Thứ Sáu, 14/06/2024, 15:31

Vũ Garden vào top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương

Xem thêm

Thương hiệu Vũ Garden thuộc công ty Vũ Bình Dương vừa dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương 2022.

Theo đại diện Vũ Bình Dương, giải thưởng là niềm tự hào và là sự khẳng định dịch vụ uy tín, chất lượng, cũng như những nỗ lực vượt qua khó khăn của Covid-19 để sản xuất và xây dựng thương hiệu bền vững của Vũ Garden. Đây cũng là động lực để Vũ Garden cống hiến và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Đại diện Vũ Garden nhận giải thưởng.

Đại diện Vũ Garden nhận giải thưởng.

Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á, Thái Bình Dương và Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022 là sự kiện quan trọng do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp tổ chức.

Sự kiện dành cho các nhãn hiệu, thương hiệu, doanh nhân xuất sắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác và kinh doanh, quảng bá và khẳng định thương hiệu đến với người tiêu dùng. Chương trình đồng thời vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

Một không gian trong khu vườn mẫu tại Vũ Garden.

Một không gian trong khu vườn mẫu tại Vũ Garden.

Vũ Garden đi vào hoạt động ngày 22/11/2019 tại số 117 Đường Nguyễn Du, Khu phố 3, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương với mục tiêu mang vẻ đẹp của cây xanh đến mọi người, chung tay xây dựng cảnh quan ngôi nhà không chỉ xanh, sạch, đẹp mà còn thơ mộng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Với phương châm hoạt động uy tín đề cao chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Vũ Garden sớm đã trở thành cái tên quen thuộc trong việc cung cấp các loại cây cảnh, bàn ghế ngoài trời, gốm sứ, vật tư nông nghiệp…

Sở hữu diện tích vườn ươm hơn 3.000m2 và được quy hoạch bài bản, Vũ Garden là một vườn hoa xanh mát với đa dạng các loại hoa và cây cảnh. Trong đó, công ty ươm nhiều giống cây, hoa cảnh từ các giống cây ngoại đến các giống nội địa đa sắc màu. Điểm đặc biệt ở Vũ Garden là vườn mẫu với diện tích 1.500m2 mang phong cách Italy lãng mạn, đậm chất châu Âu.

Vũ Garden Coffee trong khuôn viên vườn ươm được bao phủ bởi màu xanh của các loài hoa và cây cảnh.

Vũ Garden Coffee trong khuôn viên vườn ươm được bao phủ bởi màu xanh của các loài hoa và cây cảnh.

Ngoài ra, du khách sẽ ấn tượng với những tượng điêu khắc thạch cao mang phong cách châu Âu. “Vũ Garden đã mang đến cho du khách một khu vườn cổ tích châu Âu giữa lòng thành phố”, đại diện công ty chia sẻ.

Không dừng lại ở đó, Vũ Garden còn là một tổ hợp khi sở hữu quán Coffee trong khuôn viên vườn. Du khách khi đến thăm vườn thượng uyển có thể thưởng thức coffee và lựa chọn mua cây, hoa và các sản phẩm khác mang về.

Một không gian lý tưởng trong vườn thượng uyển được nhiều du khách chọn làm bối cảnh chụp hình.

Một không gian lý tưởng trong vườn thượng uyển được nhiều du khách chọn làm bối cảnh chụp hình.

Trong quá trình hoạt động, Vũ Garden đã nhiều lần được các nghệ sĩ “chọn mặt gửi vàng” là nơi cho ra những bộ hình đẹp của các hoa hậu, người mẫu; những sản phẩm âm nhạc, nghệ thuật triệu views của các ca sĩ, diễn viên…

Liên hệ: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vũ Bình Dương

Địa chỉ: Số 117 đường Nguyễn Du, Khu phố 3, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 1900 633 441

Email: [email protected]

Website: vugarden.vn

(Nguồn và ảnh: Vũ Garden)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới