Thứ Ba, 21/05/2024, 13:53

Ưu thế bình lọc nước cầm tay đến từ Mỹ

Xem thêm

Bình nước cầm tay Puritii áp dụng công nghệ lọc hiện đại, có thể mang theo bên mình, phù hợp với những người thường xuyên di chuyển, đi du lịch.

Theo đại diện nhà sản xuất, lõi lọc của Puritii áp dụng công nghệ hiện đại có thể loại bỏ tới 99,95% kim loại nặng mới xuất hiện và 99,99% vi khuẩn, chất gây ô nhiễm, hóa chất, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi… nhưng lại được thu nhỏ trong một bình nước cầm tay, theo người dùng tới bất cứ đâu.

Thậm chí, sản phẩm có thể xử lý đa dạng nguồn nước (nước biển, sông suối, các vũng nước mưa đọng…) tại các vùng đất bạn đi qua hay các loại nước ngọt, nước trà, từ đó giúp tiết kiệm chi phí, an tâm khi sử dụng.

Điểm cộng của bình lọc nước mini đến từ Mỹ - 1

Sản phẩm phù hợp với những người thường xuyên di chuyển, đi du lịch.

Nhiều bạn trẻ còn coi việc sở hữu bình nước Puritii như một cách để bắt kịp xu hướng sống sạch và tiêu dùng thông minh, bằng cách chia sẻ video cá nhân như mang bình đi biển để uống nước biển, đi cắm trại lọc nước hồ, nước suối để “uống tươi”.

Có những người lọc luôn nước mưa chảy ở ven đường hay các nguồn nước đục để thể hiện khả năng lọc nước của “người bạn đồng hành”.

Điểm cộng của bình lọc nước mini đến từ Mỹ - 2

Người dùng có thể lọc nước suối để uống trực tiếp.

Với thiết kế nhựa Tritan trong suốt, chịu lực tốt, sản phẩm còn góp phần giảm xả thải hàng chục triệu chai nhựa ra môi trường và đại dương.

Tại Mỹ, Puritii từng đạt giải nhất cho Sản phẩm giải trí và thể thao của bang Utah năm 2017 và đạt giải đồng năm 2018 cho Sản phẩm mới, xuất sắc của năm.

Nhiều người coi việc sở hữu bình nước Puritii như một cách để bắt kịp xu hướng sống sạch.

Nhiều người coi việc sở hữu bình nước Puritii như một cách để bắt kịp xu hướng sống sạch.

Theo thời gian, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, con người đầu tư hơn cho chất lượng cuộc sống. Trong đó, nước là phần tất yếu được nhiều gia đình quan tâm vì ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Máy lọc nước, bình lọc nước vì thế trở nên phổ biến trong ngôi nhà hiện đại.

Mục đích chung của các công nghệ lọc nước là làm sạch nguồn nước, loại bỏ cặn, các chất gây ô nhiễm, giảm thiểu rủi ro sức khỏe con người.

Mỗi thiết bị và công nghệ có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng hầu hết đều là xử lý các nguồn nước tại chỗ như lọc tổng tại căn hộ, lọc nước tại vòi nấu bếp ăn, các cây lọc nước uống cố định tại gia đình, văn phòng, nhà máy…

Sản phẩm hiện được phân phối bởi Công ty TNHH Morinda Việt Nam.

Liên hệ mua hàng thông các đại lý của công ty, hoặc tư vấn qua hotline 0348 020 307.

(Nguồn và ảnh: Morinda Việt Nam)

 

 

 

Bài viết mới