Thứ Bảy, 20/04/2024, 23:23

Ứng dụng gọi xe Việt GV Taxi sau 2 năm gia nhập thị trường

Xem thêm

GV Taxi ra mắt vào tháng 6/2020, thu hút người dùng bởi chính sách giá cả cạnh tranh và lợi thế công nghệ.

GV Taxi được Công ty taxi tải GV ASIA đầu tư, trực tiếp xây dựng và vận hành bởi đội ngũ kỹ sư người Việt Nam với sự hậu thuẫn và hỗ trợ từ Google thông qua nền tảng Google Maps. Theo đại diện hãng, lợi thế của GV so với các ứng dụng khác là công nghệ nhận biết với khoảng cách định vị chính xác vị trí trong bán kính dưới 10 m2, qua đó nhanh chóng xác định và kết nối người sử dụng tới tài xế gần nhất.

GV Taxi được xây dựng, vận hành bởi đội ngũ người Việt. Ảnh: GV Taxi.

Ứng dụng này có nhiều chức năng phục vụ nhu cầu người dùng như đặt xe máy, xe hơi riêng; xe taxi, xe taxi tải, vé xe khách… Đồng thời, GV định hướng sẽ dần trở thành “siêu ứng dụng” trong tương lai tới với việc tích hợp thêm nhiều dịch vụ như giao hàng, giao đồ ăn, du lịch…

Ra mắt trong bối cảnh thị trường gọi xe công nghệ cạnh tranh, GV Taxi đưa mức giá cước cạnh tranh cho khách hàng, với phí dịch vụ từ 5.000 đồng mỗi km với xe máy, 11.000 đồng một km với xe riêng và cũng từ 11.000 đồng mỗi km với xe taxi.

GV Taxi có lợi thế về công nghệ định vị. Ảnh: GV Taxi.

“GV luôn đặt mục tiêu hàng đầu là tạo ra một sản phẩm với ưu thế vượt trội về chất lượng cho khách hàng và có chế độ tốt cho các tài xế”, đại diện GV ASIA cho biết. Với mục tiêu này, trong gần 2 năm qua, đội ngũ kỹ thuật của GV liên tục cập nhật những công nghệ mới cho ứng dụng GV Taxi, tập trung đào tạo tài xế góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, theo dõi thường xuyên các đánh giá của khách hàng để khắc phục và thay đổi.

Trong giai đoạn dịch Covid-19, GV Taxi quy định tất cả đối tác tài xế phải tuân thủ chặt chẽ các quy định về phòng chống theo khuyến cáo của Bộ Y tế. GV Taxi tiếp tục đầu tư phát triển hướng đến theo đuổi mục tiêu dài hạn là trở thành siêu ứng dụng, đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyện của khách hàng.

GV Taxi đang áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng. Ảnh: GV Taxi

GV Taxi đang áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng. Ảnh: GV Taxi.

GV Taxi đang áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng khi tặng ngay 200.000 đồng tiền mặt sau lần tải đầu tiên.

Ứng dụng gọi xe Việt GV Taxi sau 2 năm ra mắt. Nguồn: GV Taxi.

GV Taxi đã có mặt trên cả hệ điều hành iOS và Android, khách hàng tải ứng dụng và nhận ưu đãi của GV tại đây.

(Nguồn: GV Taxi)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới