Thứ Hai, 15/07/2024, 19:08

Video: Dỡ lệnh phong tỏa, người dân vui mừng hô vang ‘Hải Dương chiến thắng’

Xem thêm

0 giờ ngày 3/3, tỉnh Hải Dương chính thức kết thúc cách ly xã hội toàn tỉnh, gỡ lệnh phong tỏa đối với TP Chí Linh và huyện Cẩm Giàng, đồng thời tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Trong thời khắc dỡ lệnh phong tỏa, người dân hô vang đầy sung sướng thể hiện nỗi vui mừng tột độ của toàn thể người dân: “Hải Dương chiến thắng”, “Chí Linh chiến thắng”,…

Video ghi nhận tại Trung tâm y tế TP Chí Linh và quảng trường Sao Đỏ. Nguồn: Kingnews.

Từ 0 giờ ngày 3/3, hầu hết các chốt kiểm soát dịch Covid-19 cấp tỉnh, huyện, xã trên các tuyến đường giao thông của tỉnh Hải Dương được dỡ bỏ để phù hợp với yêu cầu mới trong công tác phòng, chống dịch và phát triển kinh tế – xã hội.

Tỉnh duy trì 7 chốt cấp tỉnh tại các khu công nghiệp thuộc huyện Cẩm Giàng (4 chốt) và huyện Kim Thành (3 chốt) để bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh, phục vụ sản xuất và phát triển kinh tế.

Các chốt tại các khu, cụm dân cư bị phong tỏa, cách ly y tế tại các địa phương tiếp tục duy trì hoạt động cho đến khi có thông báo mới.

Đến ngày 2/3, toàn tỉnh Hải Dương đã thiết lập khoảng 900 chốt kiểm dịch các cấp. Lực lượng các chốt đã phát huy tốt vai trò kiểm soát người, phương tiện ra vào các địa phương, xử lý những trường hợp vi phạm, góp phần quan trọng vào việc kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – Phạm Hiền 

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới