Thứ Bảy, 25/05/2024, 3:37

Viteccons đặt mục tiêu tăng trưởng 200% năm 2021

Xem thêm

Kế hoạch của Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Viteccons là phải đạt được mức tăng trưởng 200% trong năm nay so với năm 2020.

Việc liên tục thắng thầu hàng loạt công trình từ Nam ra Bắc giúp Viteccons, một doanh nghiệp xây dựng thuộc nhóm trung bình đang vươn lên bức phá và “lột xác” ngoạn mục.

Các công trình ký và thi công trong quý I của doanh nghiệp là dự án “Nhà máy sản xuất lốp xe ôtô Sailun (Việt Nam)” do Công ty TNHH Sailun (Việt Nam) làm chủ đầu tư tại khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Dự án “Nhà máy giấy Hoàng Hà Hải Phòng” do Công ty cổ phần Giấy Hoàng Hà (Hải Phòng) làm chủ đầu tư tại cụm công nghiệp thị trấn Tiên Lãng, TP Hải Phòng.

Ông Phan Huy Vĩnh - Tổng giám đốc Viteccons (bìa trái) thực hiện nghi lễ xúc cát động thổ dự án Nhà máy Giấy Hoàng Hà Hải Phòng.

Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng giám đốc Viteccons (bìa trái) thực hiện nghi lễ xúc cát động thổ dự án Nhà máy Giấy Hoàng Hà Hải Phòng.

Ngoài ra, công ty còn thi công Trung tâm thương mại Go! Bắc Giang, Ninh Bình; khu du lịch nghỉ dưỡng Mỹ Mỹ Resort (Novabeach Cam Ranh); thi công các hạng mục quan trọng của Aqua City (trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, trung tâm an ninh, khu quảng trường bến du thuyền…) tại xã Long Hưng, TP Biên Hòa…

Đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị các hợp đồng được ký kết trong quý I/2021 của Viteccons ước tính đạt gần 2.000 tỷ đồng.

Hình phối cảnh Dự án Nhà máy Giấy Hoàng Hà

Hình phối cảnh dự án nhà máy Giấy Hoàng Hà.

Đại diện của Viteccons cho biết: “Năm 2020 dù doanh thu tăng trưởng 60% so với 2019, song vẫn không đạt được kỳ vọng công ty đặt ra. Dịch Covid-19 là cái rủi, nhưng cũng là cơ hội để Viteccons củng cố lực lượng.

Đó là cơ cấu lại toàn bộ tổ chức; thu hút nhân sự từ các tập đoàn lớn; thiết lập toàn bộ hệ thống vận hành; mở rộng mạng lưới phát triển kinh doanh và quản lý dự án; tăng vốn, làm việc với các ngân hàng về tài chính.

Từ cuối 2020 đến nay, Viteccons tăng trưởng khá mạnh và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường”.

Hình phối cảnh Trung tâm thương mại AQua một trong số những dự án của Tập đoàn Novaland do Viteccons làm tổng thầu xây dựng.

Hình phối cảnh Trung tâm thương mại AQua, một trong những dự án của Tập đoàn Novaland do Viteccons làm tổng thầu xây dựng.

Hiện Viteccons hợp tác chặt chẽ với một số chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước như: Nova Group, Hưng Lộc Phát, Công ty cổ phần Giấy Hoàng Hà, Kita Group, Central Retail (Thái Lan)…

Đặc biệt, Viteccons đã bắt tay hợp tác và thực hiệu nhiều dự án của Tập đoàn SaiLun (Trung Quốc) – một trong những đối tác nổi tiếng nghiêm khắc, đòi hỏi cao về chất lượng thi công.

(Nguồn và ảnh: Viteccons)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới