Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:40

10 năm đồng hành cùng nông dân của Push 330OD

Xem thêm

Sản phẩm thuốc trừ cỏ chủ lực của Công ty Tân Thành được nông dân trên khắp cả nước sử dụng trong suốt 10 năm có mặt trên thị trường.

Push 330OD là sản phẩm chủ lực của Công Ty TNHH Thương mại Tân Thành trong nhiều năm qua. Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm đã ra mắt được 10 năm và nhận được sự tin tưởng của nông dân trên cả nước. Đánh dấu cột mốc 10 năm thuốc trừ cỏ Push 330OD có mặt trên thị trường, Tân Thành đã thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt cho nhà nông.

Tân Thành trao giải cho nhà nông trúng xe SH Mode trong chương trình quay số Push 330OD - 10 năm đồng hành, tri ân nông dân. Ảnh: Tân Thành

Tân Thành trao giải cho nhà nông trúng xe SH Mode trong chương trình quay số “Push 330OD – 10 năm đồng hành, tri ân nông dân”. Ảnh: Tân Thành.

Theo đó, từ tháng 3 đến tháng 6/2022, khi mua 5 chai Push 330OD trong ngày tư vấn bán hàng tại đại lý, nông dân được nhận ngay một phiếu quay số trúng thưởng. Trong suốt hơn 3 tháng diễn ra chương trình, Công ty Tân Thành đã dành tặng gần 30.000 phiếu dự thưởng cho người dân ở khắp mọi nơi.

Ngày 27/7 vừa qua, đơn vị này cũng đã tổ chức chương trình quay số “Push – 10 năm đồng hành, tri ân nông dân” để tìm ra chủ nhân của những giải thưởng giá trị. Chương trình diễn ra bằng hình thức quay số trúng thưởng trực tiếp trên sóng truyền hình, với cơ cấu giải thưởng gồm: 10 giải đặc biệt là xe Honda SH Mode, 20 giải nhất là Tivi Samsung, 100 giải nhì là nồi chiên không dầu Sharp và 1.000 giải ba là balo của thương hiệu Sakos.

Khách hàng trúng TV thông minh trong chương trình tri ân 10 năm của Push 330OD. Ảnh: Tân Thành

Khách hàng trúng TV thông minh trong chương trình tri ân 10 năm của Push 330OD. Ảnh: Tân Thành.

Push 330OD có thành phần hoạt chất gồm Cyhalofop-butyl và Ethoxysulfuron, là thuốc trừ cỏ hậu nảy mầm có tác động lưu dẫn, đặc trị lồng vực và đuôi phụng. Sản phẩm được đánh giá không chỉ là thuốc diệt cỏ mang đến hiệu quả cao mà còn an toàn cho lúa, ngay cả khi phun chồng lối chồng mí cũng không làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây. Các chuyên gia khuyên nhà nông nên phun thuốc khi cỏ từ 2-3 lá (thời điểm lúa 7-10 NSS) với liều lượng 30ml – 40ml trên mỗi bình 25 lít để đạt hiệu quả cao nhất.

“Uy tín và chất lượng của sản phẩm Push 330OD trong suốt 10 năm qua là cả một quá trình nghiên cứu lâu dài cũng như hoàn thiện từng ngày của Tân Thành. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bà con giải pháp tốt nhất và đạt hiệu quả trong khâu quản lý cỏ dại”, đại diện Công ty Tân Thành chia sẻ.

Công ty TNHH Thương mại Tân Thành thành lập năm 1996, đặt trụ sở tại Cần Thơ, chuyên kinh doanh và sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật. Với thâm niên gần 30 năm hoạt động trong ngành thuốc bảo vệ thực vật, Tân Thành nhận thức rất rõ những tác hại của việc sử dụng thuốc hóa học trong nền nông nghiệp đối với môi trường và sức khỏe con người. Vì thế, nhiều năm qua, đơn vị này đã tập trung đầu tư phát triển các sản phẩm sinh học thân thiện với môi trường và con người để dần thay thế các sản phẩm hóa học độc hại. Các chế phẩm sinh học của công ty đã được nông dân cả nước tin dùng, nhất là bà con vùng Đồng bằng sông Cửu Long, các tỉnh miền Đông, miền Trung và Tây Nguyên.

(Nguồn: Tân Thành)

Bài viết mới