Thứ Sáu, 14/06/2024, 13:28

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê kỷ niệm 15 năm thành lập

Xem thêm

Lễ kỷ niệm với chủ đề “Cám ơn quá khứ – Tri ân hiện tại – Kiến tạo tương lai” diễn ra tại Champa Island – Resort, TP Nha Trang, ngày 17/5.

Tại buổi lễ Ths.Bác sĩ Hải Lê – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của công ty trong suốt 15 năm.

Ông thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn đến các vị khách quý, các cơ quan ban ngành và đối tác đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Dr.Hải Lê trong suốt thời gian qua.

Theo Ths.Bác sĩ Hải Lê, đây là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của công ty. 15 năm còn là mốc son để Dr.Hải Lê tại Việt Nam tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác.

Người đứng đầu Viện thẩm mỹ gửi lời cảm ơn hậu phương gia đình bạn bè, người thân đã luôn ủng hộ. “Những trải nghiệm đắt giá đã dạy cho tôi những bài học, giúp tôi vững tin hơn vào sự tử tế, và tin rằng sự đoàn kết của một tập thể là sức mạnh vô giá”, bác sĩ Hải Lê nói.

Các thành viên chụp ảnh kỷ niệm sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Viện thẩm mỹ Dr.Hải Lê

Các thành viên chụp ảnh kỷ niệm sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Viện thẩm mỹ Dr.Hải Lê.

Cũng trong buổi lễ này, Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Diva Mỹ Linh, MC VTV Danh Tùng cùng các ban lãnh đạo phát động “Quỹ tình thường Đôi bàn tay”.

Quỹ trao tặng 15 nhà tình thương cho 15 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương trên cả nước.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Diva Mỹ Linh, MC VTV Danh Tùng tại buổi lễ.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Diva Mỹ Linh, MC VTV Danh Tùng tại buổi lễ.

Tại sự kiện, Dr.Hải Lê tặng 50 chỉ vàng 9999 cho những cán bộ nhân viên có thâm niê, đã đồng hành cùng Viện thẩm mỹ suốt 15 năm qua.

Ngoài ra, để tri ân khách hàng nhân lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp, Dr.Hải Lê gửi tặng tới các tín đồ làm đẹp Việt chương trình ưu đãi 150 suất làm đẹp miễn phí và 1500 suất giảm giá tới 85% cho nhiều dịch vụ, khi độc giả hẹn lịch nhanh.

“15 năm, một chặng đường với vô vàn đổi thay, chông gai và thử thách, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê vẫn tiếp tục phấn đấu, sẵn sàng vươn ra biển lớn để khẳng định vị thế là thương hiệu thẩm mỹ lớn, uy tín và chất lượng”, người đứng đầu Viện thẩm mỹ chia sẻ.

Dr.Hải Lê trao tặng Nhà tình thương đến người dân.

Dr.Hải Lê trao tặng “Nhà tình thương” đến người dân.

Năm 2008, Dr.Hải Lê thành lập cơ sở đầu tiên tại Hà Nội, đến nay, Dr.Hải Lê đã phát triển mạnh mẽ và sở hữu chuỗi hệ thống trung tâm thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp kéo dài từ Bắc vào Nam.

Việc này khẳng định sứ mệnh “Bàn tay vàng mang trong mình tấm lòng nhân ái” sẽ gửi trao và lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới khách hàng.

15 năm qua, Viện thẩm mỹ này nhận nhiều giải thưởng như: Top Viện thẩm mỹ được yêu thích nhất; Top thương hiệu tại Việt Nam; giải thưởng Tin và Dùng; giải thưởng dịch vụ cắt mí đẹp nhất do Thời báo Tin và Dùng bình chọn; giải thưởng dịch vụ tạo hình thẩm mỹ mũi đẹp và an toàn 2018.

Dr.Hải Lê nhận thương hiệu thẩm mỹ được người Việt tin chọn trong nhiều năm.

Dr.Hải Lê nhận thương hiệu thẩm mỹ được người Việt tin chọn trong nhiều năm.

Ths.Bs Hải Lê nhận cup Nghệ nhân bàn tay vàng 2018; vào top thương hiệu thẩm mỹ uy tín ” Tự hào thương hiệu – Rạng ngời Việt Nam” 2021; giải thưởng Top 20 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2022 tại chương trình ” Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị…

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê

Cơ sở 1: 314, Phố Huế, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 552-554 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP.HCM

Hotline: 1900.55.55.55 – 0392.636.888 – Zalo VTM: 039.2636.999

Facebook: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe/

(Nguồn và ảnh: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê)

 

 

 

Bài viết mới