Thứ Ba, 16/07/2024, 1:24

Wendelbo ra mắt bộ sưu tập mùa xuân

Xem thêm

Nhân dịp năm mới, thương hiệu nội thất thiết kế cao cấp đến từ Đan Mạch đã cho ra mắt bộ sưu tập mới với nhiều mẫu mã đa dạng, tối ưu tiện ích.

Bộ sưu tập mới được thực hiện bởi ba nhà thiết kế đến từ ba quốc gia. Nhà thiết kế người Pháp Tristan Lohner, nhà thiết kế người Đức Hoffman Kahleyss và Gunther Pelgrims, nhà thiết kế người Bỉ.

Giữ trọn tinh thần thẩm mỹ và tư duy vượt trội, mỗi tác phẩm là sự tổng hợp hài hòa giữa hình dáng, màu sắc, ánh sáng và công năng.

Bộ sưu tập mới bao gồm bộ sofa mang đậm thiết kế đương đại, những chiếc bàn trà nhỏ xinh được chế tác thủ công tỉ mỉ cùng bộ ghế ăn độc đáo, toát lên nét thanh lịch, tao nhã, phù hợp với nhiều không gian sống hoặc nơi làm việc.

Ông Christian Ernemann, CEO của Wendelbo chia sẻ, thương hiệu luôn tôn trọng và giữ gìn tinh thần, tư duy thiết kế thẩm mỹ của vùng Bắc Âu và tạo sự khác biệt bằng việc hợp tác với những nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới.

“Bộ sưu tập mới của chúng tôi là những tuyệt tác tiêu biểu, lấy cảm hứng từ nghệ thuật thủ công điêu luyện, tinh xảo, định hình nên xu thế thiết kế mới, thỏa mãn được nỗi lòng của giới mộ điệu”, Christian Ernemann nói.

Mẫu sofa Montholon nằm trong bộ sưu tập mới của Wendelbo.

Mẫu sofa Montholon nằm trong bộ sưu tập mới của Wendelbo.

Montholon là tác phẩm được nhà thiết kế người Pháp Tristan Lohner thiết kế trên chất liệu bọc ghế sofa cao cấp của Wendelbo.

Mang hơi thở của Paris, bộ sofa được đặt tên theo quảng trường Montholon, tại Pháp. Dòng này mang đến những đường cong mềm mại, tạo thành phom dáng Oval thanh nhã, tích hợp thêm công năng xoay đa chiều.

Tristan Lohner đã chia sẻ, mẫu thiết kế này được ông đã kết hợp chủ nghĩa lãng mạn và tính hiện đại, truyền thống và kỹ thuật cũng như bày tỏ sự yêu thích với quảng trường Montholon.

Mẫu ghế ăn Sinum được Wendelbo lấy cảm hứng từ những chiếc túi.

Mẫu ghế ăn Sinum được Wendelbo lấy cảm hứng từ những chiếc túi.

Nhà Hoffmann Kahleyss Design ra mắt dòng ghế ăn Sinum và chiếc bàn cạnh Glyph nằm trong bộ sưu tập mới. Mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc túi và biểu tượng điêu khắc cổ xưa.

Sự tương phản tính chất giữa các vật liệu, nếp gấp tỉ mỉ cùng đường cong đã tạo nên một tổng thể độc đáo cũng như ứng dụng bền vững vượt thời gian.

Bàn trà Notch được chế tác thủ công .

Bàn trà Notch được chế tác thủ công.

Chiếc bàn trà Notch đến từ nhà thiết kế người Đức Gunther Pelgrims được chế tác thủ công. Sản phẩm dành cho ai yêu thích hình thái mạnh mẽ, sang trọng, tinh tế với màu đen của mặt kính và lớp veneer gỗ sồi quyền lực, ma mị.

Sản phẩm đa dạng về kích thước lẫn hình dáng, thích hợp trong nhiều không gian sống.

Wendelbo sẽ tổ chức buổi tiệc ra mắt sản phẩm mới vào tháng 3 năm nay, cùng với mức giá mở bán hấp dẫn.

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập Wendelbo mới:

Thời gian: 15-18h ngày 3/3/2023

Địa điểm: Wendelbo Showroom & Flagship Store, số 1i, đường số 10, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0963 272 741

Email: [email protected]

Tìm hiểu thêm tại: https://wendelbo.com

(Nguồn: Wendelbo)

 

 

 

Bài viết mới