Thứ Năm, 18/04/2024, 23:45

Visa hợp tác NextPay tổ chức sự kiện ‘săn’ vé World Cup

Xem thêm

Chương trình “Chạm thẻ Visa, đi Qatar xem FIFA World Cup” diễn ra từ nay tới ngày 10/8, với nhiều ưu đãi, giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Công ty Công nghệ thanh toán toàn cầu Visa hợp tác với Tập đoàn cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện NextPay tổ chức sự kiện săn vé xem World Cup miễn phí dành cho khách hàng thân thiết với tên gọi “Chạm thẻ Visa, đi Qatar xem FIFA World Cup”.

Điểm thu hút của sự kiện lần này là gói giải thưởng hấp dẫn do Visa cung cấp, đặc biệt là cặp vé máy bay khứ hồi đi Qatar cùng vé xem hai trận đấu FIFA World Cup 2022 và những tiện ích đi kèm như: 4 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao kèm bữa sáng, xe đưa đón sân bay, phương tiện di chuyển khứ hồi tới các trận đấu cùng những hoạt động và quà tặng thú vị khác…

Tập đoàn cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện NextPay

NextPay là tập đoàn cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện.

Giám đốc Visa Việt Nam và Lào – bà Đặng Tuyết Dung chia sẻ mong muốn kết nối thế giới thông qua bóng đá. Mối quan hệ đối tác cùng NextPay trong chương trình ưu đãi lần này sẽ mang đến cho các khách hàng tại Việt Nam cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ ở Qatar.

Theo Nghiên cứu mới nhất của Visa về Thái độ thanh toán của người tiêu dùng, sau đại dịch, người tiêu dùng Việt thể hiện sự quan tâm cao nhất với việc chi tiêu cho du lịch và triển vọng du lịch này đang gia tăng rất lớn bởi nhu cầu tái kết nối du lịch.

“Tại Visa, mục tiêu của chúng tôi là giúp thanh toán không không tiền mặt luôn sẵn sàng vào mọi lúc và tại mọi điểm đến. Chúng tôi mong muốn tiếp tục mở rộng hợp tác với các đối tác, mạng lưới đơn vị chấp nhận thanh toán và doanh nghiệp, để cùng thúc đẩy thanh toán kỹ thuật số”, bà Dung cho biết.

Ông Nguyễn Hữu Tuất - Tổng giám đốc NEXTPAY chia sẻ về chương trình.

Ông Nguyễn Hữu Tuất – Tổng giám đốc NextPay chia sẻ về chương trình.

Bên cạnh đó, Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Tuất chia sẻ về sự kiện: “Chương trình tri ân lần này đánh dấu một cột mốc gắn kết thân thiết của tập đoàn với đối tác, đặc biệt là Visa đã tin tưởng hợp tác, sử dụng sản phẩm của NextPay”.

Gửi gắm thông điệp tri ân và xây dựng tinh thần gắn kết khách hàng với tập đoàn thông qua chương trình lần này, NextPay và Visa tin tưởng rằng sản phẩm của họ sẽ tạo nên những tiện ích, ưu đãi, thúc đẩy doanh thu của khách hàng tăng vượt bậc.

Xem chi tiết về chương trình tại đây.

(Nguồn: Visa)

Bài viết mới