Thứ Sáu, 19/04/2024, 0:55

Vinafeed Group ra mắt bộ sản phẩm mới cho heo

Xem thêm

Vina Top – dòng sản phẩm mới của doanh nghiệp chuyên dành cho heo trại với 7 sản phẩm tương ứng 7 giai đoạn phát triển từ heo con đến nái làm giống.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm, đại diện doanh nghiệp cho biết, với gần 30 năm phát triển và mở rộng, Vinafeed đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người chăn nuôi Việt.

Tập đoàn khẳng định tiếp tục phát huy vị thế thông qua dòng sản phẩm mới – Vina Top, được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ toàn diện cho heo.

“Đây là dòng sản phẩm thức ăn cho heo cao cấp tại Việt Nam của doanh nghiệp, phân phối trực tiếp cho cả trang trại và hệ thống chăn nuôi heo nhỏ lẻ trên toàn quốc”, đại diện tập đoàn nhấn mạnh.

Cũng theo vị đại diện này, sản phẩm ứng dụng công nghệ kháng khuẩn hiện đại trực tiếp tác dụng lên vi sinh vật gây bệnh, từ đó giúp tăng sinh tế bào miễn dịch trong cơ thể vật nuôi, tăng sức đề kháng, giảm viêm.

Vina Top là giải pháp kết hợp ba nguyên tắc dinh dưỡng “sạch” gồm: sử dụng nguyên liệu an toàn cho vật nuôi; thức ăn không mầm bệnh và hệ tiêu hóa heo hạn chế vi khuẩn gây bệnh.

Bộ sản phẩm Vina Top. Ảnh: Vinafeed

Bộ sản phẩm Vina Top. Ảnh: Vinafeed.

Thức ăn chăn nuôi Vina Top cũng được điều chỉnh công thức phù hợp với từng giai đoạn phát triển của heo, giúp heo ăn ngon miệng và dễ dàng tiêu hóa chất dinh dưỡng, hướng đến lớn khỏe toàn diện.

“Sản phẩm có chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn quốc tế được phân phối với mức giá dành cho mọi nhà chăn nuôi”, đại diện Vinafeed Group cho hay.

Nhà máy sản xuất của Vinafeed. Ảnh: Vinafeed

Nhà máy sản xuất của Vinafeed. Ảnh: Vinafeed.

Vinafeed Group là một trong những doanh nghiệp nội địa chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, các loại cá nước ngọt…

Hướng đến trở thành nhà cung cấp giải pháp chăn nuôi toàn diện, hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm và đón đầu mọi nhu cầu của người chăn nuôi Việt, tập đoàn đã ra mắt các sản phẩm chất lượng cao cho vật nuôi bao gồm Vina, Happy và mới đây là Vina Top.

Sản phẩm sạch cho vật nuôi và sức khỏe con người. Ảnh: Vinafeed

Sản phẩm sạch cho vật nuôi và sức khỏe con người. Ảnh: Vinafeed.

Với phương châm “Niềm tin chăn nuôi Việt”, tập đoàn đã nhận được hàng chục bằng khen, giải thưởng trong và ngoài nước, trong đó có những giải thưởng nổi bật như: liên tiếp đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao qua từng năm, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 10 năm liền, nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi châu Á – Asia Feed-Miller 2014; được cấp giấy chứng nhận ISO 9001-2015, cùng nhiều giải thưởng khác.

Song song, doanh nghiệp đầu tư và phát triển công nghệ vào các hoạt động từ nghiên cứu đến sản xuất, đa dạng sản phẩm, góp phần nâng cao chuỗi giá trị cho người chăn nuôi và năng lực cạnh tranh trong ngành chăn nuôi Việt Nam.

(Nguồn: Vinafeed)

 

 

 

 

Bài viết mới