Thứ Tư, 28/02/2024, 3:36

Video: ‘Messi Việt Nam’ suýt ghi siêu phẩm vào lưới đội bóng Pháp

Xem thêm

Cú vuốt bóng từ ngoài vòng cấm địa của Quang Hải suýt chút làm cháy lưới Toulouse, đội bóng thuộc giải Ligue 1 của Pháp.

Tình huống tiền vệ Việt Nam suýt ghi siêu phẩm diễn ra ở phút 51 trận thử lửa của Pau FC với Toulouse rạng sáng 13/7 (giờ Hà Nội). Khi đó, tiền đạo Mayron George nhận đường chuyền dài để thoát xuống cấm địa, rồi anh ngoặt lại và nhả bóng lại cho Quang Hải sút từ tuyến hai.

Lập tức, ngôi sao có biệt danh ‘Messi Việt Nam’ tung ra cú vuốt bóng một chạm, bóng bay theo quỹ đạo khó suýt cháy lưới nhà tân vương Ligue 2.

Quang Hải suýt ghi siêu phẩm vào lưới đội bóng Toulouse. Nguồn: Lê Đức Trung (Toulouse – Pháp).

Dù không thành bàn nhưng đây có thể nói là pha bóng đáng chú ý nhất mà Pau FC làm được khi đối đầu với đội bóng mạnh và đẳng cấp như Toulouse. Trước đó, ở trận ra mắt đội bóng mới, tiền vệ sinh năm 1997 cũng đã ‘mở tài khoản’ cùng một pha kiến tạo cho đồng đội lập công.

Kết quả trận đấu với Toulouse, Quang Hải cùng các đồng đội đã không thể làm nên điều bất ngờ và chung cuộc thua đối thủ 0-2.

Theo kế hoạch, Pau FC còn 2 trận giao hữu gặp Angouleme Charente ngày 15/7 và Chamois Niortais ngày 23/7, trước khi chính thức bước vào Ligue 2 diễn ra một tuần sau đó.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – Quy Hưng

Bài viết mới