Thứ Bảy, 25/05/2024, 2:09

Xuất hiện khu đô thị với vị trí nằm trong trung tâm các khu công nghiệp tại Nam Đồng Xoài

Xem thêm

Tuy không có diện tích quá “khủng” nhưng Tiến Thành RuBy là một trong số ít những Khu đô thị tại khu vực Nam Đồng Xoài có vị trí đắc địa.

Khu đô thị Tiến Thành Ruby nằm ngay mặt đường DT 741, liên thông Bình Phước qua Phước Long, cầu nối với những con đường huyết mạch thông qua Bình Dương.

Nơi đây còn sát bên đường tránh Đồng Xoài (tuyến đường tập trung dân cư đi lại, được đánh giá là tuyến đường thuận lợi, tập trung kinh doanh và các dịch vụ…) và giáp phía tây Becamex, phía nam Đồng Xoài. Đây chính là “bàn đạp” “bứt phá” tiềm năng và giá trị của khu vực này trong thời gian sắp tới.

1

Về pháp lý và quy hoạch, Khu đô thị được quy hoạch 1/500, pháp lý rõ ràng, sổ hồng trao tay, thổ cư 100%, có giấy phép xây dựng, quy mô 4 tầng với cơ sở hạ tầng đầy đủ, hoàn thiện, đường xá quy hoạch bài bản, rộng đẹp, cấp nước, đường điện đã hoàn thành, có khu công viên cây xanh và khu thương mại bên trong, dân cư hiện hữu đông đúc.

Bên cạnh các khu công nghiệp Đồng Xoài 01 02 03; Bắc đồng Phú; Nam Đồng Phú và khu liên hợp và đô thị Becamex 6300 ha. Vì thế, có thể nói dù khách hàng lựa chọn Tiến Thành Ruby là nơi an cư hay đầu tư đều được hưởng lợi ích tối đa bởi Khu đô thị này không chỉ có vị trí “chiến lược” và là nơi sinh sống tốt nhất cho cư dân trong khu đô thị và còn là một sản phẩm đầu tư có giá trị sinh lời cao.

2

Ngoài vị thế đẹp, pháp lý minh bạch và những tiện ích có sẵn trong quy hoạch thì Khu đô thị Tiến Thành RuBy còn có rất nhiều lợi thế khác như: gần trường học, Ủy Ban, nhà Thờ và đa dạng dịch vụ thương mại… mang đến sự tiện ích tối ưu nhất cho người sở hữu.

Sống tại nơi đây, bạn mất rất ít thời gian để di chuyển đến trung tâm TP.Đồng Xoài và các khu công nghiệp lân cận. Chỉ cần vài phút để di chuyển đến cơ sở y tế, cơ sở giáo dục mà điều quan trọng đó chính là tiềm năng được ví như “mỏ vàng” chỉ mới bắt đầu được khai thác.

3

Và một điều bất ngờ dành cho khách hàng đó chính là mức giá của Khu đô thị Tiến Thành Ruby lại siêu rẻ so với tiện ích và vị trí khu vực mà nó mang lại.

Trong khi giá đất tại khu vực này giao động từ 14-15 triệu/m2 thì tại đây khách hàng được hỗ trợ với mức giá “dưới sàn”, thấp hơn giá trị thực rất nhiều, được cam kết đảm bảo lợi ích khi mua sản phẩm, và được nhận thêm nhiều ưu đãi lớn từ phía công ty đầu tư.

5

6

content-chuan-seo

Bằng cả trái tim và tâm huyết, tháng 06/2021 được chọn là “thời điểm vàng” để Khu đô thị Tiến Thành Ruby – Đồng Xoài chính thức ra mắt “trao tay” khách hàng với hi vọng mang lại giá trị đích thực cho những ai đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng, một sản phẩm đầu tư sinh lợi.

Cùng Ngọc Tiến Thành Group & Rich Real Holdings chờ đón những giá trị thực, những món quà ý nghĩa trong ngày mở bán giai đoạn 1 vào tháng 6/2021!

Theo Tạp chí SHTT và Sáng tạo – Minh Tuệ

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới