Thứ Ba, 21/05/2024, 14:37

Värna mang đến sản phẩm dinh dưỡng từ sâm Ngọc Linh

Xem thêm

Värna Elite chứa dưỡng chất quý từ sâm Ngọc Linh giúp hỗ trợ cơ thể cung cấp đủ năng lượng hoạt động và cải thiện suy nhược cơ thể.

Värna thuộc Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood. Đơn vị có kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển tại Việt Nam và lợi thế về khoa học công nghệ dinh dưỡng từ Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS).

Trong tháng 4, Värna cho ra mắt thực phẩm dinh dưỡng y học Värna Elite. Sản phẩm gồm các thành phần quý như sâm Ngọc Linh và đông trùng hạ thảo; được sản xuất dựa trên công thức đặc chế chuyên biệt dành cho người trưởng thành Việt.

Theo báo cáo của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, sâm Ngọc Linh được biết đến là một trong những giống sâm quý trên thế giới. Nhiều nghiên cứu cho thấy loại sâm này sở hữu nhiều điểm ưu việt.

Dựa trên kết quả phân tích về saponin cho thấy sâm Ngọc Linh chứa 52 saponin khác nhau. Khi các saponin này ở sâm 6 năm tuổi có thể đạt hàm lượng lên đến gần 20%, vượt xa các loại sâm khác.

Bên cạnh đó, sâm Ngọc Linh còn cung cấp 17 axit amin và hơn 20 vi khoáng chất cần thiết, mang đến những công dụng sức khỏe cho người dùng.

Sữa Värna Elite giúp tăng cường sức khỏe toàn diện cho người trưởng thành Việt. Ảnh: Värna - Nutifood Thụy Điển

Sữa Värna Elite giúp tăng cường sức khỏe toàn diện cho người trưởng thành Việt. Ảnh: Värna – Nutifood Thụy Điển.

Với đông trùng hạ thảo, đây là một vị thuốc quý có ưu điểm ngang với nhân sâm. Chúng được sử dụng như thảo dược trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng.

Trong y học hiện đại, đông trùng hạ thảo được nghiên cứu chứa lượng protid cao. Ngoài ra, chúng còn có nhiều loại vitamin nhóm A, B, C… rất tốt cho sức khỏe.

Nhà sản xuất cho biết, sử dụng Värna Elite có thể hỗ trợ cơ thể cung cấp đủ năng lượng hoạt động; đồng thời, giúp giảm mệt mỏi và cải thiện suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, tăng cường độ dẻo dai xương khớp. Song song đó, sản phẩm còn mang đến công dụng làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên.

“Việc kết hợp giữa sâm Ngọc Linh và đông trùng hạ thảo là một giải pháp dinh dưỡng kết hợp tinh hoa Đông – Tây. Thông qua sản phẩm, chúng tôi mong muốn mang đến chế độ dinh dưỡng toàn diện, giúp chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng tại Việt Nam”, đại diện Nutifood nói.

Không chỉ đồng hành trong vấn đề sức khỏe thể chất, Värna còn truyền cảm hứng sống cho người trưởng thành Việt. Ảnh: Värna - Nutifood Thụy Điển

Không chỉ đồng hành trong vấn đề sức khỏe thể chất, Värna còn truyền cảm hứng sống cho người trưởng thành Việt. Ảnh: Värna – Nutifood Thụy Điển.

Từ những ngày đầu ra mắt, Värna đặt mục tiêu là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp dinh dưỡng toàn diện, góp phần nâng cao sức khỏe và truyền cảm hứng sống cho người trưởng thành Việt.

Vì vậy, nhãn hàng chú trọng tạo nên giải pháp chăm sóc sức khỏe dựa trên chính nguồn dược liệu dược liệu đặc hữu Việt Nam.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood

Địa chỉ: 281-283 Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, TP.HCM

Hotline: (+84) 28 38 255 777

Thông tin thêm tại đây.

Giấy XNQC thực phẩm dinh dưỡng y học Värna Elite số: 24/XNQC-YTBD do Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Bình Dương cấp ngày 21/4/2023.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Nutifood)

 

 

Bài viết mới