Thứ Ba, 21/05/2024, 15:16

Xi măng Chinfon tiếp tục tung ưu đãi tri ân khách hàng

Xem thêm

Từ ngày 3/10 đến 27/11, nhãn hàng xi măng Chinfon tổ chức chương trình ưu đãi “Quét mã QR – Trúng quà cực đã” với hàng nghìn giải thưởng tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng.

Tháng 4/2022, xi măng Chinfon tổ chức chương trình ưu đãi “Quét mã QR – Nhận quà siêu khủng” và nhận được đông đảo sự ủng hộ từ khách hàng. Tiếp nối thành công, Xi măng Chinfon lần nữa tổ chức chương trình khuyến mại mang tên “Quét mã QR – Trúng quà cực đã” với tổng giá trị giải thưởng hơn 3 tỷ đồng.

Nhà máy Xi măng Chinfon tại Việt Nam. Nguồn: Chinfon

Nhà máy xi măng Chinfon tại Việt Nam. Nguồn: Chinfon.

Khách hàng có cơ hội nhận quà khi mua xi măng tại cửa hàng vật liệu xây dựng của xi măng Chinfon và tham gia vòng quay may mắn. Vòng quay đặc biệt gồm 4 xe máy với giá trị gần 50 triệu đồng một chiếc, 11 Smart TV giá trị trên 15 triệu đồng mỗi chiếc, 19 máy giặt, mỗi máy trị giá gần 10 triệu đồng. Các giải thưởng tuần khác bao gồm 128 lò vi sóng và 128 nồi chiên không dầu đến từ các thương hiệu gia dụng nổi tiếng. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận liền tay áo phông, đồng hồ treo tường… khi quét mã QR theo hướng dẫn. Chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 3/10 và kết thúc vào 27/11.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua 5 tấn xi măng Chinfon (bao PCB30, PCB40 hoặc cả hai) sẽ được tặng một mã quay số trúng thưởng tuần và đặc biệt. Chương trình áp dụng tại các hệ thống cửa hàng vật liệu xây dựng của xi măng Chinfon ở Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nội, Phú Thọ.

Khách hàng trúng xe máy gần 50 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi trước đó. Ảnh: Chinfon

Khách hàng trúng xe máy gần 50 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi trước đó. Ảnh: Chinfon.

Theo đại diện Chinfon, chương trình ưu đãi này là một trong chuỗi nỗ lực của thương hiệu nhằm mang đến cho hàng triệu khách hàng trải nghiệm tiêu dùng lý tưởng với các sản phẩm chất lượng cao.

Anh Hà Trung Kiên (42 tuổi), một nhà thầu xây dựng nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội chia sẻ, anh và đồng nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn xi măng Chinfon cho các công trình vì chất lượng đồng nhất, độ dẻo tốt, thành phẩm từ bê tông và vữa có bề mặt láng mịn, chống thấm hiệu quả. Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi của nhãn hiệu khá thú vị.

Dòng sản phẩm xi măng của Chinfon. Ảnh: Chinfon

Dòng sản phẩm xi măng của Chinfon. Ảnh: Chinfon.

Việc quay số này sẽ áp dụng với khách hàng có mã dự thưởng được tạo ra từ mỗi tuần (tính từ thứ Hai đến Chủ nhật), ví dụ vòng quay ngày 13/10 (thứ Năm) sẽ dành cho mã dự thưởng được tạo ra từ ngày 3-9/10. Thời gian quay livestream và kết quả trúng thưởng tuần được công bố đến khách hàng thông qua fanpage của chương trình. Riêng vòng quay đặc biệt sẽ được tổ chức tại 2 địa điểm là khách sạn White Palace (Thái Bình) và khách sạn Fortuna (Hà Nội) lần lượt vào ngày 3/12 và 5/12.

Sự kiện quay số sẽ được phát sóng trực tuyến trên fanpage chính thức của xi măng Chinfon.

Gần 30 năm gắn bó cùng thị trường Việt Nam, thương hiệu Xi măng Chinfon là tên tuổi được yêu thích trong ngành vật liệu xây dựng. Để đáp ứng đủ cho cả nhu cầu trong nước lẫn xuất khẩu, doanh nghiệp Xi măng Chinfon có nhà máy sản xuất tại huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng), nhà máy nghiền clinker tại khu công nghiệp Hiệp Phước (TP HCM) với công suất 4,2 triệu tấn xi măng/năm cùng hệ thống đại lý, cửa hàng phân phối rộng khắp các tỉnh thành.
Thông tin chi tiết về chương trình, tham khảo tại:
Website: https://www.cfc.vn/
Hotline: 0962 700 529

(Nguồn và ảnh: Chinfon)

 

 

 

Bài viết mới