Thứ Tư, 28/02/2024, 3:55

Viglacera tổ chức hội nghị và trưng bày sản phẩm tại Đà Nẵng

Xem thêm

Sự kiện nằm trong chuỗi hội nghị khách hàng trải dài cả nước của Viglacera, với sự tham gia của hơn 400 khách mời từ hệ thống đại lý khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng…

Theo đại diện ban tổ chức, hội nghị nằm trong khuôn khổ chiến lược dài hạn tập trung phát triển đẩy mạnh thị trường miền Trung của Viglacera. Thông điệp “Tiên phong công nghệ – vững bền gắn kết” khẳng định sự kết nối giữa công ty và các khách hàng thân thiết, đồng thời giới thiệu những công nghệ hiện đại của nhãn hàng.

Ban lãnh đạo công ty Viglacera cùng nhà phân phối tiêu biểu khu vực và các đối tác thuộc hiệp hội kiến trúc sư khối dự án lên khai tiệc, ngày 16/7.

Ban lãnh đạo công ty Viglacera cùng nhà phân phối tiêu biểu khu vực và các đối tác thuộc hiệp hội kiến trúc sư khối dự án lên khai tiệc, ngày 16/7.

Tập trung phát triển công nghệ lõi

Để tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong công nghệ, Viglacera đã đầu tư Trung tâm thiết kế Viglacera Design Studio và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm (R&D), nhằm đưa ra các sản phẩm đồng bộ phù hợp với nhu cầu thị trường về công thái học, điều kiện lắp đặt tại Việt Nam, đồng thời liên tục cập nhật xu hướng chung của thế giới.

Trong chuỗi Hội nghị khách hàng toàn quốc, công ty đã giới thiệu các công nghệ lõi phù hợp với thị trường, tiêu biểu như công nghệ bề mặt men nano titan phủ bạc kháng khuẩn tới 89% bảo vệ người tiêu dùng, và công nghệ xả mạnh mẽ Max Vortex kết hợp vành Rimless giúp xả mạnh, nhanh chóng trả lại không gian sạch sẽ, hạn chế mùi khó chịu từ nhà vệ sinh.

Công nghệ bề mặt – men nano titan

Nano titan là loại men độc quyền của Viglacera phát triển theo công nghệ và tiêu chuẩn châu Âu. Với công dụng kháng khuẩn đến 89% (theo nghiên cứu và kiểm nghiệm của viện Pasteur), lớp men Nano titan phủ bạc vừa có thể tự làm sạch hiệu quả, kèm khả năng chống thấm và chống bám dính. Lớp men này còn được thủy tinh hóa gắn chặt lên bề mặt sản phẩm, chống bị rửa trôi giúp cho độ bền và tuổi thọ lớp men gia tăng.

Các sản phẩm của Viglacera đều được phủ lớp men nano titan phủ bạc Ag+, kháng khuẩn tới 89%.

Các sản phẩm của Viglacera đều được phủ lớp men nano titan phủ bạc Ag+, kháng khuẩn tới 89%.

Công nghệ không vành Rimless

Đây là công nghệ tiên tiến với thiết kế không vành được ứng dụng trong các sản phẩm mới trưng bày tại sự kiện. Giải pháp này cũng nằm trong mục tiêu chú trọng sức khỏe người dùng của nhãn hàng, hướng tới cải tiến các thiết bị vệ sinh, giúp ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi, hạn chế mùi hôi và giúp người dùng dễ dàng vệ sinh.

Thiết kế không vành Rimless trên bàn cầu một khối mới của Viglacera giúp loại bỏ nơi sinh sôi của vi khuẩn, đem lại không gian hiện đại và sạch sẽ.

Thiết kế không vành Rimless trên bàn cầu một khối mới của Viglacera giúp loại bỏ nơi sinh sôi của vi khuẩn, đem lại không gian hiện đại và sạch sẽ.

Công nghệ xả Max Vortex

Áp lực mạnh, xả sạch mà lại hạn chế tối đa tiếng ồn là công nghệ xả Max Vortex. Với hệ thống cửa xả tạo lốc xoáy trong lòng bàn cầu, tia nước mạnh sẽ đẩy chất thải, và hiệu ứng xoáy nước hút sạch những chất bẩn nhẹ lơ lửng.

Viglacera tổ chức hội nghị và trưng bày sản phẩm tại Đà Nẵng - 4

Trình diễn công nghệ xả Max Vortex tại sự kiện. Thông tin chi tiết tham khảo tại website: viglacera.vn.

Công nghệ sen vòi mới

Bên cạnh sứ vệ sinh, Viglacera còn giới thiệu tới khách hàng khu công nghệ sen vòi qua dòng sản phẩm ra mắt năm 2022. Khu trải nghiệm sen vòi mô phỏng dòng chảy êm và đều từ đầu vòi tạo bọt, giúp tránh bắn nước trong quá trình sử dụng.

Theo đại diện Viglacera, hãng triển khai chuỗi hội nghị khách hàng dành cho tất cả nhà phân phối và cửa hàng vật liệu xây dựng từng vùng miền, nhằm giới thiệu những thành tựu mà hãng đã đạt được trong thời gian vừa qua, bao gồm những bước tiến mới về thiết kế cũng như trình diễn các công nghệ thiết bị vệ sinh mới nhất. Khép lại hội nghị khách hàng Đà Nẵng – Quảng Nam, công ty sẽ triển khai hội nghị kế tiếp tại Huế và Bắc Giang vào giữa và cuối tháng 8.

Song song với chuỗi hội nghị khách hàng, công ty còn tổ chức chương trình tri ân dành cho người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Viglacera, giúp thay thế phụ kiện, nâng cấp sản phẩm nhằm đem lại cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera tốt hơn.

(Nguồn và ảnh: Viglacera)

Bài viết mới