Thứ Sáu, 19/07/2024, 23:00

Vasta Stone hợp tác Michelin Guide góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam

Xem thêm

Thương hiệu đá nung kết cao cấp Việt Nam trở thành đối tác của Michelin Guide – tổ chức xếp hạng ẩm thực danh giá nhất thế giới, tại Hà Nội và TP.HCM năm 2023.

Theo đại diện Vasta Stone, sự hợp tác này có ý nghĩa chiến lược khi cả hai thương hiệu chung tầm nhìn về sự đổi mới, sáng tạo trong việc mang đến những không gian ẩm thực độc đáo.

“Đó là nơi tấm đá nung kết của Vasta Stone tôn vinh sự sáng tạo và tinh tế của các đầu bếp danh tiếng, để những người yêu thích ẩm thực có thể trải nghiệm những món ăn tuyệt vời và thưởng thức không gian sang trọng và ấm cúng, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam”, đại diện thương hiệu cho biết.

Sản phẩm Vasta Stone đặt trang trọng trong không gian phòng bếp. Ảnh: Vasta Stone

Đá nung kết Vasta Stone Stone đáp ứng các yêu cầu về thiết kế kiến trúc phòng bếp. Ảnh: Vasta Stone.

Từ lâu, sao Michelin được biết đến là danh hiệu dành tặng cho các nhà hàng thông qua đánh giá về chất lượng. Những nhà hàng được nhận sao sẽ được vinh danh trong cuốn The Michelin Guide – cẩm nang ẩm thực hàng đầu thế giới (ra đời năm 1900).

Nếu điện ảnh có giải Oscar, âm nhạc có Grammy, ẩm thực có sự công nhận của Michelin Guide. Một nhà hàng có sao Michelin nổi bật về chất lượng và danh tiếng, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Đặt chân đến Hà Nội và TP.HCM năm 2023, Michelin Guide lựa chọn Vasta Stone là đối tác trong lĩnh vực cung cấp đá nung kết cho nội thất căn bếp.

Sản phẩm Vasta Stone đặt trang trọng trong không gian phòng bếp. Ảnh: Vasta Stone

Sản phẩm Vasta Stone đặt trang trọng trong không gian phòng bếp. Ảnh: Vasta Stone.

Các sản phẩm Vasta Stone được sản xuất tại Việt Nam, trên dây chuyền hiện đại Sacmi Continua+, mang đến chất lượng tốt, tính thẩm mỹ, độ bền cao và thân thiện với môi trường.

Khả năng chống chịu thời tiết, kháng hóa chất, khả năng chống trầy xước ưu việt, cũng như không chứa silicat tránh được biến dạng và không gây ra các độc tố từ nhựa giúp cho Vasta Stone là giải pháp phù hợp cho bề mặt trong căn bếp, mang đến sự an toàn trong việc sử dụng vật liệu này.

Các thẩm định viên của Michelin Guide không chỉ đánh giá chất lượng ẩm thực, mà còn xem xét và đánh giá các khía cạnh khác của nhà hàng như phong cách phục vụ và không gian.

Việc tổ chức này chọn Vasta Stone là đối tác cho thấy Vasta Stone đáp ứng những tiêu chuẩn và sự kỳ vọng của những người yêu thích ẩm thực.

Vasta Stone là một thương hiệu cao cấp thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Gelex. Hệ sinh thái Gelex quy tụ nhiều thương hiệu uy tín như Viglacera, Cadivi, Thibidi, Khách sạn Melia Hà Nội…, với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, sáng tạo và uy tín.

Sự hợp tác này thể hiện khát vọng của Gelex trong việc hợp tác với các tập đoàn, thương hiệu toàn cầu để mở rộng thị trường, sản phẩm trong chuỗi giá trị các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để quảng bá những điểm đến ẩm thực danh giá trong nước, góp phần đưa Việt Nam trở thành một điểm đến ẩm thực nổi tiếng trên thế giới.

Thông tin chi tiết truy cập website Vasta Stone tại vastastone.com hoặc theo dõi Vasta Stone LinkedIn.

(Nguồn: Vasta Stone)

 

 

 

Bài viết mới