Chủ Nhật, 03/03/2024, 1:51

Vietravel ký hợp tác toàn diện với MB Bank

Xem thêm

Thỏa thuận ký ngày 23/6 nhằm đẩy mạnh tăng trưởng và đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, kết nối khai thác trong hệ sinh thái của hai đơn vị.

Tại sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đại diện Công ty Vietravel và MB Bank đã thống nhất tính liên kết, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của hai bên, để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình.

Sự kiện Ký kết hợp tác giữa Vietravel và MB Bank. Ảnh: Vietravel

Đại diện hai đơn vị tại sự kiện ký kết hợp tác diễn ra ngày 23/6. Ảnh: Vietravel.

Cụ thể, Vietravel sẽ cung cấp chính sách ưu đãi cho khách hàng MB Bank mua sản phẩm Vietravel qua App MB Bank; cung cấp chính sách ưu đãi để quy đổi điểm Loyalty cho khách hàng sử dụng App MB Bank; quảng cáo sản phẩm dịch vụ MB Bank và sản phẩm dịch vụ hợp tác hai bên.

Hai đơn vị còn phối hợp, tạo điều kiện và hỗ trợ MB bank giới thiệu, triển khai cung cấp sản phẩm dịch vụ của MB bank cho cán bộ nhân viên và khách hàng của Vietravel; chính sách ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên MB Bank khi mua các tour du lịch của Vietravel…

MB Bank cam kết và xem xét tài trợ vốn trung dài hạn cho các dự án của Vietravel; cung ứng toàn diện các dịch vụ tài chính cá nhân cao cấp cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty này.

Ngoài ra, ngân hàng còn triển khai sản phẩm thẻ tín dụng Vietravel cho cán bộ nhân viên và khách hàng của Vietravel; cung cấp tổng thể các dịch vụ từ nhiều đơn vị thành viên của MB Bank đến công ty, hợp tác phát triển kênh phân phối các sản phẩm MB Bank đến người sử dụng thông qua hệ thống của doanh nghiệp này. Ngân hàng cam kết ưu tiên sử dụng dịch vụ du lịch, vận chuyển, vé máy bay của Vietravel…

Theo ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch HĐQT Vietravel Corporation – là một trong những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam với hệ thống mạng lưới trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và nước ngoài, Vietravel tin rằng việc hợp tác cùng MB Bank là bước đi chiến lược và hiệu quả,. Điều này nhằm giúp công ty khai thác tốt nhất tiềm năng của mình trong hệ sinh thái, nhằm đẩy mạnh tăng trưởng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch Tập đoàn Vietravel phát biểu tại sự kiện. Ảnh:

Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch Tập đoàn Vietravel phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Vietravel.

“Đây là một trong những sự kiện nổi bật trong năm nay của hai thương hiệu về du lịch – ngân hàng, mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Đồng thời, đây còn là bước tiến mới trong việc mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh, nhằm hiện thực hóa mục tiêu gia tăng thị phần, tăng cường hợp tác toàn diện, hướng tới mục tiêu là đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển”, ông Kỳ chia sẻ.

Ra mắt thẻ tín dụng Vietravel Visa by MB Bank

Trong vài năm gần đây, sự bùng nổ của Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng đến tình hình kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Điều đó khiến cho các doanh nghiệp phải có cách nghĩ và cách làm khác để hòa nhập theo xu thế mới, với mục tiêu gia tăng lợi ích cho khách hàng. Hàng loạt doanh nghiệp trong và ngoài ngành đã nhanh chóng liên kết lại với nhau như một hướng đi mới, để mở rộng thị trường sau dịch.

Cụ thể, Vietravel đã liên kết với MB Bank phát hành thẻ tín dụng Vietravel Visa by MB Bank, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng trước bối cảnh kinh tế như hiện nay. Theo đó, tiện ích từ thẻ tín dụng Vietravel Visa by MB Bank là khách hàng đang sở hữu thẻ thành viên Gold Card hay Platinum Card của Vietravel, sẽ được cấp ngay thẻ tín dụng này, mà không cần phải chứng minh tài chính, được miễn phí thường niên năm đầu tiên và phí phát hành thẻ.

Đại diện Vietravel và MB Bank giới thiệu thẻ tín dụng Vietravel Visa by MB Bank. Ảnh: Vietravel

Đại diện Vietravel và MB Bank giới thiệu thẻ tín dụng Vietravel Visa by MB Bank. Ảnh: Vietravel.

Bên cạnh đó, khách hàng còn ưu đãi khi mua tour tại Vietravel, được cộng thêm điểm tích lũy quà tặng, giảm giá theo mức hạng thẻ và nhận nhiều quà tặng khác…

MB Bank còn cung cấp giải pháp Ví điện tử và các tiện ích liên quan đến Ví điện tử (đăng ký ví, eKYC, Cashin/Cashout từ nguồn tiền vào ví). Đồng thời, ngân hàng cung cấp giải pháp thanh toán Online & Offsite tại điểm bán: cổng thanh toán nội địa, cổng thanh toán quốc tế, QRPayment, thu và chi hộ. MB Bank cung cấp giải pháp thẻ tín dụng mass (cho khách hàng mass sử dụng chi tiêu trong và ngoài nước, gắn thẻ vào Ví Vietravel làm nguồn tiền để thanh toán online & Offsite)…

Thẻ liên kết Vietravel và Ngân hàng MB Bank. Ảnh: Vietravel

Thẻ liên kết Vietravel và Ngân hàng MB Bank. Ảnh: Vietravel.

Với lợi thế từ hệ thống mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước của cả hai doanh nghiệp, việc hợp tác toàn diện này được kỳ vọng sẽ đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng của Vietravel và MB Bank.

Vietravel là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc liên kết với các đơn vị tài chính – ngân hàng, hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu du lịch một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Sự thành công của các chương trình “Hoàn tiền khi mua tour” phối hợp với BIDV, MSB, MasterCard…; “Mua tour trả góp lãi suất 0%” trong vòng 12 tháng phối hợp với Sacombank, SeABank, ANZ, HSBC… đã góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp này cũng như các đối tác liên kết.

Liên hệ: Công ty Du lịch Vietravel
190 Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM
Tel: (028) 3822 8898 – Hotline: 1900 1839
Fanpage – Website

(Nguồn: Vietravel)

 

 

Bài viết mới