Thứ Hai, 26/02/2024, 16:56

Viglacera giới thiệu loạt công nghệ mới cho thiết bị vệ sinh

Xem thêm

Hoạt động ra mắt công nghệ mới nằm trong chuỗi sự kiện Hội nghị khách hàng 2022 của Viglacera tổ chức tại TP Vinh ngày 18/6.

Mới đây, Công ty cổ phần Thương mại Viglacera đã tổ chức Hội nghị khách hàng Nghệ An – Hà Tĩnh 2022 với hơn 400 khách mời là đại diện cửa hàng kinh doanh tiêu biểu, hội kiến trúc sư, hội nhóm thợ thầu Viglacera trong khu vực.

Đại diện ban lãnh đạo tham dự sự kiện Hội nghị khách hàng Nghệ An – Hà Tĩnh 2022. Ảnh: Viglacera

Đại diện ban lãnh đạo tham dự sự kiện Hội nghị khách hàng Nghệ An – Hà Tĩnh 2022. Ảnh: Viglacera.

Tại sự kiện, Viglacera đã giới thiệu với các đối tác khu trải nghiệm công nghệ thiết bị vệ sinh mô phỏng cơ chế hoạt động cùng các ưu điểm vượt trội của các công nghệ lõi mà công ty đã nghiên cứu phát triển trong những năm qua. Loạt công nghệ mới bao gồm công nghệ bề mặt men Nano Titan Ag+ kháng khuẩn độc quyền, công nghệ xả xoáy mạnh mẽ Max Vortex và Turbo Vortex, hệ thống ngăn rò mùi trên bàn cầu một khối, công nghệ xả không chạm Touchles và thiết kế không vành.

Đơn vị cũng ra mắt bộ sưu tập sản phẩm mới như bộ sưu tập Hải Vân V68 và bộ sưu tập Waterfall P600 cùng nhiều sản phẩm khác.

Theo đại diện Viglacera, những công nghệ này là những giải pháp công nghệ của công ty nhằm đem lại cho người sử dụng sự an toàn khỏi vi khuẩn, đồng thời làm gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm, góp phần nâng tầm không gian sống của gia chủ.

Khách hàng tham quan tại khu trưng bày sản phẩm sứ vệ sinh. Ảnh: Viglacera

Khách hàng tham quan tại khu trưng bày sản phẩm sứ vệ sinh. Ảnh: Viglacera.

Ông Nguyễn Việt Cường – Phó tổng giám đốc Viglacera bày tỏ cảm kích về sự ủng hộ của các nhà phân phối và chủ cửa hàng vật liệu xây dựng đã luôn đồng hành cùng hãng ngay cả trong giai đoạn Covid-19 khó khăn.

“Hội nghị khách Hàng 2022 là buổi tri ân của Viglacera dành cho các bạn hàng tại khu vực. Với chương trình tích điểm tặng vàng tại Nghệ An – Hà Tĩnh, công ty mong muốn sự gắn kết vững bền với quý đại lý – cửa hàng tại khu vực”, ông Cường chia sẻ.

Cũng tại buổi chia sẻ, ông Johannes Heikkila – Giám đốc phát triển thương hiệu và hợp tác quốc tế Viglacera cho biết đơn vị đã thành công trong việc hợp tác Ly-xăng với một thương hiệu Italy và bắt đầu triển khai sản phẩm dành cho phân khúc dự án cao cấp từ cuối năm 2022. Trong giai đoạn tháng 6-7/2022, Viglacera chuẩn bị cho ra mắt các sản phẩm thiết bị vệ sinh và sen vòi mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về công năng và cả kiểu dáng thiết kế hiện đại.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các khách mời tham dự sự kiện của Viglacera. Ảnh: Viglacera

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các khách mời tham dự sự kiện của Viglacera. Ảnh: Viglacera.

Nhân dịp sự kiện, Viglacera tung ra chương trình bán hàng đặc biệt tích lũy vàng SJC đối với các sản phẩm bàn cầu một khối và sen vòi cho đến hết ngày 30/6. Thông tin cụ thể chương trình có tại website công ty Cổ phần Thương mại Viglacera, độc giả tham khảo tại đây.

(Nguồn: Viglacera)

 

 

Bài viết mới