlé MILO. Sự tham gia của nhãn hàng là yếu tố góp phần mang đến sự thành công của Giải, chung tay để giúp các em phát triển thể chất và ý chí bền bỉ thông qua thể thao”.

Đồng hành cùng Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc năm 2023, bên cạnh 16 suất học bổng “Có chí thì nên”, nhãn hàng Nestlé MILO cũng đã tài trợ nhiều hạng mục khác bao gồm đồng phục thi đấu, sữa và nước uống cùng giải thưởng cho các cầu thủ và đội bóng.

Đồng hành cùng Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc năm 2023, nhãn hàng Nestlé MILO cũng đã tài trợ nhiều hạng mục khác như: đồng phục thi đấu, sữa và nước…

Bà Philomena Tan, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa, công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Đồng hành cùng Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc – Cúp Nestlé MILO 2023 trong nhiều năm nay, chúng tôi hy vọng rằng từ những trải nghiệm thi đấu, các em sẽ có thêm động lực để tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê, và đặc biệt là có thể trui rèn ý chí bền bỉ – một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công trong tương lai.

Đây cũng chính là lý do chúng tôi trao tặng 16 suất học bổng “Có chí thì nên” cho 16 em cầu thủ nỗ lực vượt qua khó khăn của bản thân trong hành trình trui rèn ý chí cùng giải đấu. Đó cũng là tầm nhìn chung của nhãn hàng khi triển khai chuỗi hoạt động thể thao thuộc chương trình Năng Động Việt Nam trong những năm qua tại nhiều tỉnh thành trên cả nước”. 

Thông qua giải đấu, nhiều tài năng thể thao trẻ đã được đào tạo và bổ sung vào lực lượng đội tuyển quốc gia, góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam và nền thể thao nước nhà.

Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc – Cúp Nestlé MILO 2023 thể hiện sự chung tay giữa doanh nghiệp, các sở ban ngành và các bậc phụ huynh Việt để mang đến những hoạt động bổ ích và thiết thực cho trẻ, hướng đến xây dựng một Thế hệ Ý Chí cho trẻ em Việt Nam.

Trong hành trình ấy, nhãn hàng Nestlé MILO đã và đang tích cực góp phần giúp các sân chơi thể thao ngày càng mở rộng về quy mô và chất lượng, tạo điều kiện ngày càng nhiều trẻ em trên khắp Việt Nam dễ dàng tiếp cận với thể thao.

David Nguyen

 

 

 

Bài viết mới