Thứ Hai, 15/04/2024, 12:22

Xu hướng đầu tư căn hộ ưu tiên tiện ích sinh thái

Xem thêm

Nhiều nhà phát triển dự án ưu tiên đầu tư tiện ích xanh riêng biệt để đáp ứng ‘khẩu vị’ mới của người mua nhà.

Theo Báo cáo tâm lý người dùng bất động sản năm 2022 của kênh Batdongsan, người mua nhà ở Việt Nam có xu hướng tìm kiếm không gian sống ưu tiên yếu tố xanh và diện tích rộng rãi hơn. Cụ thể, có đến ba trên năm số người trong tổng số 1.000 người được khảo sát cho rằng nhu cầu về không gian xanh ngày càng tăng. Ngoài ra 45% người ưu tiên các khu vực ít đông đúc hoặc ở ngoại ô thành phố.

Một khảo sát mới thực hiện của kênh dữ liệu Vhome cũng cho thấy, có gần 17% người mua nhà cho rằng không gian xanh, môi trường sống sinh thái cùng mức độ đầu tư tiện ích của chủ đầu tư là yếu tố quan tâm nhất khi quyết định mua nhà.

Theo đánh giá của các chuyên gia, việc thay đổi “khẩu vị” mua nhà, ưu tiên môi trường sống sinh thái của khách hàng trong gian dịch bệnh kéo theo tư duy phát triển dự án của các chủ đầu tư cũng có sự khác biệt. Trong đó các chủ dự án ngày càng chú trọng phát triển hệ thống tiện ích, tăng mảng xanh, đặc biệt các tiện ích chăm sóc sức khỏe cho dự án của mình.

Thiết kế không gian xanh tại căn hộ D-Aqua, Quận 8. Ảnh: DHA Corporation

Thiết kế không gian xanh tại căn hộ D-Aqua, Quận 8. Ảnh: DHA Corporation.

Trong quý I/2022, nhà phát triển bất động sản DHA Corporation cũng giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ chăm sóc sức khỏe D-Aqua Tropico tại 301 Bến Bình Đông, Quận 8. Các sản phẩm tại D-Aqua được thiết kế theo kiểu căn hộ sân vườn với mảng xanh nhiệt đới riêng. Với số lượng giới hạn và giá thành không quá chênh lệch, các căn hộ được bàn giao hoàn thiện chức năng sân vườn trong diện tích hơn 7,5m2.

Bên cạnh khu vườn, căn hộ D-Aqua sở hữu chức năng góc thư giãn phòng ngủ và phòng tắm thiên nhiên với thiết kế mặt kính thông ra khu vườn xanh mát bên ngoài. Với mặt kính cường lực một chiều, không gian phòng tắm được mở rộng tầm nhìn với khu vườn xanh bên ngoài thay vì không gian đóng thường thấy.

Thiết kế phòng ngủ căn hộ D-Aqua. Ảnh: DHA Corporation

Thiết kế phòng ngủ căn hộ D-Aqua. Ảnh: DHA Corporation.

Ngoài ra, cư dân D-Aqua cũng được thừa hưởng tổ hợp tiện ích đa dạng tại nội khu dự án như suối cảnh quan, hồ bơi sợi quang học không Clo, thư viện mở, rạp chiếu phim ngoài trời, khu ngắm hoàng hôn, VIP Lounge, đường dạo bộ chân mây…

Theo DHA Corporation, khoảng diện tích xanh được bố trí làm sân vườn giúp gia chủ D-Aqua trải nghiệm không gian sống chăm sóc sức khỏe chất lượng ở mức giá vừa phải so với các dòng sản phẩm thiết kế sân vườn như duplex hay penthouse. Hiện nay các căn hộ hai phòng ngủ tại dự án D-Aqua có giá hơn ba tỷ đồng cùng phương thức thanh toán chỉ 1-2% mỗi tháng.

Nhà mẫu D-Aqua: 46 Kinh Dương Vương, P.13, Quận 6, TP HCM

Hotline: 0987 21 79 79

Website: https://d-aqua.vn/

(Nguồn: DHA Corporation)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới