Thứ Ba, 16/07/2024, 1:51

‘Vàng ép vỉ DOJI thích hợp đầu tư, tích trữ, quà tặng’

Xem thêm

Đại diện DOJI nhận định vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng có giá trị đầu tư, tích trữ và đậm yếu tố thẩm mỹ, ngụ ý mang tới tài lộc.

“Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng gồm 5 loại nhẫn với tên gọi ‘Quý – Hưng – Thịnh – Vượng – Vinh’, có trọng lượng đa dạng – từ 0,5 chỉ đến 10 chỉ, thích hợp với túi tiền nhiều người.

Các nghệ nhân kim hoàn đã dày công nghiên cứu thị trường và thị hiếu khách hàng, sáng tạo dòng sáng phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, đầu tư tích trữ hay mua làm quà tặng”, lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI nói.

Sản phẩm có trọng lượng đa dạng, đáp ứng khả năng tài chính của khách hàng.

Sản phẩm có trọng lượng đa dạng, đáp ứng khả năng tài chính của khách hàng. Ảnh: Linh Anh.

Cụ thể, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, hàm lượng vàng 999.9, trọng lượng chuẩn và mang ý nghĩa: “Sự nghiệp hưng thịnh, kinh doanh vượng phát, toàn gia hiển đạt, vạn sự cát tường.

Hưng Thịnh Vượng mang dáng nhẫn tròn, thuận tiện tích trữ và bảo quản. Người dùng không mất thêm tiền công cho thợ chế tác, do đó, giá vàng ép vỉ rẻ hơn vàng miếng lẫn thỏi.

Bao bì thiết kế theo khối chữ nhật. Vỉ nhẫn được ép chắc chắn từ chất liệu vỉ nhựa Polimer, đàn hồi tốt, chống ẩm cao. Mép vỉ niêm phong tem chống hàng giả, kèm theo đó là logo thương hiệu nhằm giúp khách phân biệt, chọn đúng hàng chính hãng.

Vàng là kênh đầu tư được lựa chọn nhiều vì giá ổn định, ít biến động.

Vàng là kênh đầu tư được lựa chọn nhiều vì giá ổn định, ít biến động. Ảnh: Linh Anh.

Tính thanh khoản của vàng ép vỉ khá cao, người tiêu dùng có thể giao dịch bất cứ lúc nào tại hệ thống VBTS DOJI trên cả nước.

Bảo Minh (Nam Từ Liêm, Hà Nội) – tín đồ vàng DOJI – cho biết chọn vàng ép vỉ vì chi phí đầu tư linh hoạt với thu nhập của anh. “Hình thức này khá đơn giản, với một khoản tiền, tôi có thể mua, tích cóp dần vài chỉ và chờ được giá thì bán ra”, anh nói.

Tố Uyên (Đống Đa, Hà Nội) cũng đồng quan quan điểm trên. Chị tiết lộ chi tiền cho vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng vì giá cả luôn bám sát giá vàng quốc tế, hạn chế rủi ro và nhiều tiềm năng sinh lời.

Nhiều khách ưu tiên sản phẩm vàng của thương hiệu uy tín.

Nhiều khách ưu tiên sản phẩm vàng của thương hiệu uy tín. Ảnh: Linh Anh.

“Nếu không muốn đầu tư, người dùng có thể chọn nhẫn Hưng Thịnh Vượng làm quà tặng bạn bè, người thân hay đối tác vào dịp đặc biệt hoặc làm của hồi môn…

Các họa tiết được chạm khắc khá trang nhã, lịch sự mà vẫn hợp thời trang, có thể kết hợp với trang phục thường ngày”, đại diện doanh nghiệp nói thêm.

Từ nay đến 31/5, doanh nghiệp ưu đãi tới 100.000 đồng một lượng khi mua vàng ép vỉ. Sản phẩm có mặt tại hệ thống DOJI toàn quốc.

Liên hệ: DOJI

Hotline: 1800 1168

Website: https://bit.ly/3Y58iYq

Fanpage: https://www.facebook.com/doji.trangsuc

(Nguồn: DOJI)

 

 

 

 

 

Bài viết mới